0904 227 929

Sữa mát tăng cân cho bé hiệu quả

Sữa mát tăng cân cho bé hiệu quả mẹ mà nên mua

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 08/03/2023

Có nhiều dòng sữa mát tăng cân cho bé khiến mẹ không biết chọn loại nào. Để chọn sữa phù hợp với con, mẹ tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sữa mát là gì?

Sữa mát là sữa có công thức với hương vị gần giống sữa mẹ và chứa hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của bé và không gây táo bón. Bổ sung sữa mát phù hợp, cơ thể con sẽ hấp thu được các dưỡng chất cần thiết giúp tăng cân, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hoá.

Tiêu chí chọn sữa mát tăng cân cho bé

Chú ý hàm lượng đạm: Mẹ nên chọn sữa công thức với loại đạm dễ tiêu hoá và tỷ lệ hợp lý để dễ hấp thu, tránh tình trạng đầy bụng, khó tiêu. Vì đạm có vai trò quan trọng giúp tăng cân, khỏe mạnh, phát triển thể chất, trí não. Mẹ nên ưu tiên chọn sữa có đạm A2, đạm whey, chất béo OPO, chất béo MCT.

Chất xơ hoà tan và men vi sinh: Mẹ nên chọn sữa giàu chất xơ hoà tan như: 2’-FL HMO, FOS, GOS, Inulin và men vi sinh Probiotics có tác dụng tăng cường lợi khuẩn, nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa táo bón.

Phù hợp với độ tuổi: Mẹ nên lựa chọn sữa công thức phù hợp với độ tuổi của con vì mỗi độ tuổi nhu cầu dinh dưỡng của con là khác nhau. Bên cạnh đó, nên chọn sữa phù hợp với thể trạng của con để con phát triển tốt nhất.

Gợi ý top sữa mát tăng cân

Hiện nay có quá nhiều dòng sữa được quảng cáo là mát nhưng có thực sự hiệu quả, có đảm bảo chất lượng? Dankefood gợi ý mẹ top sữa mát tăng cân tốt cho bé để mẹ tham khảo và lựa chọn sữa phù hợp cho con.

Monilait Lactoferrin nhãn sữa Việt đầu tiên bổ sung dưỡng chất vàng OPO – là chất béo dễ tiêu hoá, dễ hấp thu, có cấu trúc tương đương sữa mẹ.

 • Vị sữa thanh, không quá ngọt, giảm táo bón, tăng cân nhanh từ 3 – 4 tuần nhờ chất béo OPO làm tăng hấp thu, không gây đầy hơi, khó chịu, nôn trớ và táo bón.
 • Hệ Synbiotics là sự kết hợp từ chất xơ FOS, Inulin, 2’- FL HMO cùng các lợi khuẩn probiotics giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hoá, không gây táo, giúp thải phân xốp mềm.
 • Kháng thể Lactoferrin được ví như vắc xin đầu đời, giúp tăng cường miễn dịch, giảm ốm vặt là nền tảng giúp con tăng cân đều, phát triển toàn diện.

Sữa Monilait Lactoferrin

Sữa công thức Danke Pedia với nguồn nguyên liệu sữa non nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ với quy trình sản xuất khép kín, công nghệ tiên tiến hiện đại.

 • Chất béo OPO dễ hấp thu, dễ tiêu hoá giúp êm bụng, giảm táo bón, tăng cân nhanh sau 3 – 4 tuần và ngủ ngon giấc.
 • Chất béo MCT: Với đặc tính dễ tiêu hóa, dễ chuyển hóa, dễ hấp thu nên đi vào cơ thể hoàn toàn, MCT rất có lợi đối với tình trạng biếng ăn, bị giảm hấp thu chất béo, chậm tiêu hóa, mắc bệnh tá tràng…  giúp tăng hấp thu, tăng cân nhanh hơn và kích thích tăng trưởng.
 • Sữa non 24h giàu kháng thể IgG giúp tăng cường miễn dịch, chống lại các tác nhân gây bệnh.
 • Hệ Probiotics và chất xơ hoà tan giúp hấp thu tốt, cải thiện sức khỏe đường ruột và ngăn ngừa táo bón.

Sữa công thức Danke Pedia

Sữa dê Vingoat Pedia

 • Sữa dê Vingoat dành cho trẻ nhỏ, trẻ bị dị ứng đạm sữa bò hoặc không dung nạp lactose ở thể nhẹ từ 6 tháng đến 15 tuổi.
 • Sữa dê Vingoat với nguồn nguyên liệu sữa dê tự nhiên từ Hà Lan – nơi nổi tiếng với trang trại dê đạt chất lượng Châu Âu, hiện đại, tiên tiến.
 • Vingoat chứa hàm lượng lớn chất xơ hoà tan như: FOS/Inulin, Fibergum B, 2’- FL HMO và men vi sinh probiotics giúp tăng cường hấp thu, tiêu hoá khoẻ mạnh, ngăn ngừa táo bón.
 • Đạm sữa dê chất lượng cao, kích thước phân tử đạm sữa dê nhỏ, khi vào dạ dày tạo thành mảng đông tụ nhỏ và mềm mại nên dễ tiêu hóa, dễ hấp thu phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.
 • Chất béo MCT, Omega 3, 6 giúp tăng hấp thu, tăng cân nhanh và khỏe mạnh.

Sữa dê Vingoat Pedia

 

 

Hy vọng những thông tin mà Dankefood đã chia sẻ mẹ có thể chọn được loại sữa mát tăng cân cho bé phù hợp giúp con tăng cân nhanh, phát triển toàn diện. Nếu còn gì thắc mắc về sản phẩm, liên hệ với Dankefood hoặc Danke Baby ngay nhé!

Dankefood luôn đồng hành cùng mẹ chăm con khôn lớn!