0904 227 929

Nên chọn cho bé sữa công thức ngọt hay nhạt? 

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 29/06/2023

Sữa công thức Danke có nguồn nguyên liệu sữa non nhập khẩu 100% Hoa Kỳ, đảm bảo nguồn dinh dưỡng trong sữa non có hàm lượng protein cao, chất béo thấp và giàu canxi, giúp bé phát triển cơ bắp, xương khớp và răng miệng.

crose, chỉ có đường lactose tự nhiên trong sữa. Điều này giúp bé có một sức khỏe tốt và một khẩu vị ăn uống lành mạnh.iếm các loại sữa công thức phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của con. Trong số các loại sữa công thức trên thị trường, có hai loại được nhiều người quan tâm: sữa ngọt và sữa nhạt. Vậy, nên chọn cho bé sữa công thức ngọt hay nhạt? Sữa công thức Danke có gì đặc biệt mà được nhiều bà mẹ tin dùng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Sữa ngọt và sữa nhạt là gì?

Mục lục

Sữa ngọt và sữa nhạt là gì?

wp-image-4083" src="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/3-17.png" alt="Sữa ngọt và sữa nhạt là hai loại sữa công thức có hàm lượng đường khác nhau" width="810" height="366" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/3-17.png 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/3-17-300x136.png 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/3-17-768x347.png 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/3-17-180x81.png 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/3-17-600x271.png 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Sữa ngọt và sữa nhạt là hai loại sữa công thức có hàm lượng đường khác nhau

Sữa ngọt và sữa nhạt là hai loại sữa công thức có hàm lượng đường khác nhau. Theo Ths. Bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, sản phẩm sữa bột công thức từ sữa bò tỷ lệ đường trong sữa tự nhiên không cao nhưng nhà sản xuất lại pha trộn thêm đường sucrose (đường kính) để tăng vị ngọt cho sản phẩm. Đường sucrose là một loại đường hóa học, không có lợi cho cơ thể bé.

Sữa nhạt là loại sữa không có hoặc ít có đường sucrose, chỉ có đường lactose (đường tự nhiên trong sữa). Đường lactose là một loại đường sinh học, có vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa và hấp thu canxi của bé.

Nên chọn cho bé sữa công thức ngọt hay nhạt?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nên chọn cho bé sữa công thức nhạt hơn là sữa ngọt vì các lý do sau:

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nên chọn cho bé sữa công thức nhạt hơn là sữa ngọtNên chọn cho bé sữa công thức ngọt hay nhạt?dth: 810px) 100vw, 810px" />

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nên chọn cho bé sữa công thức nhạt hơn là sữa ngọt

Sữa nhạt giúp bé giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường và các bệnh lý liên quan do không chứa đường sucrose.

Sữa nhạt giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng theo chuẩn vì cung cấp đủ lượng protein, vitamin, khoáng chất và các chất bổ não quan trọng cho bé.

Sữa nhạt giúp bé hình thành khẩu vị ăn uống lành mạnh và không quen với vị ngọt quá mức.

Sữa nhạt giúp bé phòng ngừa các bệnh về răng miệng do không gây ăn mòn men răng.

Sữa công thức Danke – sự lựa chọn thông minh cho trẻ em Việt

 

Sữa công thức Danke là sự lựa chọn thông minh cho trẻ em Việt vì nhiều lý do:

Sữa công thức Danke là sữa nhạt, không chứa

Sữa nhạt giúp bé giảm nguy cơ béo phìSữa nhạt giúp bé phát triển chiều cao và cân nặngSữa nhạt giúp bé hình thành khẩu vịSữa nhạt giúp bé phòng ngừa các b

Sữa công thức Danke – sự lựa chọn thông minh cho trẻ em Việt

à răng miệng.

Sữa công thức Danke là sự lựa chọn thông minh cho trẻ em Việt

Sữa công thức Danke là sự lựa chọn thông minh cho trẻ em Việt

Sữa công thức Danke được bổ sung công thức giúp bé phát triển trí não và thể chất,

Sữa công thức Danke bao gồm các thành phần quan trọng cho não bộ của bé như: DHA, ARA, Cholin, Taurin và các vitamin nhóm B. Các thành phần này giúp bé phát triển trí tuệ, khả năng học hỏi, tập trung và ghi nhớ.

Sữa công thức Danke bao gồm các thành phần quan trọng phát triển trí não như: Canxi hữu cơ, Kẽm, Chất béo OPO, Đạm chất lượng cao,…

Sữa công thức Danke còn bổ sung Probiotic, bao gồm các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa của bé. Các lợi khuẩn sẽ giúp bé hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh về đường ruột.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Sữa công thức Danke là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ muốn nuôi con khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc. 

Kết luận

Sữa công thức là một trong những nguồn dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ khi không có đủ sữa mẹ. Trong số các loại sữa công thức, nên chọn cho bé sữa nhạt hơn là sữa ngọt vì có nhiều l

Sữa công thức Danke được bổ sung công

Sữa công thức Danke bao gồm các thành phần quan trọng cho

Sữa công thức Danke bao gồm các thành phần q

Sữa công thức Danke còn bổ sung Probiotic, bao gồm các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa của bé. Các lợi khuẩn sẽ giúp bé hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh về đường ruột.

an style="font-weight: 400;">từ Danke mẹ nhé!

Kết luận