0904 227 929

Sự thật về sữa phát triển chiều cao trí não cho bé có cần thiết?

Sự thật về sữa phát triển chiều cao trí não cho bé có cần thiết?

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 11/01/2020

Nhìn con thấp còi, chậm phát triển cả về thể lực và trí tuệ so với bạn bè cùng trang lứa, chắc hẳn mẹ nào cũng cảm thấy đau xót. Chính vì thế, nhiều cha mẹ lựa chọn các loại sữa phát triển chiều cao trí não cho bé để bổ sung thêm các dưỡng chất! Tuy nhiên, điều nào có thực sự cần thiết hay không?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến phát triển chiều cao và trí não của trẻ?

Nhiều phụ huynh vẫn thường nghĩ rằng, gen di truyền sẽ ảnh hưởng toàn bộ đến chiều cao và trí thông minh của trẻ. Tuy nhiên, gen chỉ ảnh hưởng một phần rất nhỏ. Phần lớn sự phát triển của trẻ phụ thuộc nhiều vào những dưỡng chất mà trẻ được cung cấp. Trong sữa phát triển chiều cao trí não cho bé sẽ cần có một số loại chất dinh dưỡng sau:

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chiều cao và phát triển trí não của trẻ?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chiều cao và phát triển trí não của trẻ?

+ Canxi, Vitamin D, Photpho, Magie 

Canxi chiếm 99% trong thành phần của hệ xương, là khoáng chất quan trọng không thể thiếu thúc đẩy sự tăng trưởng chiều cao ở trẻ nhỏ. Ngoài ra thì vitamin D, Photpho, Magie sẽ giúp cho việc hấp thu canxi vào xương diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhằm thúc đẩy hệ xương của trẻ phát triển khỏe mạnh. Thiếu một trong các chất trên thì sẽ dẫn đến trẻ bị còi xương hay mắc một số bệnh về xương khớp.

+ DHA, Omega 3-6

Omega 3-6. DHA là những thành phần quyết định vào sự phát triển và hoàn thiện các chức năng não bộ, đặc biệt là ở giai đoạn đầu của trẻ. Chính vì thế, mẹ nên bổ sung các dưỡng chất trên cho bé càng sớm càng tốt. Nhằm hỗ trợ phát triển não bộ, tăng cường trí nhớ cũng như khả năng tiếp thu, học hỏi.

+ Chất đạm, Vitamin và chất xơ

Chất đạm có vai trò trong việc tạo ra năng lượng để trẻ thực hiện các hoạt động trong ngày. Vitamin và chất xơ hữu cơ sẽ thúc đẩy hệ tiêu hóa tốt hơn, hấp thu dưỡng chất hiệu quả; kích thích sự thèm ăn ở trẻ giúp trẻ tăng sức đề kháng và phát triển một cách toàn diện.

Uống sữa hàng ngày giúp trẻ thông minh hơn, trí nhớ tốt hơn

Uống sữa hàng ngày giúp trẻ thông minh hơn, trí nhớ tốt hơn

Các dưỡng chất này thường có nhiều trong các thực phẩm hàng ngày để mẹ bổ sung cho bé như: thịt, trứng, cá, rau quả,… Tuy nhiên, thực tế lượng dưỡng chất từ thức ăn được bé hấp thu không đủ cung cấp để trẻ phát triển chiều cao và trí não, và có một số loại dưỡng chất bé không thể tự tổng hợp được. Do đó, việc bổ sung các loại sữa phát triển chiều cao trí não cho bé là điều thực sự cần thiết.

Trong sữa thường có chứa một số khoáng chất cần thiết như vitamin A, D, Canxi,… giúp hệ xương của trẻ phát triển phù hợp với đúng lứa tuổi. Đồng thời sữa còn bổ sung thêm các chất như DHA, ARA giúp trẻ thông minh hơn.

Monilait Grow & IQ – Sữa phát triển chiều cao trí não cho bé

Nếu các cha mẹ chưa chọn được loại sữa phát triển chiều cao trí não cho bé phù hợp thì có thể tham khảo Monilait Grow & IQ. Đây là sản phẩm dinh dưỡng giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, trí não hoàn thiện. Sản phẩm dành cho trẻ từ 1 tuổi trở nên.

Monilait Grow & IQ giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh

Monilait Grow & IQ giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh

Monilait Grow & IQ bổ sung HMO, canxi, vitamin nhóm B, D3, A, E, C, chất xơ FOS/ Inulin, Lysin, DHA, Taurin, Cholin… giúp phát triển trí não, cao lớn đồng thời tăng cường sức đề kháng và tăng cân khỏe mạnh. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đảm bảo chất lượng châu Âu nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Lưu ý: Không có phép màu nào để con tăng chiều cao, phát triển trí não chỉ sau vài ngày uống sữa. Chính vì vậy, tăng chiều cao và hoàn thiện trí tuệ ở trẻ là một quá trình bổ sung chế độ dinh dưỡng lâu dài mà cả cha mẹ và con đều phải nỗ lực nếu muốn đạt được điều đó.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của DankeFood sẽ giúp các bậc cha mẹ phần nào hiểu hơn về sữa phát triển chiều cao trí não cho bé để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Chúc các bé yêu của mẹ luôn khỏe mạnh và khôn lớn.

>> Xem thêm: