0904 227 929

sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi

Cùng chuyên gia chọn sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi tốt nhất

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 22/01/2020

3 tuổi là một mốc phát triển quan trọng của trẻ, đây là lúc bé phát triển rất nhanh về thể chất và đặc biệt là trí não. Chính vì vậy việc bổ sung sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi là vô cùng cần thiết. Vậy trẻ 3 tuổi nên chọn loại sữa nào? Bé 3 tuổi nên uống sữa tươi hay sữa bột? Hãy cùng DankeFood giải đáp qua bài viết hôm nay nhé!

Bé 3 tuổi nên uống sữa tươi hay sữa bột?

Bé 3 tuổi nên uống sữa tươi hay sữa bột?g đầu đời sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con và mẹ chỉ nên bổ sung sữa ngoài cho con từ 1 tuổi trở nên. Chính vì vậy nếu mẹ nào chưa bổ sung sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi hay sữa phát triển trí não cho bé trên 3 tuổi thì hãy bổ sung ngay nhé!

Nhưng một câu hỏi đặt ra là bé 3 tuổi nên uống sữa tươi hay sữa bột? Khi trẻ từ 3 tuổi trở nên, mẹ hoàn toàn có thể cho con uống thêm bất kỳ loại sữa nào, từ sữa bột cho đến sữa tươi. Nhưng miễn là loại sữa giúp trẻ thông minh mẹ chọn phải phù hợp với sở thích và giúp trẻ dễ hấp thu, phát triển khỏe mạnh.

sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi

Bé 3 tuổi nên uống sữa tươi hay sữa bột?

Nhưng với loại sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi thì cần chứa các những “dưỡng chất vàng” là: DHA, ARA, Lutein, Cholin…Đây là những dưỡng chất có thể giúp bé yêu thông minh vượt trội.

– Nhóm Axit béo DHA, ARA

Nhóm axit béo không no DHA, ARA là thành phần chính xây dựng não bộ và võng mạc mắt của bé. Trong đó, DAH chính là thành phần không thể thiếu trong cả võng mạc, vỏ não và hệ thần kinh trung ương. Còn ARA (arachidonic acid) lại là một loại a-xít béo không sinh cholesterol. Đây cũng là loại axit béo omega-6 có vai trò chủ chốt trong việc hình thành, hoàn thiện và phát triển hệ thần kinh trung ương của trẻ.

sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi

Các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ

– Nhóm Vitamin E, D, A

Các nghiên cứu khoa học cũng chứng minh được rằng nguồn vitamin và nhất là vitamin E tự nhiên tập trung hàm lượng lớn ở những vùng não liên quan đến khả năng ghi nhớ, thị giác và khả năng ngôn ngữ. Ngoài ra, sữa phát triển trí não cho bé trên 3 tuổi phải chứa cả Lutein – một hợp chất Carotenoid được chứng minh là tồn tại nhiều nhất trong não và điểm vàng của mắt.

Đặc biệt là Cholin có tác dụng tăng khả năng ghi nhớ cho trẻ vì đây chính là nguồn cung cấp gốc methyl để tạo Lipoprotein – chất dẫn truyền thần kinh quan trọng hàng đầu trong não bộ của trẻ.

Sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi tốt nhất hiện nay

Vậy là mẹ đã biết khi chọn sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi thì có thể chọn sữa bột cho bé hay sữa tươi đều được đúng không nào? Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng thì mẹ vẫn nên chọn sữa bột cho con là tốt nhất. Bởi sữa tươi thường không có hoặc rất hiếm sản phẩm dành riêng theo độ tuổi hoặc theo thể trạng của bé như: còi xương, suy dinh dưỡng, béo phì,…. Bên cạnh đó thì thời hạn bảo quản của sữa tươi cũng ngắn hơn th

Sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi tốt nhất hiện nay

ữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi" width="600" height="400" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/sua-phat-trien-tri-nao-cho-be-3-tuoi-1-1.png 600w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/sua-phat-trien-tri-nao-cho-be-3-tuoi-1-1-300x200.png 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/sua-phat-trien-tri-nao-cho-be-3-tuoi-1-1-180x120.png 180w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />

Sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi loại nào tốt?

Với những mẹ e ngại khi chọn sữa giúp trẻ thông minh là sữa bột thường gây nóng trong, táo bón cho con thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi hiện nay, rất nhiều dòng sữa mát đã ra đời phù hợp với thể trạng của bé. Tiêu biểu nhất đó chính là sữa Micalait Grow & IQ, đây chính là dòng sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi tốt nhất hiện nay. Đáng nói là trong thành phần của dòng sữa này, các chuyên gia dinh dưỡng đã kết hợp hàm lượng phong phú và tỷ lệ hoàn hảo những dưỡng chất quan trọng nhất với sự phát triển não bộ của trẻ.

sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi

Micalait Grow & IQ cho bé thông minh vượt trội

Công thức sữa phát triển trí não cho trẻ Micalait Grow & IQ được bổ sung thêm 20% DHA từ dầu cá; Lutein; ARA; Omega 3; Omega 6; Taurin và Cholin, các nhóm vitamin A, E, D đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho trí não của bé. Nhờ đó, thị giác bé phát triển tốt hơn, não bộ bé phát triển vượt trôi hơn. Khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi của bé cũng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, Micalait Grow & IQ còn bổ sung hệ chất xơ hòa tan FOS và Inulin giúp bé không nóng trong và táo bón. Chỉ cần bổ sung 2 -3 ly sữa Micalait Grow & IQ mỗi ngày, bé yêu sẽ thông minh vượt trội!

Hy vọng những thông tin trên đây của DankeFood – sữa bột chính hãng sẽ giúp mẹ hiểu rõ hơn về dòng sữa nội đang ngày càng được các mẹ Việt tin dùng này.

>> Xem thêm: