0904 227 929

Top 4 lý do mà mẹ nên chọn ngay sữa Danke Grow IQ cho bé yêu của mình

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 26/06/2023

Mẹ có muốn con của mẹ cao khoẻ, khỏe mạnh và thông minh? Mẹ có muốn con của mẹ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ? Mẹ có muốn con của mẹ có sức đề kháng tốt và ít bị ốm vặt? Nếu câu trả lời là có, thì mẹ không nên bỏ qua sữa công thức Danke Grow IQ – sản phẩm sữa công thức cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Sữa Danke Grow IQ có nhiều dưỡng chất giúp trẻ cao khoẻ, tăng cân, tăng sức đề kháng và tăng trí não. Trong bài viết này, Dankefood sẽ giới thiệu cho mẹ top 4 lý do mà mẹ nên chọn ngay sữa Danke Grow IQ cho bé yêu của mình.

Sữa Danke có chất béo OPO hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu canxi

Chất béo là một trong những thành phần quan trọng trong sữa công thức, vì nó cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, không phải loại chất béo nào cũng tốt cho trẻ, vì nó có thể gây ra các vấn đề tiêu hóa, như táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, đau bụng hoặc khó tiêu.

hất béo OPO - một loại chất béo thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ

hất béo OPO – một loại chất béo thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ

Sữa Danke khác biệt với các loại sữa công thức khác ở chỗ nó có chứa chất béo OPO – một loại chất béo thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ. OPO là viết tắt của Oleic-Palmitic-Oleic – một loại chất béo có cấu trúc giống như chất béo trong sữa mẹ. OPO có những ưu điểm sau:

Dễ dàng được hấp thụ và tiêu hóa bởi trẻ

Vì OPO có cấu trúc giống như chất béo trong sữa mẹ. OPO không gây ra các khối béo cứng trong dạ dày của trẻ, mà tan ra thành các hạt béo nhỏ và mịn, giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng và nhanh chóng.

Giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa của trẻ

vì OPO có khả năng kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong ruột của trẻ. Các vi khuẩn có lợi này giúp ngăn ngừa các vi khuẩn gây bệnh, làm giảm viêm ở ruột và giúp hấp thụ các dưỡng chất từ thức ăn và sữa.

Giúp hỗ trợ hấp thu canxi của trẻ 

Vì OPO có khả năng tạo thành các micelle – những hạt béo nhỏ chứa canxi – trong dạ dày của trẻ. Các micelle này giúp canxi được vận chuyển đến ruột non và được hấp thụ vào máu. Canxi là một khoáng chất quan trọng cho sự phát triển xương và răng của trẻ.

Sữa Danke Grow IQ bổ sung hàm lượng lớn Canxi Glycerolphosphat

Canxi là một khoáng chất thiết yếu cho sự hình thành và phát triển xương và răng của trẻ. Canxi cũng có vai trò quan trọng trong việc kích thích tuyến trước yên tiết hormone tăng trưởng – một hormone quan trọng cho sự phát triển chiều cao của trẻ.

Canxi Glycerophosphat dễ dàng được hấp thụ bởi ruột non của trẻ

Canxi Glycerophosphat dễ dàng được hấp thụ bởi ruột non của trẻ

Sữa Danke Grow IQ là sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi, được bổ sung hàm lượng lớn Canxi Glycerophosphat – một loại canxi hữu cơ có tỷ lệ Ca/P là 1.3 – một tỷ lệ lý tưởng cho sự hình thành và phát triển xương của trẻ. Canxi Glycerophosphat có những ưu điểm sau:

  • Dễ dàng được hấp thụ bởi ruột non của trẻ, vì nó có khả năng tan hoàn toàn trong nước và không bị ảnh hưởng bởi pH của dạ dày.
  • Không gây ra các tác dụng phụ cho hệ tiêu hóa của trẻ, như táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, đau bụng hoặc khó tiêu.
  • Không chỉ cung cấp canxi cho xương, mà còn cung cấp phospho – một khoáng chất quan trọng cho sự phát triển xương và răng của trẻ. Phospho cũng có vai trò quan trọng trong việc tạo ra ATP – năng lượng cho các hoạt động tế bào.

Ngoài ra, sữa Danke Grow IQ còn chứa các vitamin và khoáng chất khác giúp hỗ trợ hấp thụ canxi và kích thích tuyến trước yên tiết hormone tăng trưởng, như:

Vitamin D3: Một vitamin thiết yếu cho sự hấp thụ canxi và phospho vào xương, giúp xương chắc khỏe và phòng ngừa còi xương và loãng xương.

Vitamin K2: Một vitamin thiết yếu cho sự kích hoạt của osteocalcin – một protein quan trọng trong việc đưa canxi vào xương, giúp xương chắc khỏe và ngăn ngừa loãng xương.

Kẽm: Một khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển xương và răng của trẻ, giúp tăng cường sự phân bào và phân chia tế bào, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng.

Magie: Một khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển xương và răng của trẻ, giúp điều hoà sự co bóp của cơ, làm giảm căng thẳng và lo âu, tăng cường khả năng học tập và nhớ của trẻ.

