0904 227 929

Sữa cho trẻ bị táo bón

Sữa cho trẻ bị táo bón được tin dùng 2023!

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 01/06/2023

Táo bón có nhiều nguyên nhân gây ra. Về lâu dài, tình trạng táo bón không cải thiện sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của trẻ. Việc tìm kiếm sữa cho trẻ bị táo bón sẽ giúp trẻ cải thiện được tình trạng táo bón, phát triển khoẻ mạnh hơn. Dankefood gợi ý ba mẹ top sữa cho trẻ bị táo bón được tin dùng 2023.

Vì sao trẻ bị táo bón

Táo bón do nhiều nguyên nhân gây ra.

  • Trẻ sơ sinh bú mẹ thường ít bị táo bón hơn trẻ sử dụng sữa công thức. Tuy nhiên, nếu chế độ ăn của mẹ thiếu chất xơ, vitamin, thừa đạm, nhiều đồ cay nóng,… sẽ khiến trẻ bị táo bón.
  • Trẻ chuyển từ sữa mẹ sang thức ăn đặc một cách đột ngột, khẩu phần ăn thiếu xơ, rau củ quả,….
  • Trẻ lớn bị táo bón do chế độ ăn thiếu xơ, nước, lười vận động, căng thẳng, lo lắng hoặc do bệnh lý gây ra.

Gợi ý top sữa cho trẻ bị táo bón được tin dùng 2023

Micalait Gold Digestive

Micalait Gold Digestive

Micalait Gold Digestive là dòng sữa chuyên trị táo bón cho trẻ từ 1 – 15 tuổi nhờ các thành phần sau:

  • FOS/Inulin nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và kích thích nhu động ruột, tăng độ mềm của phân, tăng duy chuyển phân trong ruột giúp trẻ đi ngoài dễ dàng.
  • Fibergum đóng vai trò như thức ăn cho các vi sinh vật có lợi trong đường ruột giúp hệ vi sinh đường ruột phát triển và giúp làm mềm phân, cải thiện tình trạng táo bón.

Bên cạnh đó, Micalait Gold Digestive chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ. IgG từ sữa non, 2’-FL HMO, lợi khuẩn, vitamin và khoáng chất thiết yếu,… giúp trẻ khỏe, hấp thu tốt, phát triển toàn diện.

Monilait Lactoferrin

Monilait Lactoferrin

Monilait Lactoferrin không chỉ được biết tới với công dụng giúp trẻ miễn dịch khỏe, tăng cân đều mà còn giúp giảm táo bón bởi các thành phần:

  • Chất béo OPO thân thiện với hệ tiêu hoá của trẻ, dễ hấp thu. Theo nhiều nghiên cứu, OPO giúp giảm 50% triệu chứng táo bón, giảm cảm giác khó chịu do táo bón gây ra.
  • Hệ Synbiotics bao gồm lợi khuẩn LGG, BB12 và chất xơ FOS/Inulin hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, cải thiện triệu chứng tiêu chảy, táo bón, nôn trớ ở trẻ nhỏ.

Monilait Lactoferrin có 3 số dành cho trẻ:

  • Monilait Lactoferrin 0+ dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi
  • Monilait Lactoferrin 1+ dành cho trẻ từ 12 – 24 tháng tuổi
  • Monilait Lactoferrin 2+ dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

 

Micalait Gold Digestive và Monilait Lactoferrin là sản phẩm được sản xuất tại công ty Cổ phần Tập đoàn Danke – thương hiệu sữa dinh dưỡng uy tín, nổi tiếng. Để mua sữa cho trẻ, ba mẹ có thể mua tại các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc hoặc mua trên fanpage, sàn thương mại của Dankefood:

Fanpage: Micalait Việt Nam hoặc Sữa Monilait Lactoferrin

Shopee: Danke Food

Lazada: DankeGroup

 

Với những thông tin về sữa cho trẻ bị táo bónDankefood đã chia sẻ, hy vọng ba mẹ sẽ tìm được nhãn sữa phù hợp với trẻ nhỏ giúp trẻ cải thiện tình trạng táo bón.