0904 227 929

Ngày của cha nên tặng gì

Ngày của Cha nên tặng gì? Gợi ý từ Dankefood

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 17/06/2023

Tháng 6 này trở nên ý nghĩa hơn vì có Ngày của Cha. Vậy ngày cày bạn có nên tặng gì? Lời khuyên của Dankefood là những món đồ có ý nghĩa thiết thực. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên tặng gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ngày của cha? 

Ngày

Ngày của cha? 

ng hiếu thảo, biết ơn đối với người bố của mình.

Tuỳ vào mỗi quốc gia, nền văn hoá mà tổ chức Ngày của Cha vào những thời điểm khác nhau. Tại Việt Nam, Ngày của Cha rơi vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6. Do đó, trong năm 2023, Ngày của Cha là 18/06/2023.

Ở nước ta, Ngày của Cha không phổ biến rộng rãi nhưng đang được nhiều bạn trẻ đón nhận Một số gia đình vẫn tổ chức ngày này dành cho bố với các hoạt động hay lời chúc ý nghĩa.

Ngày của cha nên tặng gì?

Tạo niềm vui bằng món quà tinh thần

Cuộc sống bộn bề, nhiều vất vả lo toan khiến bạn không có nhiều thời gian ở cạnh bên bố. Nhân ngày

Ngày c

Tạo niềm vui bằng món quà tinh thần

ự tay vào bếp nấu ăn,… Nếu như bạn ở xa không thể về được, hãy thường xuyên gọi điện thoại cho bố. 

Gây bất ngờ với món quà theo sở thích

Lựa chọn món quà theo sở thích của bố cho thấy sự thấu hiểu, quan tâm của bạn. Dựa vào sở thích của bố, hãy chọn mua những món quà phù hợp. Ví dụ: Nếu bố bạn là người thích làm vườn thì có thể tặng cây cảnh, bộ dụng cụ làm vườn,… Hay

Gây bất ngờ với món quà theo sở thích

30;

Tặng món quà sức khỏe

Bên cạnh những món quà tinh thần hay món quà theo sở thích, việc tặng món quà sức khỏe là lựa chọn lý tưởng. 

Dankefood gợi ý bạn chọn món quà yêu thương – đong đầy sức khoẻ – sữa Micalait. Micalait không những giúp duy trì, giảm thiểu cá

Tặng món quà sức khỏe

ng đấng sinh thành luôn khoẻ mạnh, sống lâu.

Micalait Gold

Micalait Gold thích hợp đối với người trưởng thành, phụ nữ, đặc biệt là người cao tuổi. Từng lon sữa chứa hàm lượng dưỡng chất đã được cân đong đo đếm theo chuẩn dinh dưỡng của khoa học hiện đại giúp nâng cao sức khoẻ, đặc biệt là người trung và cao tuổi.

  • Kháng thể IgA, IgG từ sữa non cùng hệ vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp nâng cao sức khoẻ.
  • Chất xơ hoà tan giúp tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất cho cơ thể, ngăn ngừa táo bón.
  • Omega 3, 6 giúp tăng cường sức khỏe tim mạch như giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, huyết áp,…
  • Bộ 3 canxi hữu cơ, vitamin D3, MK-7 giúp tăng khả năng hấp thụ canxi vào trong xương. Do đó, giảm quá trình thoái hoá cũng như ngăn ngừa tình trạng loãng xương, xốp xương. Đồng thời, Collagen type 2 giúp duy trì và tái tạo tế bào của sụn khớp, ngăn chặn sự bào mòn của các gốc tự do.

Hy vọng với những gợi ý của Dankefood giúp bạn tìm được món quà phù hợp. Dành tặng món quà sức khỏe cho cha cũng chính là cách giúp bạn có thể đón thêm nhiều Ngày của Cha bên cạnh đấng sinh thành.