0904 227 929

Sữa bột cho bé tăng cân

Sữa bột cho bé tăng cân an toàn, hiệu quả

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 10/06/2023

Sữa bột cho bé tăng cân an toàn được review chi tiết: Micalait Gold Pedia

f="https://dankefood.com.vn/">Dankefood tìm hiểu chi tiết về sữa bột cho bé tăng cân trong bài viết dưới đây nhé!

Khi nào mẹ nên dùng sữa bột cho bé tăng cân?

Mục lục

Khi nào mẹ nên dùng sữa bột cho bé tăng cân?

nhẹ cân thì mẹ nên dùng sữa bột cho bé tăng cân. Để biết được bé nhà mình có thiếu cân, nhẹ cân hay không, ba mẹ hãy tham khảo bảng chỉ số cân nặng, chiều cao của bé:

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn

Việc bé bị thiếu cân, nhẹ cân, về lâu dài có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và sự phát triển của bé:

 • Thường xuyên mệt mỏi, đuối sức, năng lượng dự trữ thấp
 • Suy giảm miễn dịch, dễ mắc các bệnh liên quan đến nhiễm trùng đường hô hấp, tiêu hoá,…
 • Chậm tăng trưởng về cân nặng, chiều cao so với các bạn đồng trang lứa.
 • Ảnh hưởng đến trí tuệ, khả năng học tập
 • Làm tăng tỷ lệ tử vong nếu không được chăm sóc, chữa trị kịp thời ở trẻ sơ sinh.

Lợi ích khi sử dụng sữa bột cho bé tăng cân?

Trong sữa tăng cân có các thành phần có lợi cho sức khỏe, hệ tiêu hoá và giúp trẻ tăng cân. Sữa tăng cân sẽ giúp bé ăn ngon miệng, bé thèm ăn, ăn nhiều hơn và giúp bé tăng cân đều, khoa học. Bên cạnh đó, tuỳ theo sản phẩm mà còn bổ sung một số thành phần giúp tăng chiều

Lợi ích khi sử dụng sữa bột cho bé tăng cân?

cân an toàn được review chi tiết: Micalait Gold Pedia

Micalait Gold Pedia

Ưu điểm của Micalait Gold Pedia

Micalait Gold Pedia là sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng từ 1 – 15 tuổi. Đây là sản phẩm đang được ba mẹ tin chọn vì:

 • Nguồn nguyên liệu sữa nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, EU đảm bảo các nguồn nguyên liệu sữa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với công nghệ tiên t

  Ưu điểm của Micalait Gold Pedia

  bởi Tập đoàn Danke. Đây là Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu về sản xuất sữa dinh dưỡng chất lượng cao cho người Việt.
 • Micalait sử dụng nguyên liệu sữa nền, vi chất cao cấp với tỷ lệ hợp lý mà không trộn đường hay chất tạo ngọt nào. Mặc dù bổ sung chất đường tạo ngọt sẽ hấp dẫn vị giác của bé, khiến bé có vẻ ăn ngon lành và tăng cân nhanh. Tuy nhiên, tỷ lệ đường mất cân bằng dễ gây nóng trong, táo bón. Về lâu dài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của bé.
 • Sử dụng phương pháp “tăng cân từ gốc rễ”:

Tập trung nuôi dưỡng hệ tiêu hoá, giúp dễ hấp thu. Do đó bé khỏe mạnh từ bên trong, tăng cân như đúng lứa tuổi. Bổ sung IgG từ sữa non, FOS, Inulin, 2’-FL HMO,… giúp bé khoẻ mạnh, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hoá, ngừa táo bón. Đây là nền tảng vững chắc giúp bé tăng cân khỏe mạnh. Đồng thời bổ sung chất béo MCT, đạm sữa tốt cho hệ tiêu hoá, giúp bé tăng cân khỏe mạnh. Bên cạnh đó, trong sữa chứa Canxi hữu cơ, D3, DHA từ tảo, lysine, kẽm,…. tốt cho chiều cao, trí não của bé.

Feedback sữa Micalait cho bé tăng cân

Feedback sữa Micalait cho bé tăng câns://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/05/feedback-tang-can-2.png" alt="" width="800" height="500" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/05/feedback-tang-can-2.png 800w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/05/feedback-tang-can-2-300x188.png 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/05/feedback-tang-can-2-768x480.png 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/05/feedback-tang-can-2-180x113.png 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/05/feedback-tang-can-2-600x375.png 600w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />

Review sữa Micalait giúp tăng cân

Hiện tại Micalait đang được bán với giá niêm yết là 490.000VNĐ/lon 850g tại các cửa hàng mẹ và bé. Trên Fanpage, sàn thương mại của Dankefood cũng đang bán sản phẩm này. 

Facebook: Micalait Việt Nam hoặc Danke Baby

Shopee: Danke Food

Lazada: DankeGroup

Hy vọng với những thông tin về sữa bột cho bé tăng cân sẽ giúp ba mẹ có thêm những kiến thức bổ ích để chăm con khỏe mạnh. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, kết nối với Dankefood ngay nhé!