0904 227 929

Me co nen dung sua tang chieu cao cho be 10 tuoi khong

Mẹ có nên dùng sữa tăng chiều cao cho bé 10 tuổi không?

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 24/11/2023

“Con đã 10 tuổi nhưng chiều cao so với các bạn cùng trang lứa thấp hơn khá nhiều. Làm thế nào để tăng chiều cao cho bé vậy ad, có nên uống sữa không?” Đây là câu hỏi mà một mẹ đã gửi về cho Dankefood mong được giải đáp, cũng như là nỗi lo của nhiều bà mẹ khi chiều cao của trẻ mãi không tăng. Bài viết dưới đây, Dankefood sẽ làm rõ những thắc mắc của mẹ, đồng thời gợi ý một số loại sữa tăng chiều cao cho bé 10 tuổi hiệu quả, được tin dùng!

10 tuổi – Giai đoạn tiền dậy thì của trẻ

10 tuổi là giai đoạn tiền dậy thì, đánh dấu những thay đổi về tâm lý, hình

10 tuổi – Giai đoạn tiền dậy thì của trẻ

chiều cao của cơ thể.

Theo nhiều nghiên cứu, tiền dậy thì giai đoạn trẻ phát triển nhanh nhất trong 3 giai đoạn. Mỗi năm trẻ có thể tăng từ 5-10 cmĐây cũng là giai đoạn trẻ có nhu cầu dinh dưỡng lớn, cần được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng chiều cao như protein, canxi, vitamin D3, kẽm, DHA, MK7

Nếu trẻ không được bổ sung đủ dinh dưỡng trong giai đoạn này, sẽ ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ sau này.

Sữa tăng chiều cao cho bé 10 tuổi là sự lựa chọn phù hợp dành cho bé khi bổ sung đủ các dưỡng chất cần thiết để phát triển chiều cao!

10 tuổi là giai đoạn trẻ có nhu cầu dinh dưỡng cao

10 tuổi là giai đoạn trẻ có nhu cầu dinh dưỡng cao

Lưu ý khi cho bé 10 tuổi uống sữa tăng chiều cao

Sữa là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng, có lợi cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt là về chiều cao. Tuy nhiên, không phải loại sữa nào cũng phù hợp với trẻ và cách uống sữa cũng ảnh hưởng tới hiệu quả của sữa. Để cho bé uống sữa tăng chiều cao một cách an toàn và hiệu quả, mẹ cần lưu ý những điều sau:

a/ Uống sữa tăng chiều cao cho bé 10 tuổi khi nào là tốt nhất?

Khi mẹ

Lưu ý khi cho bé 10 tuổi uống sữa tăng chiều cao

có chiều cao thấp hơn mức trung bình thì nên bổ sung thêm sữa tăng chiều cao vào chế độ ăn của trẻ. Sữa tăng chiều cao cho bé 10 tuổi không chỉ giúp cung cấp canxi cho hệ xương – răng của con, mà còn bổ sung lượng protein dồi dào giúp kích thích tăng trưởng tế bào và tăng cường sức đề kháng.

Nếu trẻ phát triển chiều cao bình thường thì mẹ chỉ cần cân bằng hệ dinh dưỡng từ những

a/ Uống sữa tăng chiều cao cho bé 10 tuổi khi nào là tốt nhất?

style="width: 820px" class="wp-caption aligncenter">Trẻ có nhu cầu dinh dưỡng cao khi trẻ ở giai đoạn tiền dậy thì

Trẻ có nhu cầu dinh dưỡng cao khi trẻ ở giai đoạn tiền dậy thì

>>> Xem thêm: Bảng đo chiều cao cân nặng của trẻ 0-18 tuổi chuẩn theo WHO

b/ Cho trẻ 10 tuổi uống sữa tăng chiều cao vào thời điểm nào?

Có hai thời điểm tốt nhất để trẻ 10 tuổi uống sữa tăng chiều cao là vào buổi sáng và trước khi đi ngủ.

Buổi sáng là thời điểm trẻ cần được bổ sung năng lượng và dinh dưỡng để bắt đầu một ngày mới, uống sữa tăng chiều cao sẽ giúp trẻ có đủ năng lượng và dinh dưỡng cho các hoạt động trong ngày. 

