0904 227 929

Sữa nội hay sữa ngoại

Sữa nội – sữa ngoại, sữa nào tốt hơn?

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 08/06/2023

Sữa nội – sữa ngoại, loại nào tốt hơn? vẫn luôn là đề tài được ba mẹ bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Sữa nội – sữa ngoại, loại nào tốt hơn? 

Nhiều ba mẹ có quan điểm: Đắt xắt ra miếng nên sữa càng đắt, sữa nhập khẩu sẽ tốt hơn sữa nội. Tuy nhiên, trên thực tế, không có sữa tốt nhất, chỉ có sữa phù hợp nhất. 

Việc đánh giá một loại sữa có tốt hay không, không nằm nó là sữa nội – sữa ngoại, đắt hay rẻ mà phù hợp với thể trạng của trẻ giúp trẻ khỏe mạnh, phát triển toàn diện. 

Để đánh giá chất lượng của một sản phẩm, chúng ta cần đánh giá dựa vào một số yếu tố sau:

 • Nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ: Sữa ngoại tuy tốt nhưng có thể hàm lượng dinh dưỡng khác với nhu cầu của trẻ em Việt Nam. Đó là lý do mà nhiều trẻ tuy uống sữa đắt tiền, nhập khẩu nhưng không hiệu quả, không phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng. Nếu sữa nội được nghiên cứu phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em thì sữa nội là lựa chọn vô cùng lý tưởng.
 • Thành phần và công thức: Tuỳ theo độ tuổi và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mà chọn loại sữa có thành phần, công thức phù hợp. Trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng, trẻ thấp còi, trẻ tiêu hoá kém,… thì cần các dưỡng chất khác nhau. Từ các dưỡng chất đó, mỗi thương hiệu lại nghiên cứu ra công thức độc quyền của mình sao cho nó phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của trẻ nhỏ. Do đó, khi chọn sữa cho trẻ, ba mẹ cần xem thành phần và công thức có phù hợp với trẻ hay không.
 • Thương hiệu uy tín: Để đánh giá một thương hiệu, ba mẹ cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác, quy trình sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế,….

Micalait sữa Việt chất lượng quốc tế – Giá thành Việt Nam: Lựa chọn lý tưởng dành cho ba mẹ bỉm sữa.

Giữa bối cảnh có hàng trăm nhãn sữa trên thị trường với chất lượng vàng thau lẫn lộn, Micalait vẫn vượt qua thách thức và chiếm trọn tình cảm của ba mẹ Việt. Bí quyết có phải nằm ở tôn chỉ kinh doanh mang đến DÒNG SỮA CHẤT LƯỢNG với GIÁ THÀNH HỢP LÝ?

Chất lượng quốc tế – Giá thành Việt Nam

 • Sản phẩm sữa theo TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ: 
 • 100% Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, EU, được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu với công thức phù hợp với thể trạng của mọi trẻ em Việt Nam. 
 • Công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, các quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt. 
 • Được sản xuất bởi Tập đoàn Danke – Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu, lớn mạnh về sản xuất sữa dinh dưỡng chất lượng cao dành cho người Việt.
 • Từng lon sữa chứa đựng đầy đủ dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ như: IgG từ sữa non, 2’-FL HMO, FOS/Inulin, Canxi hữu cơ, DHA, vitamin và khoáng chất thiết yếu,… Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho trẻ.
 • GIÁ THÀNH VIỆT NAM: Micalait là sản phẩm chất lượng quốc tế nhưng giá thành chuẩn Việt, rất kinh tế nên ba mẹ không cần lo lắng về giá.

Với công thức dinh dưỡng vượt trội phù hợp với mọi cơ địa của trẻ em Việt Nam nhưng giá thành siêu tiết kiệm mà ít dòng sữa nào đạt được.

Đối với phân khúc dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Micalait hiện đang có 4 dòng sản phẩm:

 • Micalait Gold Infant dành cho trẻ từ 0 – 12 tuổi, tốt cho hệ tiêu hoá, miễn dịch.
 • Micalait Gold Pedia dành cho trẻ từ 1 – 15 tuổi giúp trẻ ăn ngon, tăng cân tốt.
 • Micalait Gold Digestive dành cho trẻ từ 1 – 15 tuổi giúp đề kháng khoẻ, hấp thu tốt, ngăn ngừa tình trạng táo bón.
 • Micalait Gold Grow IQ dành cho trẻ từ 1 – 15 tuổi giúp trẻ cao lớn, thông minh vượt trội.

Hy vọng với những thông tin về sữa nội – sữa ngoại mà Dankefood đã chia sẻ sẽ giúp ba mẹ có thêm góc nhìn trong việc chọn sữa cho trẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sữa Micalait, ba mẹ liên hệ với Dankefood hoặc Danke Baby để được tư vấn cụ thể nhé! Dankefood rất hy vọng được đồng hành cùng ba mẹ trên chặng đường chăm con khôn lớn.