0904 227 929

sữa giúp bé tăng cân tốt

Sữa giúp bé tăng cân tốt: Nên chọn loại nào?

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 06/09/2023

Sữa là một phần quan trọng trong chế độ dinh dưỡng bổ sung hỗ trợ bé tăng cân. Tuy nhiên, không phải loại sữa nào cũng mang lại hiệu quả như kỳ vọng của mẹ. Cùng Dankefood tìm hiểu xem dòng sữa giúp bé tăng cân tốt đang được nhiều mẹ tin chọn.

Những lưu ý khi chọn sữa giúp bé tăng cân

Khi tìm kiếm sữa giúp bé tăng cân tốt, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Dưới đây một số vấn đề mẹ cần lưu tâm:

Chọn sữa công thức giàu calo và dưỡng chất

Sữa công thức giàu calo và dưỡng chất là lựa chọn hàng đầu để giúp bé tăng cân. Trong quá trình tăng cân, calo là yếu tố quan trọng nhất. Chọn sữa có hàm lượng protein, chất béo và carbohydrate phù hợp để đảm bảo bé nhận đủ lượng calo cần thiết. Hãy tham khảo hướng dẫn về lượng calo cần thiết cho bé theo độ tuổi để chọn sữa có hàm lượng calo phù hợp.

Những lưu ý khi chọn sữa giúp bé tăng cân

Những lưu ý khi chọn sữa giúp bé tăng cân

Dinh dưỡng dễ tiêu hóa và hấp thu

Nhiều trẻ dù ăn tốt hay uống sữa nhiều nhưng mẹ vẫn không thấy con tăng cân tốt. Nguyên nhân là do con khó tiêu hóa và hấp thu. Vậy nên, mẹ cũng cần lưu tâm đến các thành phần trong sữa. Đặc biệt, tìm sữa chứa chất béo và protein dễ tiêu hóa để đảm bảo bé hấp thụ dễ dàng. Đồng thời, sữa cũng nên cung cấp đầy đủ các dưỡng chất quan trọng như: canxi, sắt, vitamin và khoáng chất.

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Đảm bảo chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng khi chọn sữa giúp bé tăng cân. Hãy chọn những sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín và có chứng nhận an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm và công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn và được cấp phép lưu hành trên thị trường. Nếu có thể, tìm hiểu về quy trình sản xuất và các tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất để đảm bảo sữa được sản xuất và đóng gói theo các quy định an toàn.

>> Xem thêm: Sữa giúp trẻ ăn ngon tăng cân hiệu quả năm 2023!

Monilait HMO Pedia giúp bé tăng cân tốt

Monilait HMO Pedia giúp bé tăng cân tốt

Tư vấn từ chuyên gia dinh dưỡng

Để chọn được loại sữa phù hợp nhất cho bé, rất quan trọng để tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng. Dự trên tình trạng phát triển của bé, họ sẽ đưa ra lời khuyên về lượng calo và dưỡng chất cần thiết. Các chuyên gia dinh dưỡng có thể đề xuất một loại sữa cụ thể hoặc gợi ý những thành phần quan trọng cần có trong sữa giúp bé tăng cân tốt.

Review sữa giúp bé tăng cân tốt Monilait HMO Pedia

Một trong những loại sữa giúp bé tăng cân tốt mà mẹ có thể tham khảo cho bé đó chính là Monilait HMO Pedia. Đây là dòng sản phẩm dành cho trẻ từ 6 tháng – 10 tuổi. Công thức có đạm whey, chất béo MCT chuỗi ngắn nên dễ tiêu hóa và hấp thu. Bảng thành phần có đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển khỏe mạnh và cải thiện cân nặng tốt.

Feedback khách hàng dùng Monilait HMO Pedia

Feedback khách hàng dùng Monilait HMO Pedia

Đặc biệt, các mẹ cho bé bổ sung Monilait HMO Pedia đều đánh giá đây là một sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa tốt cho trẻ, không gây táo bón, nóng trong như một số loại sữa tăng cân khác. Đó là bởi công thức sản phẩm giàu chất xơ hòa tan Gos, Fos. Đặc biệt, Monilait HMO Pedia còn là một trong số ít sản phẩm hiện nay trên thị trường có đồng thời cả Igg từ sữa non và 2’ Fl HMO hỗ trợ tăng đề kháng cho bé.

Monilait HMO Pedia hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các mẹ về việc hỗ trợ lên cân cho bé. Mẹ có thể tham khảo sản phẩm để bổ sung cho con nhé.

Feedback khách hàng dùng Monilait HMO

Feedback khách hàng dùng Monilait HMO

Việc tăng cân là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của bé. Chọn sữa giúp bé tăng cân tốt sẽ đảm bảo bé nhận đủ lượng calo và dưỡng chất cần thiết. Sữa công thức giàu calo và dưỡng chất cân đối, khoa học đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều mẹ. Tuy nhiên, mẹ có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo chọn được loại sữa phù hợp cho bé. Bên cạnh đó, việc chăm sóc dinh dưỡng đúng cách sẽ giúp bé tăng cân một cách khỏe mạnh và phát triển tối đa tiềm năng của con.