0904 227 929

sữa phát triển chiều cao trí não cho bé

Sự thật về sữa phát triển chiều cao trí não cho bé có cần thiết?

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 11/01/2020

Nhìn con thấp còi, chậm phát triển cả về thể lực và trí tuệ hơn so với bạn bè cùng lứa tuổi chắc hẳn cha mẹ nào cũng đau xót. Chính vì vậy nhiều cha mẹ đã lựa sữa phát triển chiều cao trí não cho bé để bổ sung cho bé! Tuy nhiên điều này có thật sự cần thiết?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chiều cao và phát triển trí não của trẻ?

Có thể nhiều phụ huynh chưa biết, không phải gen di truyền mà dinh dưỡng mới là yếu tố ảnh hưởng lớn đến phát triển chiều cao và trí tuệ của trẻ. Bởi yếu tố dinh dưỡng chiếm tỉ lệ đến 32%  sự phát triển trí não và chiều cao của não bộ. Vậy đâu là những thành phần dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của bé? Trong sữa phát triển chiều cao trí não cho bé có cần những chất này không? Cùng khám phá nhé!

– Canxi và vitamin D

Canxi là khoáng chất quan trọng không thể thiếu cho sự phát triển của hệ xương chắc khỏe, làm thúc đẩy sự tăng chiều cao ở trẻ nhỏ. Ngoài canxi, thì các bé cũng cần bổ sung vitamin D để giúp cơ thể hấp thu canxi dễ dàng hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển hệ xương, răng ở trẻ. Thiếu canxi và vitamin D chính là nguyên nhân dẫn đến còi xương ở trẻ nhỏ.

sữa phát triển chiều cao trí não cho bé

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chiều cao và phát triển trí não của trẻ?

– DHA

DHA là thành phần quyết định đến sự phát triển và hoàn thiện chức năng não bộ, đặc biệt là giai đoạn đầu đời ở trẻ. Chính vì thế, mẹ cần bổ sung đầy đủ lượng DHA cho con càng sớm càng tốt nhằm hỗ trợ sự phát triển của não và tăng cường trí nhớ cũng như khả năng học hỏi tiếp thu của trẻ.

– Chất đạm, Vitamin và chất xơ

Chất đạm có vai trò hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng. Vitamin và chất xơ có vai trò thúc đẩy sự thèm ăn ở trẻ, hấp thu các dưỡng chất cần thiết giúp trẻ ăn ngon miệng, có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, tăng cân hợp lý và phát triển một cách toàn diện.

sữa phát triển chiều cao trí não cho bé

Monilait Grow & IQ giúp trẻ thông minh vượt trội

Các dưỡng chất này thường có nhiều trong các thực phẩm hàng ngày để mẹ bổ sung cho bé như: thịt, trứng, cá, rau quả,… Tuy nhiên, thực tế lượng dưỡng chất từ thức ăn được bé hấp thu không đủ cho sự phát triển của não bộ và chiều cao. Chính vì vậy các loại sữa phát triển chiều cao trí não cho bé ra đời.

Trong sữa thường có chứa các khoáng chất cần thiết, vitamin A, D, canxi,… giúp phát triển hệ xương cho bé bắt kịp với đà tăng trưởng chiều cao theo đúng lứa tuổ. Đồng thời sữa còn bổ sung các chất DHA, ARA giúp trẻ thông minh hơn.

Monilait Grow & IQ – Sữa phát triển chiều cao trí não cho bé

Nếu các cha mẹ chưa chọn được loại sữa phát triển chiều cao trí não cho bé phù hợp thì có thể tham khảo Monilait Grow & IQ. Đây là sản phẩm dinh dưỡng giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, trí não hoàn thiện. Sản phẩm dành cho trẻ từ 1 tuổi trở nên.

sữa phát triển chiều cao trí não cho bé

Monilait Grow & IQ giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh

Monilait Grow & IQ bổ sung HMO, canxi, vitamin nhóm B, D3, A, E, C, chất xơ FOS/ Inulin, Lysin, DHA, Taurin, Cholin… giúp phát triển trí não, cao lớn đồng thời tăng cường sức đề kháng và tăng cân khỏe mạnh. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đảm bảo chất lượng châu Âu nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Lưu ý: Không có phép màu nào để con tăng chiều cao, phát triển trí não chỉ sau vài ngày uống sữa. Chính vì vậy, tăng chiều cao và hoàn thiện trí tuệ ở trẻ là một quá trình bổ sung chế độ dinh dưỡng lâu dài mà cả cha mẹ và con đều phải nỗ lực nếu muốn đạt được điều đó.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của DankeFood sẽ giúp các bậc cha mẹ phần nào hiểu hơn về sữa phát triển chiều cao trí não cho bé để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Chúc các bé yêu của mẹ luôn khỏe mạnh và khôn lớn.

>> Xem thêm: