0904 227 929

Micalait Gold Digestive là dòng sản phẩm chuyên biệt giúp ngăn ngừa táo bón

Uống sữa Micalait có táo bón không?

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 18/05/2023

Micalait là dòng sữa đang được đông đảo ba mẹ tin chọn. Tuy nhiên, nhiều mẹ lo lắng “Micalait có táo bón không?” Cùng Dankefood tìm hiểu nhé!

 

Trẻ uống sữa công thức bị táo b

Trẻ uống sữa công thức bị táo bón, nguyên nhân do đâu?

a là nguồn dinh dưỡng tốt lành cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho con khoẻ mạnh, phát triển toàn diện. Tuy nhiên, một vài trường hợp, trẻ uống sữa bị táo bón là do:

  • Do thành phần sữa công thức: Do trong sữa công thức, tỷ lệ đạm whey thấp hơn so với hàm lượng casein. Tỷ lệ đạm casein quá cao là nguyên nhân dẫn đến tình trạng táo bón. Đạm casein là đạm không hoà tan, khó tiêu hoá và dung nạp, dễ nôn trớ và gây táo bón.
  • Pha sữa không đúng tỷ lệ: Sữa công thức được nghiên cứu tỷ lệ pha phù hợp với thể trạng và tính chất hệ tiêu hoá của trẻ giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tốt nhất. Tuy nhiên, nếu mẹ pha sữa đặc không đồng nghĩa con sẽ hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn. Đồng thời, gây quá tải đối với hệ tiêu hoá của trẻ, không hấp thu hết dưỡng chất và gây táo bón.

Micalait có táo bón không?

Sữa Micalait có nhiều loại, hướng tới nhiều nhóm đối tượng: trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người trưởng thành và người cao tuổi. Ở phân khúc dành cho trẻ nhỏ, sữa Micalait lại bao gồm những dòng sản phẩm chuyên biệt phù hợp với thể trạng của trẻ.

Micalait có táo bón không?

uống sữa công thức bị táo bón, ba mẹ có thể tham khảo sữa Micalait Gold Digestive. Micalait Gold Digestive là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ hấp thu, ngăn ngừa táo bón dành cho trẻ từ 1 – 15 tuổi.

Micalait Gold Digestive

  • Kháng thể IgG từ sữa non kết hợp với 2’-FL HMO, vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường miễn dịch, giảm ốm vặt.
  • Hệ Synbiotics gồm chất xơ hoà tan FOS/Inulin, 2’-FL HMO cùng lợi khuẩn LGG giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất ở đường ruột.
  • Chất xơ FOS/Inulin, Fibergum B giúp làm mềm, xốp phân, ngăn ngừa tình trạng táo bón.
  • Bên cạnh đó, trong sữa bổ sung sữa non giàu kháng thể IgG giúp tăng đề kháng, Canxi hữu cơ, D3, Omega 3,6,… hỗ trợ quá trình phát triển hệ xương, cơ, hệ thần kinh giúp trẻ cao lớn, thông minh.

Sữa Micalait là sữa mát, tốt cho hệ tiêu hoá và sữa Micalait không gây táo bón. Trong trường hợp mẹ sử dụng sữa Micalait cho trẻ nhưng trẻ vẫn bị táo bón thì có thể là do chế độ ăn uống của trẻ chưa khoa học hoặc cách pha chưa đúng như hướng dẫn sử dụng. Vì vậy, ba mẹ cần lưu ý chế độ ăn uống cho trẻ bổ sung chất xơ, uống đủ nước và pha sữa theo đúng tỷ lệ hướng dẫn nhé.

Mua sữa Micalait ở đâu?

Hiện nay, sữa Micalait đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc. 

Mẹ cũng có thể mua sữa Micalait cho con thông qua các kênh bán lẻ của Dankefood.

Facebook: Micalait Việt Nam hoặc Danke Baby

Shopee: Mua sữa Micalait ở đâu?>

Lazada: DankeGroup

 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ba mẹ giải đáp thắc mắc “Micalait có táo bón không?” Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp, ba mẹ liên hệ với Dankefood nhé!