0904 227 929

Monilait HMO Baby – Sữa cho trẻ 6 tháng phát triển toàn diện

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 07/11/2023

Tiêu chí chọn sữa cho trẻ 6 tháng tuổi

sơ sinh?”. Xin được trả lời rằng đó chính là sữa mẹ. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho trẻ sơ sinh. Nhưng có nhiều lý do khiến các mẹ không có đủ sữa cho con bú. Chính vì vậy nhiều gia đình đã lựa chọn bổ sung, thay thế bằng sữa bột công thức.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa với mẫu mã và xuất xứ khác nhau, cùng nhiều lời quảng cáo có cánh. Vậy làm sao để các mẹ bỉm sữa có thể chọn cho con sản phẩm sữa công thức chất lượng, phù hợp. Dưới đây là top 10 loại sữa công thức dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi được nhiều bà mẹ Việt lựa chọn.

Monilait HMO Baby – Sữa cho trẻ 6 tháng tuổi phát triển toàn diện được nhiều mẹ tin dùng

Sữa Monilait HMO là một sản phẩm thuộc tập đoàn Danke – thương hiệu dinh dưỡng dành cho người Việt, t

Monilait HMO Baby – Sữa cho trẻ 6 tháng tuổi phát triển toàn diện được nhiều mẹ tin dùng

c sự ủng hộ tuyệt đối từ mọi gia đình. Hiện sữa Monilait HMO được nhiều chuyên gia đánh giá là loại sữa có nguồn dinh dưỡng cao, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và giúp trẻ phát triển toàn diện.

a/ Bảng thành phần siêu “xịn”

Bảng thành phần dinh dưỡng Monilait HMO Babya/ Bảng thành phần siêu “xịn”-Baby-HMO.jpg 397w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/Thong-tin-dinh-duong-Monilait-Baby-HMO-116x300.jpg 116w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/Thong-tin-dinh-duong-Monilait-Baby-HMO-70x180.jpg 70w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/Thong-tin-dinh-duong-Monilait-Baby-HMO-233x600.jpg 233w" sizes="(max-width: 397px) 100vw, 397px" />

Bảng thành phần dinh dưỡng Monilait HMO Baby

b/ Hỗ trợ tiêu hóa khỏe, không lo táo bón

2′ – FL HMO là Prebitic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi khuẩn có lợi cùng với hệ chất xơ hoà tan Synergy 1 (FOS và Inulin), Kẽm, Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu, ngăn ngừa táo bón.

Bổ sung kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non thu được trong vòng 24h đầu sau sinh nhằm tăng cường kháng thể vào cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ có

b/ Hỗ trợ tiêu hóa khỏe, không lo táo bón

/p>

c/ Phát triển chiều cao và trí não

Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất đạm, béo cùng với hệ vi chất Canxi hữu cơ, vitamin D3, Lysine làm cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể như phát triển hệ cơ, hệ xương, là tiền đề cho sự phát triển của bé ở các giai đoạn sau.

DHA, Lutein, Vitamin A, E cùng với Choline, Taurine tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển não bộ, võng mạc, tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi của trẻ.

d/ Lành tính và phù hợp với nhiều trẻ nhỏ

Trong thành phần của sữa không chứa các chất gây dị ứng cho trẻ.

c/ Phát triển chiều cao và trí nãotuổi

Thành phần sữa: Mẹ nên chọn loại sữa có thành phần là các vitamin và khoáng chất, chất béo cao và còn chứa chất xơ để vừa đáp ứng nhu cầu tăng cân, nhưng không gây táo bón cho bé.
Thể trạng của bé: Tùy vào thể trạng hiện tại của trẻ mà chọn loại sữa thích hợp. Mẹ nên quan sát khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của trẻ thế nào, ví dụ nếu như trẻ có hệ tiêu hóa kém thì mẹ cần lựa chọn sản phẩm có tỉ lệ chất dinh dưỡng vừa phải.
Thương hiệu: Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau

d/ Lành tính và phù hợp với nhiều trẻ nhỏ

, uy tín và được số đông người tiêu dùng lựa chọn.
Giá cả: Mẹ nên chọn mua những sản phẩm sữa phù hợp kinh tế gia đình. Không nhất định phải chọn sản phẩm sữa cho bé 6 tháng chậm tăng cân nhập khẩu. giá cao mới là tốt, quan trọng hợp túi tiền và thích hợp với trẻ.