0904 227 929

sữa bổ sung chất xơ cho bé

Review sữa bổ sung chất xơ Monilait HMO cho bé

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 18/08/2023

Sữa bổ sung chất xơ cho bé là một trong những lựa chọn tối ưu để mẹ bổ sung thêm chất xơ cho con. Vậy nên chọn loại sữa nào giàu xơ và tốt cho bé?

Tại sa

Tại sao trẻ cần bổ sung chất xơ?

yếu tố quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của trẻ? Chất xơ có khả năng tăng cường hệ tiêu hóa, ngăn ngừa và điều trị tình trạng táo bón, và hỗ trợ quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng khác. Tuy nhiên, không phải lúc nào trẻ cũng nhận đủ lượng chất xơ cần thiết từ thức ăn hàng ngày.

Chất xơ là một dạng carbohydrate không thể tiêu hóa trong ruột. Chất xơ có hai loại: chất xơ tan và chất xơ không tan. Chất xơ tan có khả năng hòa tan trong nước và tạo thành một lớp gel trong ruột, giúp làm mềm phân và kích thích ruột đẩy phân ra ngoài. Chất xơ không tan có tác dụng tăng thể tích phân và giúp dễ đi tiêu hơn.

Lợi ích của chất xơ đối với sự phát triển của trẻ

– Ngăn ngừa và điều trị táo bón

Táo bón là một vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ, khiến trẻ gặp khó khăn trong

Lợi ích của chất xơ đối với sự phát triển của trẻ

biến chứng như nứt kẽ hậu môn, trĩ, viêm ruột,…. Bổ sung chất xơ giúp trẻ dễ dàng đi tiêu hơn và ngăn ngừa các biến chứng này.

chất xơ

Chất xơ tốt cho bé

– Hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng

Chất xơ giúp duy trì sự cân bằng vi khuẩn có lợi trong ruột, cải thiện chức năng ruột. Vi khuẩn có lợi sẽ giúp trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, protein, chất béo từ thức ăn.

Đồng thời, chất xơ còn giúp giảm hấp thu các chất gây hại như cholesterol, đường, chất béo bão hòa từ thức ăn, giúp trẻ tránh các bệnh về tim mạch, tiểu đường, béo phì.

– Tăng cường sức đề kháng

Chất xơ cũng giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có lợi trong ruột, giúp duy trì một môi trường ruột khỏe mạnh. Hệ thống miễn dịch của trẻ được củng cố, giúp trẻ chống lại các bệnh tật và nhiễm trùng.

>> Xem thêm: [Góc bóc phốt] Monilait HMO có thực sự tốt như lời đồn?

Sữa bổ sung chất xơ cho bé Monilait HMO

Sữa Monilait HMO là một loại sữa công thức dùng được cho trẻ từ 0 tháng – 10 tuổi. Sản phẩm được bổ sung nhiều chất xơ với hàm lượng dồi dào gồm: hệ xơ Gos, Fos, Inulin, 2’ Fl Hmo.

2’ Fl Hmo: vừa là một loại chất xơ hòa tan vừa giúp ngăn ngừa sự gắn bó của các vi khuẩn gây bệnh vào niêm mạc ruột. Trong khi đóGos, Fos, Inulin là các chất xơ hòa tan giúp đào thải độc tố, làm thức ăn cho lợi khuẩn phát triển để từ đó tăng cường tiêu hóa và hấp thu.

Bên cạn

Sữa bổ sung chất xơ cho bé Monilait HMO

ất quan trọng như protein, vitamin và khoáng chất. Điều này giúp đảm bảo trẻ nhận đủ chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển và tăng trưởng.

feedback sữa monilait hmo

Feedback sữa Monilait HMO từ khách hàng

Tuy theo từng giai đoạn phát triển của trẻ, mẹ có thể tham khảo các sản phẩm sữa Monilait HMO sau:

– Monilait HMO Baby cho trẻ dưới 12 tháng tuổi.

– Monilait HMO Pedia cho trẻ từ 6 tháng – 10 tuổi.

Monilait HMO Grow IQ cho trẻ từ 6 tháng – 10 tuổi.

Monilait HMO được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, tuân thủ các quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho trẻ.

Trên đây là gợi ý dòng sữa bổ sung chất xơ cho bé đang được nhiều mẹ lựa chọn. Mẹ nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với tính trạng sức khỏe của con nhé.

>> Xem thêm: Chất xơ Inulin là gì? Vai trò và cách bổ sung inulin cho trẻ nhỏ