0904 227 929

sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi

Sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi nên mua loại nào?

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 10/02/2023

Mẹ băn khoăn trong việc chọn sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi. Dankefood gợi ý mẹ top sữa tăng cân tốt, mẹ tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn sữa cho bé 6 th

Tiêu chí lựa chọn sữa cho bé 6 tháng tuổi

họn sữa phù hợp với con, mẹ nên lưu ý một số tiêu chí sau:

  • Thành phần có trong sữa: Chọn sản phẩm sữa có bổ sung đạm Whey, Chất béo dễ hấp thu (MCT, Omega 3, 6, OPO), chất xơ hoà tan (FOS, Inulin, 2’-FL HMO), vitamin và khoáng chất thiết yếu.
  • Cần xem các thông tin trên nhãn mác cụ thể, rõ ràng như thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ nhà sản xuất, thời gian sử dụng,…  để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi, cân nặng, tình trạng sức khoẻ, tình trạng dị ứng của bé. 
  • Giá cả sản phẩm: Dựa trên tình hình tài chính của gia đình để chọn sản phẩm phù hợp bởi vì không phải cứ sữa đắt tiền, có giá thành cao là tốt mà quan trọng hơn là con có hợp sữa, có hấp thu tốt hay không.
  • Hương vị sữa: Sữa bột chính hãng có màu tươi sáng, mùi thơm, nếm có vị ngọt. Nếu như sản phẩm có màu sắc sẫm, mùi khó chịu, có vị lạ thì ba mẹ nên cân nhắc, xem xét kỹ hơn.

Gợi ý sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi

Sau đây là những sản phẩm sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi đang được nhiều mẹ bỉm tin dùng, mẹ tham khảo nhé!

Monilait Lactoferrin 0 + là sản phẩm dinh dư

Gợi ý sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi

áng tuổi. Đây là dòng sữa hỗ trợ tăng cân và cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch,… đang được rất nhiều mẹ bỉm ưa chuộng.

Sữa Monilait Lactoferrin 0+

Sữa Monilait Lactoferrin là nhãn sữa Việt đầu tiên bổ sung dưỡng chất vàng OPO – là chất béo dễ tiêu hoá, dễ hấp thu, có cấu trúc tương đương sữa mẹ. Chất béo OPO đã được chứng minh làm tăng hấp thu, không gây đầy hơi, khó chịu, nôn trớ và táo bón. Bên cạnh đó, giảm quấy khóc và cải thiện giấc ngủ.

Hệ Synbiotics là sự kết hợp từ chất xơ FOS, Inulin, 2’- FL HMO cùng các lợi khuẩn probiotics giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hoá, không gây táo, giúp thải phân xốp mềm.

Kháng thể Lactoferrin cùng vitamin C, A, D, 2’-FL HMO hỗ trợ trẻ khỏe mạnh, ít ốm vặt. 

Monilait Lactoferrin là nền tảng xây dựng hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh giúp bé khỏe mạnh, tăng cân tốt và phát triển toàn diện.

Sữa công thức Danke Pedia là sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ từ 6 tháng đến 15 tuổi. Đây là dòng sữa hỗ trợ tăng cân nhanh, tiêu hoá tốt,… phù hợp với cơ địa trẻ Việt.

Sữa công thức Danke Pedia

Sữa công thức Danke Pedia với hệ dưỡng chất vàng trong làng tăng cân, tiêu hoá tốt như: OPO, MCT, 2’-FL HMO, Lysine, Fos… với 100% nguyên liệu sữa non nhập khẩu từ Hoa Kỳ giúp con khỏe mạnh, ít ốm vặt.

Hệ dưỡng chất khoa học, đa dạng giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não lẫn thể chất.

Hy vọng với những chia sẻ trên, ba mẹ có thể chọn sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi phù hợp với lứa tuổi và thể trạng của con. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với Dankefood theo hotline: 0904.227.929 hoặc qua fanpage Monilait Việt Nam hoặc Danke sữa công thức nhé!