Trước khi đi ngủ là thời điểm trẻ cần được bổ sung dinh dưỡng để hỗ trợ quá trình tăng trưởng chiều cao trong giấc ngủ, uống sữa tăng chiều cao sẽ giúp trẻ kích thích tiết hormone tăng trưởng, tăng cường hấp thụ canxi, kích thích sự phát triển của tế bào xương. 

b/ Cho trẻ 10 tuổi uống sữa tăng chiều cao vào thời điểm nào?lazy" class="size-full wp-image-7578" src="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/thoi-diem-uong-sua-phat-trien-chieu-cao-cho-be-10-tuoi.jpg" alt="Thời điểm uống sữa phát triển chiều cao cho bé 10 tuổi" width="810" height="500" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/thoi-diem-uong-sua-phat-trien-chieu-cao-cho-be-10-tuoi.jpg 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/thoi-diem-uong-sua-phat-trien-chieu-cao-cho-be-10-tuoi-300x185.jpg 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/thoi-diem-uong-sua-phat-trien-chieu-cao-cho-be-10-tuoi-768x474.jpg 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/thoi-diem-uong-sua-phat-trien-chieu-cao-cho-be-10-tuoi-180x111.jpg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/thoi-diem-uong-sua-phat-trien-chieu-cao-cho-be-10-tuoi-600x370.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Thời điểm uống sữa phát triển chiều cao cho bé 10 tuổi

Ngoài ra, mẹ cũng có thể cho trẻ uống sữa tăng chiều cao vào những thời điểm khác như: sau khi tập thể dục, sau khi ăn, nhưng cần phải cách xa các bữa ăn chính ít nhất 2 giờ, để tránh ảnh hưởng đến sự tiêu hóa và hấp thụ của trẻ.

c/ Liều lượng theo độ tuổi

Liều lượng uống sữa tăng chiều cao cũng cần được điều chỉnh theo độ tuổi của trẻ.

Trẻ từ 8 đến 10 tuổi uống từ khoảng 500ml đến 750ml mỗi ngày, tương đương với 2 đến 3 ly sữa 250ml. Liều lượng này có thể được chia làm 2 lần uống, mỗi lần uống khoảng 250ml – 350ml. 

Nếu trẻ uống quá nhiều sữa tăng chiều cao, sẽ gây ra những tác dụng phụ như buồn nôn, đầy bụng, tiêu chảy, hoặc gây ra sự dư thừa các chất dinh dưỡng, gây hại cho sức khỏe của trẻ. 

Ngược lại, trẻ uống không đủ lượng sữa sẽ không đạt được hiệu quả tăng tăng chiều cao như mong muốn, không đủ để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng chiều cao của trẻ.

Trẻ từ 8 đến 10 tuổi uống từ khoảng 5<h3><span id=c/ Liều lượng theo độ tuổit="500" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/lieu-luong-theo-do-tuoi.jpg 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/lieu-luong-theo-do-tuoi-300x185.jpg 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/lieu-luong-theo-do-tuoi-768x474.jpg 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/lieu-luong-theo-do-tuoi-180x111.jpg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/lieu-luong-theo-do-tuoi-600x370.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Trẻ từ 8 đến 10 tuổi uống từ khoảng 500ml đến 750ml mỗi ngày

d/ Lựa chọn sữa phù hợp với bé

Không phải loại sữa tăng chiều cao nào cũng phù hợp với trẻ, mẹ cần lựa chọn sữa phù hợp với bé 10 tuổi theo những tiêu chí sau:

→ Chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng chiều cao của trẻ như: protein, canxi, vitamin D, kẽm, DHA, MK7… với hàm lượng dưỡng chất cân đối, phù hợp với sự phát triển của trẻ.

→ Hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với khẩu vị của trẻ. Nếu trẻ không thích hương vị của sữa sẽ sẽ mỗi khi uống, chán và bỏ uống.

→ Nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng, không chứa các chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu nhân tạo hoặc các chất gây hại cho sức khỏe của trẻ như chì, melamine, kháng sinh, hormon…

e/ Chọn sữa có thương hiệu uy tín và giá thành phù hợp

Một tiêu chí quan trọng khác khi lựa chọn sữa tăng chiều cao cho bé 10 tuổi là thương hiệu và giá thành của sữa. 

Mẹ nên chọn sữa có thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng, có nhiều đánh giá tốt từ các bà mẹ khác. Sữa phải có chứng nhận của các cơ quan chức năng, có bảo hành và bảo hiểm chất lượng. 

Cuối cùng là chọn sữa có giá thành

d/ Lựa chọn sữa phù hợp với bé

để đảm bảo sữa có chất lượng tốt nhất mà vẫn phù hợp với kinh tế để duy trì sữa cho con mỗi ngày.

Danke Grow IQ – Sữa tăng chiều cao cho bé 10 tuổi vượt trội

Danke Grow IQ là dòng sữa hỗ trợ bé phát triển toàn diện, dành cho bé từ 6 tháng – 15 tuổi của Tập đoàn Danke. Là sản phẩm Việt đầu tiên bổ sung chất béo OPO hỗ trợ bé hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng chiều cao của trẻ như protein, canxi, vitamin D, kẽm, DHA, MK7… 

Sữa có hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với trẻ Việt Nam và giá thành hợp lý, phù hợp

e/ Chọn sữa có thương hiệu uy tín và giá thành phù hợp

: 820px" class="wp-caption aligncenter">Danke Grow IQ - Sữa tăng chiều cao vượt trội cho bé 10 tuổiDanke Grow IQ – Sữa tăng chiều cao cho bé 10 tuổi vượt trộipg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/danke-growiq-sua-tang-chieu-cao-vuot-troi-cho-be-10-tuoi-600x370.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Danke Grow IQ – Sữa tăng chiều cao vượt trội cho bé 10 tuổi

a/ Ưu điểm

+ Chứa hàm lượng protein cao, giúp tăng cường sự phát triển của cơ bắp và xương khớp của trẻ.

+ Bổ sung chất béo OPO giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi, vitamin D, kẽm, DHA, MK7,… kích thích sự phát triển của tế bào xương, tăng chiều cao cho trẻ.

+ Chứa prebiotic, probiotic, giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy sự phát triển của trẻ.

+ Hương vị của sữa nhạt thanh và dễ uống, phù hợp với khẩu vị của trẻ. Không chứa đường sucrose và các chất tạo ngọt gây hại cho bé.

+ Sữa Danke có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke. Đạt tiêu chuẩn chất lượng và có đủ chứng nhận của nhà nước. 

+ Danke là thương hiệu sữa uy tín, được nhiều người tin dùng. Có nhiều đánh giá tích cực từ các mẹ và phủ sóng đến nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. 

+ Sữa có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của mẹ.

>>> Xem thêm: Chất béo OPO trong sữa Danke tốt cho trẻ nhỏ không?

b/ Nhược điểm

+ Sản phẩm được đựng trong hộp mạ thiếc. Một số lắng cặn của bột sẽ xảy ra trong quá trình vận vận chuyển.

+ Sữa cần phải bảo quản kỹ, không để nơi ẩm ướt, nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp, để tránh làm giảm chất lượng của sữa.

+ Sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở nắp

c/ Đánh giá

Sữa Danke Grow IQ là một loại sữa tăng chiều cao vượt trội cho bé 10 tuổi, có nhiều ưu điểm về chất lượng, hương vị, thương hiệu và giá thành. Đây là sản phẩm tốt giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên, sữa cũng có một số nhược điểm về cách đóng gói và thời gian bảo quản, nên mẹ cần lưu ý khi cho trẻ uống sữa. Nếu quan tâm đến sữa Danke Grow IQ, mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về sữa TẠI ĐÂY hoặc gọi tới hotline: 0898.287.888 để được hỗ trợ.

Bổ sung ngay sữa tăng chiều cao cho bé 10 tuổi để trẻ phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ. Mọi thắc mắc, vui lòng để lại comment dưới mục bình luận, Dankefood sẽ hỗ trợ giải đáp sớm nhất!