0904 227 929

sữa phát triển trí não cho bé 2 tuổi

Con THÔNG MINH hơn nhờ sữa phát triển trí não cho bé 2 tuổi

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 11/01/2020

Muốn con thông minh, học giỏi thì mẹ không thể “thờ ơ” với sự phát triển trí não của trẻ. Đặc biệt là khi trẻ bước sang giai đoạn “vàng” phát triển trí não từ 1 – 2 tuổi. Chính vì vậy mẹ đừng quên bổ sung sữa phát triển trí não cho bé 2 tuổi. Để hiểu hơn về các dòng sữa phát triển trí não phù hợp với bé trong giai đoạn này, mẹ đừng bỏ qua bài viết sau!

Chọn sữa phát triển trí não cho bé 2 tuổi như nào?

Chọn sữa phát triển trí não cho trẻ 2 tuổi mẹ cần lưu ý đến các vấn đề sau:

+ Dù là sữa phát triển trí não hay tăng cân dành cho bé thì cũng cần đảm bảo thể trạng, nhu cầu dinh dưỡng, khẩu vị của trẻ. Sữa phù hợp với trẻ nhất là sữa phù hợp với độ tuổi và hệ tiêu hóa của bé, đảm bảo đủ dinh dưỡng và không gây ra các vấn đề đường ruột cho trẻ.

Sữa chứa DHA - sữa bổ sung dinh dưỡng phát triển trí não

Sữa chứa DHA – sữa bổ sung dinh dưỡng phát triển trí não

+ Thành phần sữa phải chứa đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho trẻ. Với sữa dành cho bé 2 tuổi thì cần phải có DHA, sắt, cholin, các loại vitamin, canxi, phốt pho,… Đây là những thành phần vừa giúp tăng sức đề kháng, phát triển tối ưu chiều cao, vừa giúp phát triển não bộ vượt trội cho trẻ.

+ Ngoài ra, mẹ cũng nên tránh các loại sữa công thức không rõ nguồn gốc, có chất bảo quản để đảm bảo sức khỏe cho bé. Các loại sữa có chất xơ hòa tan GOS, FOS, inulin sẽ rất tốt cho bé vì là dòng sữa mát, không gây nóng trong, táo bón cho bé.

Micalait Grow & IQ giúp bé phát triển cả chiều cao và trí não

Micalait Grow & IQ giúp bé phát triển cả chiều cao và trí não

Micalait Grow & IQ – dòng sữa dành cho trí não của trẻ

Micalait Grow & IQ là một dòng sữa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Có thể kể đến những thành phần đặc biệt quan trọng trong Micalait Grow & IQ giúp bé phát triển trí não như: DHA, cholin, taurine,.. Đây là những dưỡng chất đặc biệt quan trọng đối với hệ thần kinh của trẻ, giúp trẻ phát huy tối đa trí lực, tăng khả năng tập trung và học hỏi.

Cùng với bữa ăn hằng ngày, sữa Micalait Grow & IQ được bổ sung thêm DHA từ dầu cá, giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các tổ chức dinh dưỡng thế giới như FAO/WHO. Micalait Grow & IQ còn được chứng minh lâm sàng giúp trẻ ngủ ngon giấc hơn, giúp kích thích phát triển não bộ.

Micalait Grow & IQ

Micalait Grow & IQ

Các chất xơ hòa tan FOS/inulin, vitamin A, B, D3, C, selen, can-xi, phốt-pho sẽ được bổ sung với một hàm lượng tiêu chuẩn, giúp bé tăng cường hệ tiêu hóa. Trẻ hấp thu tối ưu lượng dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch và giảm mắc các bệnh vặt.

Chắc chắn với những thông tin trên đây của DankeFood sẽ giúp mẹ biết được sữa phát triển trí não cho bé 2 tuổi đúng không nào? Chúc các bé yêu của mẹ luôn khỏe mạnh, thông minh cùng sự chăm sóc của mẹ và Micalait Grow & IQ – sữa phát triển trí não và chiều cao cho bé 2 tuổi!

>> Xem thêm: