0904 227 929

Monilait HMO Pedia - Công thức tối ưu 3 trong 1

Monilait HMO Pedia – Công thức tối ưu 3 trong 1

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 30/08/2023

Monilait HMO Pedia là sản phẩm sữa dinh dưỡng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là sản phẩm sữa công thức Việt tiên phong bổ sung canxi hữu cơ – canxi dễ hấp thu, an toàn đối với sức khỏe. Sản phẩm được nghiên cứu với công thức tối ưu 3 trong 1 giúp tăng đề kháng, cải thiện tiêu hoá, tăng cân khỏe mạnh. Để hiểu hơn về sản phẩm, cùng Dankefood tìm hiểu nhé!

Monilait HMO Pedia giúp bé tăng đề kháng

Monilait HMO Pedia giúp bé tăng đề kháng

achment-5663" decoding="async" loading="lazy" class="size-full wp-image-5663" src="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/monilait-hmo-pedia-giup-be-de-khang-khoe.jpg" alt="Đề kháng khoẻ mạnh nhờ Monilait HMO Pedia" width="810" height="810" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/monilait-hmo-pedia-giup-be-de-khang-khoe.jpg 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/monilait-hmo-pedia-giup-be-de-khang-khoe-300x300.jpg 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/monilait-hmo-pedia-giup-be-de-khang-khoe-150x150.jpg 150w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/monilait-hmo-pedia-giup-be-de-khang-khoe-768x768.jpg 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/monilait-hmo-pedia-giup-be-de-khang-khoe-180x180.jpg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/monilait-hmo-pedia-giup-be-de-khang-khoe-600x600.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Đề kháng khoẻ nhờ Monilait HMO Pedia

Hệ miễn dịch của trẻ còn non yếu trong những năm tháng đầu đời, đặc biệt là khi trẻ bước vào “khoảng trống miễn dịch”. Trẻ rất dễ bị vi khuẩn, vi rút tấn công, gây bệnh. Do đó, việc tăng cường sức đề kháng vô cùng quan trọng, là nền tảng vững chắc cho phát triển toàn diện mai sau. Monilait HMO Pedia với công thức tối ưu giúp trẻ đề kháng vững vàng nhờ hệ dưỡng chất:

2’-FL HMO giúp nuôi dưỡng hệ vi sinh đường ruột, tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp trẻ chống lại các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp. Đồng thời, kết nối với các thụ thể trên bề mặt của các tế bào miễn dịch, kích hoạt các quá trình miễn dịch và chống viêm. HMO cũng có thể ngăn chặn sự gắn kết của các vi khuẩn gây bệnh lên các tế bào niêm mạc, ngăn ngừa sự xâm nhập và lây lan của chúng. HMO cũng có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh dị ứng và viêm, như viêm da cơ địa, hen phế quản, viêm mũi dị ứng.

Colostrum giàu kháng thể IgG. IgG giúp trẻ tăng cường miễn dịch, chống lại các bệnh nhiễm trùng do virus hoặc vi khuẩn gây ra, như sởi, quai bị, thủy đậu.

Selen, Vitamin C, E. Đây là các chất chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ các tế bào miễn dịch khỏi sự hư hại do các gốc tự do gây ra. Selen, Vitamin C, E cũng giúp tăng cường khả năng phản ứng của hệ miễn dịch khi gặp phải các tác nhân gây bệnh.

Monilait HMO Pedia giúp xây dựng hệ tiêu hoá khoẻ mạnh

Monilait HMO Pedia giúp trẻ tiêu hoá khoẻ mạnhMonilait HMO Pedia giúp xây dựng hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.jpg 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/monilait-hmo-pedia-giup-be-tieu-hoa-khoe-manh-150x150.jpg 150w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/monilait-hmo-pedia-giup-be-tieu-hoa-khoe-manh-768x768.jpg 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/monilait-hmo-pedia-giup-be-tieu-hoa-khoe-manh-180x180.jpg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/monilait-hmo-pedia-giup-be-tieu-hoa-khoe-manh-600x600.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Monilait HMO Pedia giúp trẻ tiêu hoá khoẻ mạnh

Hệ tiêu hoá được xem là “bộ não thứ 2” của cơ thể. Nó không chỉ giúp trẻ tiêu hoá và hấp thu các dưỡng chất từ thức ăn, mà còn liên quan đến hệ miễn dịch, hệ thần kinh và sự phát triển toàn diện của trẻ. Do đó, việc duy trì hệ tiêu hoá khoẻ mạnh cho trẻ là điều rất cần thiết. Sữa Monilait HMO Pedia giúp trẻ xây dựng hệ tiêu hoá khoẻ mạnh nhờ hệ dưỡng chất như: 

2’-FL HMO là một trong những yếu tố quan trọng giúp trẻ tiêu hoá khoẻ mạnh. Nó có khả năng nuôi dưỡng hệ vi sinh đường ruột của trẻ, tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các vi khuẩn có lợi như Bifidobacteria và Lactobacillus. Các vi khuẩn này có vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng đường ruột, giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thu các dưỡng chất cần thiết, ngăn ngừa táo bón và các bệnh tiêu chảy.

Bộ đôi chất xơ hoà tan FOS, GOS không bị tiêu hoá khi vào cơ thể. Khi đến ruột, kích thích sự tăng trưởng của lợi khuẩn, đồng thời giúp trẻ tăng cường hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ êm bụng. FOS, GOS cũng làm tăng nhu động ruột giúp trẻ không bị táo bón.

Monilait HMO Pedia giúp ăn ngon miệng, tăng cân đều

Monilait HMO Pedia giúp trẻ tăng cânMonilait HMO Pedia giúp ăn ngon miệng, tăng cân đềube-tang-can-600x600.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Monilait HMO Pedia giúp trẻ tăng cân

Theo thống kê, 90% bé còi cọc, chậm tăng cân hầu hết đều do hệ tiêu hóa không khỏe mạnh, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng kém. Trẻ ăn nhiều đồ ăn bổ dưỡng nhưng không hấp thu được, thiếu hụt các dưỡng chất thiết yếu, dẫn đến chậm tăng cân. Monilait HMO Pedia bổ sung hệ dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ ăn ngon, tiêu hoá tốt, tăng cân đều.

Sản phẩm tập trung vào nuôi dưỡng hệ tiêu hóa “xanh” và bổ sung đầy đủ vi chất thiết yếu, dễ hấp thu với hệ xơ hoà tan, 2’-FL HMO. Nhờ đó, trẻ khỏe mạnh từ bên trong, tăng cân đều theo đúng lứa tuổi.

Sản phẩm bổ sung kẽm, vitamin nhóm B, Lysine giúp kích thích vị giác, trẻ ăn ngon miệng hơn.

Với đặc tính dễ chuyển hoá và hấp thu nhanh, chất béo MCT giúp trẻ suy dinh dưỡng, chậm tăng cân tăng hấp thu, tăng cân nhanh và khỏe mạnh hơn.

Đạm Whey giúp trẻ dễ hấp thu và tiêu hoá tốt, giảm gánh nặng cho hệ tiêu hoá, cung cấp năng lượng bền bỉ cho trẻ cả vào ban đêm. Đạm Whey giúp trẻ tăng cân, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Công dụng khác

Monilait HMO Pedia với công thức tối ưu 3 trong 1 giúp trẻ đề kháng khoẻ, tiêu hoá tốt, tăng cân an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm bổ sung hệ dưỡng chất thiết yếu tốt cho sự phát triển chiều cao, trí não:

Canxi hữu cơ, D3, Magie, Lysine giúp phát triển hệ xương, hỗ trợ tăng chiều cao

DHA từ tảo, Choline, vitamin A giúp mắt sáng khỏe, tăng khả năng học tập, ghi nhớ.

 

Bài viết trên, Dankefood đã cung cấp những thông tin chi tiết về công dụng của của Monilait HMO Pedia đối với trẻ nhỏ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, ba mẹ vui lòng liên hệ hotline: 098 354 58 56 hoặc fanpage Sữa Monilait HMO – Danke Việt Nam để được tư vấn nhé!

Công dụng khác