0904 227 929

Thành phần sữa bầu Monilait Mom, lợi ích với mẹ và thai nhi

Thành phần sữa bầu Monilait Mom, lợi ích với mẹ và thai nhi

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 29/12/2023

1.4 Sắt 

là sản phẩm sữa bầu được phân phối bởi tập đoàn Danke. Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn nhập khẩu hoàn toàn từ Newzealand, EU, thành phần sữa bầu Monilait Mom cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho 1 thai kỳ khỏe mạnh. Mẹ hãy cùng tìm hiểu thêm về vai trò, thành phần của các chất dinh dưỡng có trong Monilait Mom ở bài viết dưới đây nhé.

1. Bảng thành phần sữa bầu Monilait Mom 

Mục lục

1. Bảng thành phần sữa bầu Monilait Mom 

Monilait Mom có chứa tới hơn 36 dưỡng chất thiết yếu đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe của mẹ, sự phát triển của thai nhi như: chất xơ, protein, canxi, sắt,…

Monilait Mom, sữa cho bà bầu 3 tháng giữa được nhiều mẹ tin dùng.

Trong bảng thành phần sữa bầu Monilait Mom có chứa tới hơn 36 dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ khoẻ mạnh

1.1 Hệ chất xơ 

Chất xơ là thành phần sữa bầu không thể thiếu, có nguồn gốc từ thực vật. Hệ tiêu hoá có hoạt động trơn tru ổn định hay không một phần là do dưỡng chất này quyết đị

1.1 Hệ chất xơ 

hóa như: táo bón, trĩ, đầy hơi, ợ nóng, tiểu đường. Bổ sung chất xơ đầy đủ giúp bà bầu ngăn chặn táo bón, đồng thời làm giảm dung nạp glucose – nguyên nhân chính gây ra tiểu đường thai kỳ.

Ngoài ra, chất xơ còn giúp thai nhi tăng cường hấp thu các dưỡng chất thông qua sự hỗ trợ của vi khuẩn có lợi trong quá trình tiêu hóa. Với hàm lượng chất xơ FOS lên tới 8.3g chất xơ/100g sữa bột, sữa bầu Monilait Mom hỗ trợ việc tăng cường lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể mẹ bầu mỗi ngày một cách hiệu quả.

1.2 Protein 

Protein đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển toàn diện các cơ quan của thai nhi, bao gồm: hệ cơ, hệ thần kinh, não bộ, tóc và da. Đối với mẹ bầu, việc hấp thụ đủ protein giúp ngăn chặn hiện tượng sinh non và thai chết lưu. Đồng thời, protein còn hỗ trợ phát triển mô vú và tử cung của người m

1.2 Protein 

;vượt cạn” thành công.

Sữa bầu Monilait Mom được thiết kế có hàm lượng protein vừa đủ 18,7g/100g, đảm bảo sức khỏe cho mẹ trong suốt thời gian mang thai.

Thiếu protein khiến bà bầu mệt mỏi

Thiếu protein khiến bà bầu mệt mỏi

1.3 Canxi 

Canxi đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hệ xương, răng của trẻ. Trong thời kỳ mang thai, bé cần được cung cấp đủ lượng canxi cần thiết. Nếu không đáp ứng đủ, cả mẹ và thai nhi đều sẽ gặp những vấn đề gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đối với mẹ bầu có thể gây co giật, chuột rút, co cơ,… còn đối với thai nhi thì sẽ làm trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, biến dạng,..

Canxi là một dạng dưỡng chất không thể thiếu trong thành phần sữa bầu. Vì vậy, suốt thai kỳ, mẹ có thể bổ sung thêm canxi bằng 2-3 cốc sữa bầu Monilait Mom mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe cho cả

1.3 Canxi 

ắt 

Sắt đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành của não bộ và hỗ trợ chức năng hô hấp của thai nhi. Sắt tham gia tạo nên hemoglobin, giúp vận chuyển oxy từ phổi đến tất cả các cơ quan trong cơ thể bé. Đồng thời, nó còn là thành phần quan trọng của enzym trong hệ miễn dịch, giúp củng cố hệ thống miễn dịch cho bé. Không chỉ có vậy, sắt cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mẹ bầu tránh tình trạng thiếu máu và duy trì hệ thống miễn dịch.

Dưỡng chất này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể mẹ khỏi nhiễm khuẩn, ngăn chặn ảnh hưởng đến quá trình chuyển hoá của tế bào do thiếu hụt các men chứa sắt, từ đó tạo nên một thai kỳ an toàn và khỏe mạnh. Bởi tầm quan trọng này, hàm lượng sắt trong thành phần sữa bầu Monilait Mom lên tới 23,5 mg/100g sữa. Điều này đảm bảo cung cấp đủ sắt cho cơ thể mẹ bầu giúp thai nhi phát triển khoẻ mạnh.

