0904 227 929

Top sữa tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ sơ sinh được tin dùng 2023!

Top sữa tốt cho hệ tiêu hoá trẻ sơ sinh được tin dùng 2023!

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 06/05/2023

Ba mẹ đang tìm kiếm sữa tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ sơ sinh giúp cải thiện các vấn đề về tiêu hoá của trẻ. Cùng Dankefood tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao

Vì sao nên chọn sữa có lợi cho hệ tiêu hoá?

, đặc biệt là trẻ sơ sinh, hệ tiêu hoá còn non nớt, chưa hoàn thiện. Vì vậy, trẻ rất dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến tiêu hoá: biếng ăn, nôn trớ, đầy bụng, tiêu chảy, táo bón,…

Nếu tình trạng này kéo dài, cơ thể sẽ thiếu chất do không hấp thu đủ các dưỡng chất cần thiết, gây suy giảm hệ miễn dịch, chậm lớn, ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Việc chọn sữa tốt cho hệ tiêu hoá là một giải pháp hữu ích giúp mẹ giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hoá của trẻ để trẻ tiêu hoá tốt, hấp thu tối đa dưỡng chất cần thiết giúp nâng cao miễn dịch, tăng cân nhanh, phát triển chiều cao và trí não.

Gợi ý sữa tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ sơ sinh

Chọn sữa tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ sơ sinh là điều không dễ dàng khi trên thị trường có rất nhiều nhãn sữa được quảng cáo rầm rộ nhưng chất lượng có đảm bảo?

Gợi ý sữa tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ sơ sinhàn đối với trẻ sơ sinh:

Monilait Lactoferrin 0+

Monilait Lactoferrin 0+ là sản phẩm sữa dinh dưỡng cao cấp dùng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi giúp đề kháng khoẻ, tiêu hoá tốt.

Monilait Lactoferrin 0+

  • Monilait Lactoferrin là sữa Việt tiên phong bổ sung chất béo OPO dễ hấp thu đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng giúp cung cấp năng lượng, phát triển lợi khuẩn, giảm táo bón, trẻ êm bụng, ngủ ngon giấc.
  • Chất xơ hoà tan, 2’-FL HMO kết hợp cùng lợi khuẩn Probiotics giúp tiêu hoá tốt, ngăn ngừa và khắc phục các biểu hiện rối loạn tiêu hoá, giảm tình trạng nhiễm khuẩn đường ruột và các bệnh lý về tiêu hoá.
  • Kháng thể Lactoferrin giúp tăng cường miễn dịch, giảm ốm vặt.

Sữa non Danke Baby

Sữa non Danke Baby là sản phẩm sữa dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi giúp tăng cường miễn dịch, tiêu hoá khoẻ mạnh.

Sữa non Danke Baby

  • Sữa non Colostrum 24h giàu kháng thể IgG, IgA, Lactoferrin kết hợp cùng 2’-FL HMO, vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường miễn dịch, giảm ốm vặt.
  • Chất xơ hoà tan và lợi khuẩn Probiotics giúp tăng cường hấp thu, tiêu hoá khoẻ mạnh, ngăn ngừa táo bón.
  • Hệ dưỡng chất khoa học giúp trẻ cao lớn, thông minh như: canxi hữu cơ, D3, DHA,…

Sữa dê Vingoat Baby

Sữa dê Vingoat Baby với bản chất mát lành, bổ dưỡng không gây nóng trong, rôm sảy, táo bón, phù hợp với khẩu vị trẻ nhỏ, đảm bảo bổ sung đầy đủ dưỡng chất, dùng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.

Vingoat Baby

  • Sữa dê Vingoat dễ tiêu hoá, dễ hấp thu do các phân tử chất béo trong sữa có kích thước nhỏ, khi vào dạ dày đông tụ lại thành những mảng nhỏ, mềm mại nên tiêu hoá dễ dàng.
  • Bổ sung men vi sinh, chất xơ hoà tan giúp tăng cường hấp thu, tiêu hoá khoẻ mạnh, ngăn ngừa táo bón.
  • Kháng thể IgG kết hợp cùng 2’-FL HMO giúp tăng cường miễn dịch, giảm ốm vặt.


Hy vọng với những thông tin mà Dankefood đã chia sẻ về sữa tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ sơ sinh, ba mẹ có thể an tâm lựa chọn sản phẩm sữa phù hợp với hệ tiêu hoá của trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh, tiêu hoá tốt để khôn lớn vững vàng, phát triển toàn diện.