0904 227 929

Sữa nội nào tốt cho trẻ 1 tuổi? Xem ngay review sữa cho bé từ chuyên gia

Sữa nội nào tốt cho trẻ 1 tuổi? Xem ngay review sữa cho bé từ chuyên gia

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 11/01/2020

Bên cạnh các thương hiệu sữa ngoại thì các thương hiệu sữa nội cũng đang phát triển mạnh mẽ và dần chiếm được lòng tin từ các mẹ bỉm Việt. Nếu mẹ đang muốn biết loại sữa nội nào tốt cho trẻ 1 tuổi để đổi sữa cho con thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của DankeFood mẹ nhé!

Mục lục

Sữa nội nào tốt cho trẻ 1 tuổi? Chọn sữa Micalait Digestive cho trẻ táo bón

s://dankefood.com.vn/sua-noi-nao-tot-cho-tre-1-tuoi/" target="_blank" rel="noopener">sữa nội nào tốt cho trẻ 1 tuổi thì hãy tham khảo ngay dòng sữa Micalait Digestive mẹ nhé! Táo bón luôn là nỗi ám ảnh của mẹ và là nỗi sợ hãi của con ở bất kỳ độ tuổi nào. Dù mẹ đã dùng nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy thử đổi sang sữa Micalait Digestive mẹ nhé!

Là cái tên được xuất hiện rất nhiều trong các bài review sữa cho bé trên 1 tuổi trên các diễn đàn mẹ và bé hiện nay, Micalait Digestive đang là “ứng cử viên sáng giá” cho trẻ ở độ tuổi từ 1 – 15 tuổi bị táo bón lâu ngày và biếng ăn, chậm lớn.

Sữa Micalait Digestive cho trẻ bị táo bón

Sữa Micalait Digestive cho trẻ bị táo bón

Hiểu được tình trạng lười, sợ ăn rau của trẻ nhỏ nên thường xuyên bị táo bón, khó tiêu, đầy hơi nên hãng đã bổ sung thêm hệ chất xơ hòa tan Fos – Gos – Inulin vào sữa. Chính vì vậy, sữa không gây nóng trong, táo bón cho trẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm Beta – glucan từ nấm men, Vitamin A, C , E và Selen tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Cộng thêm các enzyme tiêu hóa thiết yếu cùng với Vitamin nhóm B (B1, B2 , B6,…) và Lysine giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu cho trẻ tốt nhất.

Review sữa cho bé trên 1 tuổi Molinait Pedia giúp trẻ tăng cân đều đặn

Không chỉ các dòng sữa ngoại mới là tốt nhất đâu mẹ nhé! Sữa tốt nhất cho con là loại sữa phù hợp với thể trạng của con mẹ nhé! Hiểu được điều này, các chuyên gi

Review sữa cho bé trên 1 tuổi Molinait Pedia giúp trẻ tăng cân đều đặn

do biếng ăn, ăn không ngon miệng hay do hệ miễn dịch kém, hay bị ốm vặt. Với công thức cao năng lượng có tỷ lệ Whey/Casein hợp lý kết hợp với chất béo MCT hòa tan giúp trẻ dễ hấp thu, cung cấp năng lượng nhanh, phù hợp với hệ tiêu hoá non nớt của trẻ.

Molinait Pedia giúp trẻ tăng cân đều đặn

Molinait Pedia giúp trẻ tăng cân đều đặn

Chưa kể sản phẩm còn giúp tăng sức đề kháng cho trẻ nhờ 2’ – FL HMO và Colostrum với các kháng thể IgG kết hợp với Selen, Vitamin C, E. Lysine, các Vitamin nhóm B và hệ Prebiotics (FOS/Inulin/GOS) chất xơ hòa tan trong sữa sẽ giúp bé ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu.

Review sữa Monilait Grow & IQ giúp bé cao lớn, mắt sáng, thông minh

Khi được hỏi sữa nội nào tốt cho trẻ 1 tuổi rất nhiều mẹ đã lựa chọn Monilait Grow & IQ. Khác với các dòng sữa nội khác, Monilait Grow & IQ tập trung vào phát triển chiều cao cũng như não bộ, thị giác của trẻ. Từ 1 tuổi trở đi, trí não trẻ phát triển rất nhanh và mạnh vì vậy rất cần nhiều Lutein. Đây là thành phần quan trọn

Review sữa Monilait Grow & IQ giúp bé cao lớn, mắt sáng, thông minh

class="wp-caption aligncenter">Monilait Grow & IQ giúp bé cao lớn, mắt sáng, thông minh

Monilait Grow & IQ giúp bé cao lớn, mắt sáng, thông minh

Ngoài ra, hệ dưỡng chất canxi và phốt pho hữu cơ với lỷ lệ hợp lý, vitamin D3, vitamin K2 (MK7) cùng với Lysine trong sữa làm tăng cường hiệu quả hấp thu và chuyển hoá canxi vào xương. Do đó, Monilait Grow & IQ còn giúp trẻ phát triển hệ xương vững chắc, dẻo dai, cao lớn vượt trội.

Đánh giá các loại sữa cho bé trên 1 tuổi trên đây, các chuyên gia dinh dưỡng của DankeFood đều khuyên các mẹ tin dùng cho con để phát triển toàn diện và tốt nhất. Nếu mẹ cần được tư vấn thêm về loại sữa nội nào tốt cho trẻ 1 tuổi  thì hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

>> Xem thêm: