0904 227 929

[Gợi ý từ chuyên gia] Top 7+ loại sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì hiệu quả cao

[Gợi ý từ chuyên gia] 7+ loại sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì hiệu quả cao

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 19/08/2023

Mẹ có biết rằng tuổi dậy thì là giai đoạn quan trọng để trẻ phát triển chiều cao? Bên cạnh việc ăn uống đủ chất, vận động thường xuyên và ngủ đủ giấc, việc bổ sung sữa tăng chiều cao cho tuổi dậy thì cũng là một cách hiệu quả để giúp trẻ cao lớn hơn. Tuy nhiên, không phải loại sữa nào cũng có công dụng tăng chiều cao cho trẻ, mẹ cần chọn loại sữa phù hợp với nhu cầu và sở thích của bé. Trong bài viết này, Danke food sẽ giới thiệu cho mẹ về tại sao nên bổ sung sữa tăng chiều cao cho tuổi dậy thì và gợi ý 10+ loại sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì hiệu quả cao. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tại sao nên bổ sung sữa tăng chiều cao cho tuổi dậy thì?

Tại sao nên bổ sung sữa tăng chiều cao cho tuổi dậy thì?

347" src="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Tuoi-day-thi-la-giai-doan-tre-co-su-phat-trien-nhanh-chong-ve-co-quan-sinh-duc-chieu-cao-va-can-nang..jpg" alt="Tuổi dậy thì là giai đoạn trẻ có sự phát triển nhanh chóng về cơ quan sinh dục, chiều cao và cân nặng." width="810" height="366" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Tuoi-day-thi-la-giai-doan-tre-co-su-phat-trien-nhanh-chong-ve-co-quan-sinh-duc-chieu-cao-va-can-nang..jpg 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Tuoi-day-thi-la-giai-doan-tre-co-su-phat-trien-nhanh-chong-ve-co-quan-sinh-duc-chieu-cao-va-can-nang.-300x136.jpg 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Tuoi-day-thi-la-giai-doan-tre-co-su-phat-trien-nhanh-chong-ve-co-quan-sinh-duc-chieu-cao-va-can-nang.-768x347.jpg 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Tuoi-day-thi-la-giai-doan-tre-co-su-phat-trien-nhanh-chong-ve-co-quan-sinh-duc-chieu-cao-va-can-nang.-180x81.jpg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Tuoi-day-thi-la-giai-doan-tre-co-su-phat-trien-nhanh-chong-ve-co-quan-sinh-duc-chieu-cao-va-can-nang.-600x271.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Tuổi dậy thì là giai đoạn trẻ có sự phát triển nhanh chóng về cơ quan sinh dục, chiều cao và cân nặng.

Tuổi dậy thì là giai đoạn trẻ có sự phát triển nhanh chóng về cơ quan sinh dục, chiều cao và cân nặng. Đây cũng là giai đoạn trẻ có nhu cầu dinh dưỡng cao hơn bình thường để hỗ trợ cho quá trình tăng trưởng. Sữa là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa cho trẻ, đặc biệt là sữa tăng chiều cao.

Sữa tăng chiều cao là loại sữa được bổ sung các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển của xương và cơ. Sữa tăng chiều cao có chứa nhiều protein, canxi, vitamin D và các khoáng chất khác để kích thích hoóc-môn tăng trưởng, kết hợp với vận động thường xuyên sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao hiệu quả. Sữa tăng chiều cao cũng có thêm các thành phần khác như DHA, AA, omega-3, omega-6, lutein, colostrum… để hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và hệ miễn dịch của trẻ.

Bổ sung sữa tăng chiều cao cho tuổi dậy thì có những công dụng sau:

Hỗ trợ tăng chiều cao

Sữa tăng chiều cao kết hợp với vận động thường xuyên sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao hiệu quả.Hỗ trợ tăng chiều cao023/08/Sua-tang-chieu-cao-ket-hop-voi-van-dong-thuong-xuyen-se-giup-tre-phat-trien-chieu-cao-hieu-qua.-300x136.jpg 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Sua-tang-chieu-cao-ket-hop-voi-van-dong-thuong-xuyen-se-giup-tre-phat-trien-chieu-cao-hieu-qua.-768x347.jpg 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Sua-tang-chieu-cao-ket-hop-voi-van-dong-thuong-xuyen-se-giup-tre-phat-trien-chieu-cao-hieu-qua.-180x81.jpg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Sua-tang-chieu-cao-ket-hop-voi-van-dong-thuong-xuyen-se-giup-tre-phat-trien-chieu-cao-hieu-qua.-600x271.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Sữa tăng chiều cao kết hợp với vận động thường xuyên sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao hiệu quả.

