0904 227 929

sữa monilait cho trẻ sơ sinh

Review các dòng sữa Monilait cho trẻ sơ sinh đang HOT hiện nay!

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 17/11/2023

Sữa Monilait cho trẻ sơ sinh” đang là từ khóa được nhiều mẹ tìm kiếm trong các hội nhóm bỉm sữa. Cùng Dankefood tìm hiểu xem có các dòng sữa Monilait 0 – 12 tháng tuổi nào và có điều gì đặc biệt mà được quan tâm đến vậy nhé!

Sữa Monilait cho trẻ sơ sinh có những loại nào?

Sữa Monilait cho trẻ sơ sinh có 5 sản phẩm để mẹ tham khảo cho bé. Mỗi dòng có những ưu điểm riêng, mẹ cùng tìm hiểu để xem dòng sữa Monilait Baby nào hợp cho bé nhé. Một điểm cộng chung của các dòng sữa Monilait đó là đều được bổ sung 2′-FL HMO vừa tốt cho đề kháng vừa hỗ trợ tiêu hóa rất tốt.

Monilait HMO Baby

Monilait HMO Baby hay còn gọi là sữa Monilait Colostrum Baby, dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi. Đây là sản phẩm được các mẹ đánh giá cao về khả năng nâng cao đề kháng và cải thiện tiêu hóa cho bé.

Công thức được bổ sung colostrum, IgG và 2’-FL HMO giúp bé có đề kháng vượt trội. Bên cạnh đó, 2’-FL HMO cũng đóng vai trò như một chất xơ hòa tan kết hợp cùng FOS, Inulin giúp phát triển lợi khuẩn đường ruột, giảm táo bón đồng thời tiêu hóa & hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Monilait HMO Baby thiên mạnh về tiêu hóa và đề kháng cho bé

Monilait HMO Baby thiên mạnh về tiêu hóa và đề kháng cho bé

Ngoài ra, sữa Monilait Colostrum Baby còn bổ sung thêm 25 loại vi chất giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Monilait Baby đang là sản phẩm nhận được nhiều feedback tích cực nhất cho bé.

Mẹ có thể tham khảo sản phẩm này cho bé nếu muốn tìm một dòng sữa thiên mạnh về tăng đề kháng và nâng cao tiêu hóa cho trẻ.

  • Monilait HMO Baby hiện đang có giá 560.000vnd/lon 850g.
  • Thông tin chi tiết tham khảo tại đây!

>> Xem thêm: Kinh nghiệm dùng sữa Monilait HMO cho trẻ của mẹ bỉm sữa

 Monilait Bio Baby

Một dòng Monilait 0 – 12 tháng khác mẹ có thể tìm hiểu cho bé đó là Monilait Bio Baby. Đây được coi là phiên bản nâng cấp hơn của Monilait HMO Baby. Công thức tương tự như Monilait HMO Baby nhưng có thêm thành phần lợi khuẩn probiotics chủng LGG, BB12 phổ biến và có thêm Fibergum B.

Bảng thành phần dinh dưỡng của Monilait Bio Baby

Bảng thành phần dinh dưỡng của Monilait Bio Baby

Vì vậy giá Monilait Bio Baby cũng nhỉnh hơn Monilait Colostrum Baby một chút. Nếu mẹ đã thử rất nhiều dòng sữa cho bé mà vẫn không cải thiện tốt về tiêu hóa và đề kháng thì mẹ có thể cân nhắc dòng sản phẩm này nhé.

  • Monilait HMO Baby hiện đang có giá 660.000vnd/lon 850g.
  • Thông tin tham khảo tại: https://www.facebook.com/sua.monilait.vn

Monilait Lactoferrin 0+

Dòng sữa Monilait cho trẻ sơ sinh cao cấp nhất hiện nay đó chính là Monilait Lactoferrin 0+. Công thức được bổ sung thêm chất béo OPO và lactoferrin là 2 điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này. OPO là chất béo toàn năng hỗ trợ bé từ tăng cân, phát triển não bộ, chiều cao và thúc đẩy cả hệ miễn dịch phát triển, cải thiện tiêu hóa. Trẻ dưới 1 tuổi rất nên bổ sung OPO vì cải thiện tình trạng nôn trớ, đầy hơi, khó tiêu cho trẻ.