Cung cấp đủ sắt giúp mẹ và bé có thai kỳ khoẻ mạnh

Cung cấp đủ sắt giúp mẹ và bé có thai kỳ khoẻ mạnh

1.5 Axit Folic 

Axit folic hay vitamin B9 có vai trò quan trọng trong quá trình tạo mới tế bào, hỗ trợ sự tăn

1.5 Axit Folic 

g đủ axit folic giúp ngăn chặn khả năng dị tật bẩm sinh và giảm nguy cơ bệnh thiếu máu cho thai nhi.

Axit folic không chỉ quan trọng đối với phụ nữ mang thai mà còn ở giai đoạn ngay trước và sau khi thụ thai hay thời kỳ cho con bú. Hiểu được tầm quan trọng của axit Folic, trong sữa bầu Monilait Mom, chất này chứa tới 950mcg/100g sữa bột, giúp bà bầu xua tan nỗi lo thiếu hụt axit folic thai kỳ.

1.6 Lactoferrin 

Lactoferrin (glycoprotein miễn dịch quan trọng) là một chất có giá trị thường xuất hiện trong sữa mẹ, đặc biệt là trong sữa non. Nổi bật với khả năng tạo liên kết và chuyển giao sắt đến các tế bào trong cơ thể, Lactoferrin còn có khả năng ngăn chặn nguồn cung sắt cho vi khuẩn, từ đó giảm khả năng phát triển của chúng. Điều này giúp tăng cường hàm lượng sắt trong cơ thể mẹ bầu, đảm bảo cả mẹ và bé nhận được đủ lượng sắt cần thiết.

Ngoài ra, Lactoferrin có khả năng liên kết với glycosaminoglycans, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của virus như adenovirus, enterovirus vào tế bào. Từ đó gia tăng khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, bảo vệ cả mẹ và bé. Theo nghiên cứu khoa học, lactoferrin sở hữu điện tích dương, giúp nó tương tác dễ dàng với điện tích âm trên tế bào miễn dịch. Kết quả là quá trình này kích thích chuỗi phản ứng miễn dịch, thúc đẩy và củng cố hoạt động của hệ thống miễn dịch.

Như vậy bổ sung thêm lactoferrin vào thành phần sữa bầu1.6 Lactoferrin  kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch hiệu quả.

1.7 Glubolin miễn dịch 

Monilait Mom là nhãn sữa bầu tiên phong bổ sung thêm thành phần Globulin miễn dịch. Đây là tập hợp các kháng thể IgG thực hiện chức năng tương tự như các loại vacxin. Điều này đồng nghĩa với việc chúng hỗ trợ hệ thống miễn dịch trong việc nhận diện và làm cho vô hiệu hóa các tác nhân lạ.

Như vậy, khi bổ sung sữa bầu Monilait Mom vào thực đơn hàng ngày, mẹ bầu sẽ được

1.7 Glubolin miễn dịch 

miễn dịch khoẻ mạnh, hạn chế bệnh vặt, giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn sau sinh.

Monlait Mom là dòng sữa bầu tiên phong bổ sung Globulin miễn dịch

Monlait Mom là dòng sữa bầu tiên phong bổ sung Globulin miễn dịch

2. Sữa bầu Monilait Mom có chất gây dị ứng không? 

Trong thành phần sữa bầu Monilait Mom có sử dụng kết hợp đường lactose và đường ăn kiêng palatinose. Do đó, nếu mẹ bầu nào bị bất dung nạp lactose nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng sữa. Ngoài ra, trong sữa cũng có chứa sữa bò và đạm đậu nành, nên người bị dị ứng với 2 thành phần nguyên liệu này không nên dùng. Tuy nhiên, nhìn chung, sữa bầu Monilait Mom không quá kén người dùng. Đa số thành phần của sữa đều ít hoặc không gây dị ứng, lành tính và an toàn.

3. Dùng sữa bầu Monilait Mom như nào tốt cho cả mẹ và thai nhi?

Để đảm bảo dinh dưỡng trong thành phần sữa bầu Monilait Mom được giữ lại trọn vẹn, mẹ bầu nên pha sữa uống và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất in trên bao bì. Để đảm bảo dinh dưỡng được tốt nhất, mẹ mang thai nên sử dụng 2-3 ly sữa 240ml mỗi ngày vào các bữa phụ kết hợp với chế độ ăn giàu dinh dưỡng. Còn với mẹ cho con bú, nên sử dụng duy trì 1-2 cốc một ngày.

Xem thêm: CÁCH PHA SỮA BẦU MONILAIT MOM ĐÚNG CÁCH, ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG

Như vậy, qua bài viết này, 2. Sữa bầu Monilait Mom có chất gây dị ứng không? strong>Dankefood đã cung cấp thông tin quan trọng liên quan tới các dưỡng chất có trong sữa bầu Monilait Mom. Nhìn chung, thành phần sữa bầu Monilait Mom rất phong phú, đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng của mẹ và bé trong suốt và sau thai kỳ. Nếu có nhu cầu tư vấn sâu hơn về sản phẩm, mẹ hãy để lại bình luận bên dưới hoặc trên Fanpage: Monilait M

3. Dùng sữa bầu Monilait Mom như nào tốt cho cả mẹ và thai nhi?