Sữa Danke Grow IQ có chứa 2’FL HMO3

Sữa Danke Grow IQ được bổ sung 2’FL HMO – một loại oligosaccharides sữa mẹ – là một prebiotic tự nhiên cho đường ruột của trẻ. 2’FL HMO có những ưu điểm sau:

2’FL HMO có khả năng kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, như Bifidobacterium và Lactobacillus

2’FL HMO có khả năng kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, như Bifidobacterium và Lactobacillus

Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột của trẻ

Vì 2’FL HMO có khả năng kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, như Bifidobacterium và Lactobacillus, trong khi ngăn chặn các vi khuẩn gây bệnh, như E.coli và Salmonella, gắn vào ruột của trẻ.

Giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của trẻ

Vì 2’FL HMO có khả năng kích hoạt các tế bào miễn dịch trong ruột và máu của trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng, như viêm phổi, viêm tai giữa, viêm họng, viêm mũi dị ứng và viêm da.

Giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ của trẻ

Vì 2’FL HMO có khả năng tăng cường hoạt động của các tế bào thần kinh và kết nối giữa các tế bào thần kinh. 2’FL HMO cũng giúp tăng cường khả năng nhận thức, tư duy, ghi nhớ và tập trung của trẻ.

Sữa Danke Grow IQ cung cấp DHA và ARA

DHA và ARA là hai loại axit béo omega-3 và omega-6 thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. DHA và ARA có vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì cấu trúc của các tế bào thần kinh, đặc biệt là các tế bào thần kinh ở não bộ và võng mạc. DHA chiếm khoảng 97% axit béo omega-3 trong não bộ và khoảng 93% axit béo omega-3 trong võng mạc. ARA chiếm khoảng 50% axit béo omega-6 trong não bộ và khoảng 50% axit béo omega-6 trong võng mạc.

DHA và ARA là hai loại axit béo omega-3 và omega-6 thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được

DHA và ARA là hai loại axit béo omega-3 và omega-6 thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được

Bổ sung DHA và ARA cho trẻ có nhiều lợi ích, như:

  • Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác của trẻ. Nghiên cứu cho thấy trẻ được bổ sung DHA và ARA từ khi sinh đến 12 tháng tuổi có chỉ số IQ cao hơn, khả năng nhận thức tốt hơn và thị lực sắc nét hơn so với trẻ không được bổ sung DHA và ARA.
  • Hỗ trợ phát triển ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Nghiên cứu cho thấy trẻ được bổ sung DHA và ARA từ khi sinh đến 18 tháng tuổi có khả năng nói và hiểu ngôn ngữ tốt hơn so với trẻ không được bổ sung DHA và ARA.
  • Hỗ trợ phát triển tư duy và học tập của trẻ. Nghiên cứu cho thấy trẻ được bổ sung DHA và ARA từ khi sinh đến 5 tuổi có khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề, nhớ và tập trung cao hơn so với trẻ không được bổ sung DHA và ARA.
  • Hỗ trợ phát triển cảm xúc và hành vi của trẻ. Nghiên cứu cho thấy trẻ được bổ sung DHA và ARA từ khi sinh đến 6 tuổi có khả năng điều chỉnh cảm xúc, kiểm soát hành vi, hợp tác và xã giao tốt hơn so với trẻ không được bổ sung DHA và ARA.

Sữa Danke Grow IQ có chứa Lysine

Lysine là một loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Lysine có vai trò quan trọng trong việc tổng hợp protein, collagen và các kháng thể. Protein, collagen và các kháng thể là những thành phần quan trọng cho sự phát triển cơ bắp, da, tóc, móng, xương và hệ miễn dịch của trẻ.

Lysine có vai trò quan trọng trong việc tổng hợp protein, collagen và các kháng thể

Lysine có vai trò quan trọng trong việc tổng hợp protein, collagen và các kháng thể

Sữa Danke Grow IQ được bổ sung Lysine – một loại axit amin thiết yếu giúp kích thích ăn ngon miệng và tăng cân cho trẻ. Lysine có những ưu điểm sau:

Giúp kích thích ăn ngon miệng của trẻ

Vì Lysine có khả năng tăng cường sự sản xuất của serotonin – một loại hormone liên quan đến cảm giác thoải mái và hạnh phúc. Serotonin giúp trẻ cảm thấy vui vẻ và ngon miệng khi ăn uống.

Giúp tăng cân cho trẻ

Vì Lysine có khả năng tăng cường sự tổng hợp protein trong cơ thể. Protein là một thành phần quan trọng cho sự phát triển cơ bắp của trẻ. Cơ bắp chiếm khoảng 40% khối lượng cơ thể của trẻ và là một yếu tố quan trọng cho sự tăng cân của trẻ.

Giúp phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng của trẻ

Vì Lysine có khả năng tăng cường sự tổng hợp các kháng thể trong cơ thể. Các kháng thể là những protein có khả năng nhận biết và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng.

Kết luận

Nếu mẹ thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với mẹ bè và người thân để họ cũng biết được lý do mà mẹ nên chọn ngay sữa Danke Grow IQ cho bé yêu. Nếu mẹ có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về sữa Danke Grow IQ hoặc các dưỡng chất trong sữa Danke Grow IQ, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với Dankefood qua hotline : 0898.287.888. Dankefood luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho mẹ. Cảm ơn mẹ đã đọc bài viết này và chúc mẹ và bé yêu luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc.