0904 227 929

Top 3 lý do mà mẹ nên chọn ngay sữa Danke cho bé yêu

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 24/06/2023

Mẹ đang tìm kiếm một sản phẩm sữa công thức cho bé yêu của mình? Mẹ muốn sữa công thức có chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ và có giá cả hợp lý? Nếu vậy, mẹ không nên bỏ qua sữa công thức Danke – sản phẩm sữa công thức cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Trong bài viết này, Dankefood sẽ giới thiệu cho mẹ top 3 lý do mà mẹ nên chọn ngay sữa Danke cho bé yêu của mình.

Sữa Danke có chất béo OPO thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ

Chất béo là một trong

Sữa Danke có chất béo OPO thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ

à dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, không phải loại chất béo nào cũng tốt cho trẻ, vì nó có thể gây ra các vấn đề tiêu hóa, như táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, đau bụng hoặc khó tiêu.

Chất béo OPO - một loại chất béo thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ

Chất béo OPO – một loại chất béo thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ

Sữa Danke khác biệt với các loại sữa công thức khác ở chỗ nó có chứa chất béo OPO – một loại chất béo thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ. OPO là viết tắt của Oleic-Palmitic-Oleic – một loại chất béo có cấu trúc giống như chất béo trong sữa mẹ. OPO có những ưu điểm sau:

OPO dễ dàng được hấp thụ và tiêu hóa bởi trẻ

Vì chất béo OPO có cấu trúc giống như chất béo trong sữa mẹ. OPO không gây ra các khối béo cứng trong dạ dày của trẻ, mà tan ra thành các hạt béo nhỏ và mịn, giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng và nhanh chóng.

OPO giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa của trẻ

Vì chất béo OPO có khả năng kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có l

OPO dễ dàng được hấp thụ và tiêu hóa bởi trẻ

a các vi khuẩn gây bệnh, làm giảm viêm ở ruột và giúp hấp thụ các dưỡng chất từ thức ăn và sữa.

OPO giúp tăng cường khả năng học tập và phát triển não bộ của trẻ

Vì chất béo OPO có khả năng tăng

OPO giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa của trẻ

inh. OPO cũng giúp tăng cường khả năng nhận thức, tư duy, ghi nhớ và tập trung của trẻ.

Sữa Danke có dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện

Sữa Danke không chỉ có chất béo OPO thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ, mà còn có nhiều dưỡng chất khác giúp trẻ phát triển toàn diện, bao gồm:OPO giúp tăng cường khả năng học tập và phát triển não bộ của trẻimg aria-describedby="caption-attachment-4027" decoding="async" loading="lazy" class="size-full wp-image-4027" src="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/4-13.png" alt="Sữa Danke còn có nhiều dưỡng chất khác giúp trẻ phát triển toàn diện" width="810" height="366" srcset="https://dankefood.com.vn/wp

Sữa Danke có dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện

ontent/uploads/2023/06/4-13-300x136.png 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/4-13-768x347.png 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/4-13-180x81.png 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/4-13-600x271.png 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Sữa Danke còn có nhiều dưỡng chất khác giúp trẻ phát triển toàn diện

DHA, ARA, Coline và Taurine

Những chất bổ não quan trọng, giúp trẻ phát triển não bộ và thị giác, ngôn ngữ và giao tiếp, tư duy và học tập, cảm xúc và hành vi.

Lutein

Một loại carotenoid có lợi cho võng mạc, giúp trẻ phát triển thị giác sắc nét, phân biệt màu sắc và nhận biết khuôn mặt. Lutein cũng có lợi cho não bộ và hệ miễn dịch của trẻ.

Canxi hữu cơ

Một loại canxi có khả năng hòa tan và hấp thụ tốt hơn canxi vô cơ, giúp trẻ phát triển xương và răng khỏe mạnh, ngăn ngừa còi xương và loãng xương.

Prebiotic FOS/GOS và Probiotic

 Những chất giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa các bệnh tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, viêm ruộ

DHA, ARA, Coline và Taurine

năng hấp thụ các dưỡng chất từ thức ăn và sữa.

Sữa Danke có giá cả hợp lý chỉ từ 5XX

Sữa Danke không chỉ có chất

Lutein

sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ, mà còn có giá cả hợp lý chỉ từ 5XX. Đây là một mức giá rất phải chăng so với các loại sữa công thức khác trên thị trường, nhất là khi xét đến những lợi ích mà sữa Danke mang lại cho bé yêu của mẹ.Canxi hữu cơ_4024" style="width: 820px" class="wp-caption aligncenter">Prebiotic FOS/GOS và Probioticg chỉ có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ, mà còn có giá cả hợp lý" width="810" height="366" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/1-5.png 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/1-5-300x136.png 300w, https://da

Sữa Danke có giá cả hợp lý chỉ từ 5XX

.png 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/1-5-180x81.png 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/1-5-600x271.png 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Sữa Danke không chỉ có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ, mà còn có giá cả hợp lý

Mẹ có thể mua sữa Danke tại các nhà phân phối chính hãng của Danke. Hãy để sữa Danke giúp bé yêu của mẹ phát triển khỏe mạnh và toàn diện từ trong ra ngoài.

Kết luận

Top 3 lý do mà mẹ nên chọn ngay sữa Danke cho bé yêu của mình là: Sữa Danke có chất béo OPO thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ, Sữa Danke có dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện, Sữa Danke có giá cả hợp lý chỉ từ 5XX. Với những lý do này, sữa Danke là lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu của mẹ.

 

Nếu mẹ có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về sữa công thức Danke, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với Dankefood qua hotline 0898.287.888. Dankefood luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho mẹ. Cảm ơn mẹ đã đọc bài viết này và chúc mẹ và bé yêu luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Kết luận