Bên cạnh đó, Monilait Lactoferrin 0+ cũng có bổ sung thêm hàm lượng dồi dào lợi khuẩn probiotic và chất xơ prebiotics tốt cho tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ. Ngoài ra, đây cũng là dòng sữa được bổ sung thêm DHA từ tảo và canxi hữu cơ hỗ trợ bé phát triển cả não bộ và xương, răng tốt hơn.

Bảng thành phần dinh dưỡng của Monilait xanh số 0

Bảng thành phần dinh dưỡng của Monilait xanh số 0

Vì thành phần cao cấp nên Monilait Lactoferrin hiện đang có giá khá cao, 799.000vnd/lon 850g. Nhưng hiệu quả mang lại cho bé cũng rất xứng đáng để mẹ đầu tư. Hơn nữa, những tác dụng tích cực của OPO đối với sự phát triển của trẻ đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng. Nên nếu có điều kiện mẹ có thể cân nhắc đầu tư cho bé.

Sữa non Monilait số 1

Bên cạnh các sản phẩm sữa công thức Monilait, mẹ có thể tham khảo thêm sữa non Monilait số 1 cho bé. Vì hàm lượng sữa non colostrum cực cao và số lượng lợi khuẩn probiotics nhiều nên sữa non Monilait số 1 sẽ phù hợp với các bé mới ốm dậy, đề kháng kém, hay ốm vặt và tiêu hóa kém.

Ngoài ra, vì sữa non thường có giá cao hơn các loại sữa công thức nên mẹ có thể bổ sung kết hợp 2 loại với nhau cho bé. Mẹ có thể bổ sung sữa công thức kết hợp với sữa non Monilait theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bé.

Sữa non Monilait số 1 có giá niêm yết là 560.000vnđ/hộp 60 gói/90g.

Review sữa Monilait cho trẻ sơ sinh từ khách hàng

Trước khi lựa chọn sữa Monilait cho trẻ sơ sinh, mẹ có thể tham khảo thêm các feedback thực tế từ các mom đã và đang cho con sử dụng trước. Mỗi dòng sản phẩm đều sẽ có những điểm cộng và điểm trừ riêng. Vì vậy, mẹ hãy cân nhắc các yếu tố và nên ưu tiên sự phù hợp với thể trạng của bé mẹ nhé.

Sữa Monilait Colostrum Baby được nhiều mẹ tin chọn 

Trong 4 loại sữa Monilait 0 – 12 tháng tuổi thì Monilait Baby hay Monilait HMO Baby được các mẹ tin chọn nhiều nhất vì công thức thiên mạnh về tiêu hóa và đề kháng, phù hợp với phần lớn nhu cầu thể trạng của bé ở giai đoạn này.

Hình ảnh feedback sữa Monilait Colostrum Baby

Hình ảnh feedback sữa Monilait Colostrum Baby

Ngoài ra, Monilait Baby cũng có giá thành phải chăng, phù hợp với hầu bao của đa số bố mẹ. Nên bố mẹ có thể đầu tư lâu dài cho con.

Feedback sữa Monilait 0 – 12 tháng khác

Các loại sữa Monilait cho trẻ sơ sinh còn lại cũng được các mẹ đánh giá cao nhưng vì giá thành nhỉnh hơn nên cũng kén người mua hơn.

Với các bé đang gặp vấn đề về tiêu hoá và chưa cải thiện được thì Monilait Bio Baby hay Monilait Lactoferrin 0+ sẽ là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, các bé dưới 1 tuổi mà cân nặng không đạt chuẩn nhiều thid có thể ưu tiên Monilait Lactoferrin.

Monilait Bio Baby được nhiều mẹ tin chọn cho bé

Monilait Bio Baby được nhiều mẹ tin chọn cho bé

Feedback sữa Monilait 0 - 12 tháng

Một số hình ảnh feedback sữa Monilait 0 – 12 tháng khác

Ngoài ra, sữa non Monilait số 1 sẽ thường được các mẹ bổ sung kết hợp với sữa công thức cho các bé đề kháng kém, cần phục hồi nhanh sau ốm hay cải thiện đường ruột vì dùng nhiều kháng sinh.

>> Xem thêm: Khám phá lợi ích sữa non Colostrum trong Monilait Baby HMO

Trên đây là những thông tin về sữa Monilait cho trẻ sơ sinh mà mẹ cần biết. Để được tư vấn thêm về sản phẩm sữa Monilait 0 – 12 tháng tuổi phù hợp cho bé, hãy kết nối ngay với Dankefood nhé!