0904 227 929

Sữa Monilait Lactoferrin của nước nào? Giá bao nhiêu?

Sữa Monilait Lactoferrin của nước nào? Giá bao nhiêu?

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 24/07/2023

Nhập khẩu nguồn nguyên liệu

hiểu về sữa Monilait Lactoferrin nhiều mẹ chưa nắm rõ được “sữa Monilait Lactoferrin của nước nào“. Có quy trình sản xuất ra sao và mức giá là bao nhiêu. Cùng Dankefood tìm hiểu các thông tin trên qua bài viết này nhé!

1. Tập đoàn Danke – Ươm mầm vóc dáng t

1. Tập đoàn Danke – Ươm mầm vóc dáng trẻ em Việt 

="https://dankefood.com.vn/" target="_blank" rel="noopener">Tập đoàn Danke được lập nên bởi những con người có kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Công ty chính thức đi vào hoạt động năm 2018, tuy còn non trẻ nhưng công ty đã tạo ra nhiều ấn tượng đối với khách hàng về sản phẩm.

Với chiến lược phát triển bền vững, Danke Việt Nam đi lên từ một nền móng vững chắc khi sở hữu công thức sữa riêng biệt và công nghệ sản xuất tân tiến. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho người Việt với mong muốn nâng cao vóc dáng và sức khỏe.

Tập đoàn Danke - một trong những tập đoàn hàng đầu về sản phẩm dinh dưỡng

Tập đoàn Danke – một trong những tập đoàn hàng đầu về sản phẩm dinh dưỡng

Hiện nay, Tập đoàn Danke đã phát triển đa dạng các sản phẩm dành cho nhiều lứa tuổi như trẻ em, mẹ bầu, người già. Một số những nhãn sữa nổi bật của tập đoàn như: Danke, Vinkids, Micalait, Monilait, Opticare,. Dexolac, Vingoat. Các sản phẩm đều nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Đến đây chắc các mẹ đã đoán được sữa Monilait Lactoferrin là của nước nào rồi đúng không? Monilait Lactoferrin là sản phẩm nội địa dành riêng cho trẻ nhỏ thuộc nhãn sữa Monilait và được sản xuất tại Việt Nam. 

2. Quy trình sản xuất sữa Monilait Lactoferrin

Những sản phẩm tốt sẽ được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, có nguồn nguyên liệu chất lượng cao và công thức dinh dưỡng phù hợp. Tập đoàn Danke sở hữu hệ thống nhà máy chất lượng, công nghệ máy móc hiện đại đạt tiêu tiểu kiểm định ISO 22000:2018 và được cấp giấy phép về an toàn vệ sinh thực phẩm (VSATTP). Vì thế, các mẹ có thể an tâm khi mua và sử dụng sữa Monilait Lactoferrin! 2. Quy trình sản xuất sữa Monilait Lactoferrin

"font-weight: 400;">Mong muốn đem lại những giá trị thực qua sản phẩm thực đến người tiêu dùng. Tập đoàn Danke chú trọng vào việc tuyển chọn nguồn nguyên liệu đầu vào. Toàn bộ nguồn nguyên liệu đầu vào của sữa Monilait Lactoferrin được chọn ở những quốc gia nổi tiếng trong ngành và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cao nhất. 

  • Hoa Kỳ: Nguồn sữa non 24h được Danke nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và đáp ứng yêu cầu về hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000:2018. 
  • New Zealand: Sữa nền được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Đây là quốc gia nổi tiếng về chất lượng nguồn sữa, được coi là “vựa sữa” tiêu chuẩn cao lớn nhất thế giới.
  • EU: Những thành phần vi chất quan trọng trong sự phát triển của trẻ được nhập khẩu từ EU. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Các quốc gia này có những tiêu chuẩn nhất định về chất lượng, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Do đó, trước khi nhập khẩu về Việt Nam, nó đều phải có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ và cả các giấy tờ kiểm định chất lượng. 

Quy trình sản xuất sữa Monilait Lactoferrin

Quy trình sản xuất sữa Monilait Lactoferrin

Mix vi chất theo công thức riêng

Nguồn nguyên liệu sau khi được nhập khẩu sẽ được đưa về nhà máy để bảo quản. Dựa trên công thức sữa Monilait Lactoferrin, công nhân nhà máy sẽ cân đo các chất bằng hệ thống đo tiêu chuẩn, chính xác đến từng mcg. 

Sau đó, toàn bộ nguyên liệu: sữa non, sữa nền, vi chất,…sẽ được trộn lại với nhau theo tỷ lệ nhất định. Nguyên liệu dưới tác dụng của cánh quạt và máy trộn được va chạm và giao trộn lẫn vào nhau. Do đó mà tỷ lệ các chất dinh dưỡng trong từng muỗng sữa bột là xấp xỉ nhau. 

Kiểm tra và đóng gói 

Sau thời gian trộn, công nhân nhà máy sẽ đi kiểm tra lại chất lượng của thành phẩm. Nếu đã đạt yêu cầu thì sữa bột sẽ được đưa qua hệ thống rây và cuối cùng được đưa vào đóng gói. 

Quy trình đóng gói sẽ diễn ra ở điều kiện chân không và được thổi nito, hydro trước khi

Mix vi chất theo công thức riêng

sản phẩm sẽ được đưa đi đóng bao bì, in dập mã sản phẩm. Cuối cùng là vận chuyển đến nhà phân phối.

3. Giá thành sản phẩm Monilait Lactoferrin

Sữa Monilait Lactoferrin có 3 dòng dành cho những độ tuổi khác nhau là:

Và hiện có 3 quy cách đóng gói sản phẩm là hộp 850g, hộp 380g và hộp giấy gồm 24 gói nhỏ. Giá thành sản phẩm sẽ dao động từ 400.000 đến 700.000 ngàn đồng. Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm chính hãng tại các shop, đại lý, cửa hàng được Danke phân phối. 

Hy vọng với bài

3. Giá thành sản phẩm Monilait Lactoferrin

Monilait Lactoferrin của nước nào?” và có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.227.929 để được hỗ trợ giải đáp!