Sữa tăng chiều cao cung cấp protein, canxi, vitamin D và các khoáng chất khác, kết hợp với vận động thường xuyên sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao hiệu quả.

Hỗ trợ phát triển não bộ

Sữa tăng chiều cao cung cấp DHA, AA, omega-3, omega-6, lutein và các chất dinh dưỡng khác để hỗ trợ phát triển cấu trúc và chức năng của não bộ, giúp trẻ nâng cao khả năng học hỏi, nhận thức và tư duy.

Hỗ trợ phát triển thị giác

Sữa tăng chiều cao cũng hỗ trợ phát triển võng mạc và thị lực của trẻ.Hỗ trợ phát triển não bộ/08/Sua-tang-chieu-cao-cung-ho-tro-phat-trien-vong-mac-va-thi-luc-cua-tre..jpg 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Sua-tang-chieu-cao-cung-ho-tro-phat-trien-vong-mac-va-thi-luc-cua-tre.-300x136.jpg 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/

Hỗ trợ phát triển thị giác

68x347.jpg 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Sua-tang-chieu-cao-cung-ho-tro-phat-trien-vong-mac-va-thi-luc-cua-tre.-180x81.jpg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Sua-tang-chieu-cao-cung-ho-tro-phat-trien-vong-mac-va-thi-luc-cua-tre.-600x271.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Sữa tăng chiều cao cũng hỗ trợ phát triển võng mạc và thị lực của trẻ.

Sữa tăng chiều cao cung cấp DHA, AA, lutein và các chất chống oxy hóa khác để hỗ trợ phát triển võng mạc và thị lực của trẻ, giúp trẻ nhìn rõ và sáng mắt.

Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch

Sữa tăng chiều cao cung cấp colostrum, vitamin C, E, A, kẽm, selen và các chất dinh dưỡng khác để hỗ trợ phát triển kháng thể và hệ miễn dịch của trẻ, giúp trẻ chống lại các bệnh nhiễm trùng và dị ứng.

Gợi ý 7+ loại sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì hiệu quả cao

Dưới đây là một số loại sữa tăng chiều cao cho tuổi dậy thì hiệu quả cao mà mẹ có thể tham khảo:

Sữa tăng chiều cao cho tuổi dậy thì Asumiru

Sữa Asumiru là <h3><span id=Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịchht="366" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Sua-Asumiru-la-san-pham-duoc-nhap-khau-tu-Nhat-Ban-voi-cong-thuc-Triple-Calcium.jpg 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Sua-Asumiru-la-san-pham-duoc-nhap-khau-tu-Nhat-Ban-voi-cong-t

Gợi ý 7+ loại sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì hiệu quả cao

ploads/2023/08/Sua-Asumiru-la-san-pham-duoc-nhap-khau-tu-Nhat-Ban-voi-cong-thuc-Triple-Calcium-768x347.jpg 768w, https://

Sữa tăng chiều cao cho tuổi dậy thì Asumiru

i-cong-thuc-Triple-Calcium-180x81.jpg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/08/Sua-Asumiru-la-san-pham-duoc-nhap-khau-tu-Nhat-Ban-voi-cong-thuc-Triple-Calcium-600x271.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Sữa Asumiru là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản với công thức “Triple Calcium”

Sữa Asumiru là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản với công thức “Triple Calcium” giúp kích thích hoóc-môn tăng trưởng. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không chứa đường hoặc các chất bảo quản. Sữa chứa nhiều protein, canxi, vitamin D và các khoáng chất khác để hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Sữa cũng có thêm DHA, AA, omega-3, omega-6, lutein và colostrum để hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và hệ miễn dịch cho trẻ. 

Sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì Monilait DHA + MK7

Sữa Monilait DHA + MK7 là sản phẩm của công ty Monilait - một công ty hàng đầu về dinh dưỡng trẻ em tại Việt Nam.Sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì Monilait DHA + MK7ty-hang-dau-ve-dinh-duong-tre-em-tai-Viet-Nam.-600x271.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Sữa Monilait DHA + MK7 là sản phẩm của công ty Danke – một công ty hàng đầu về dinh dưỡng trẻ em tại Việt Nam.

Sữa Monilait DHA + MK7 là sản phẩm của công ty Danke – một công ty hàng đầu về dinh dưỡng trẻ em tại Việt Nam. Sữa Monilait DHA + MK7 có công thức độc quyền với sự kết hợp giữa DHA và MK7 – hai chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển xương và cơ của trẻ. Sữa cũng có chứa nhiều protein, canxi, vitamin D và các khoáng chất khác để hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Sữa cũng có thêm các thành phần khác như omega-3, omega-6, lutein, colostrum… để hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và hệ miễn dịch cho trẻ. Sữa có vị ngon và dễ uống cho bé. 

Sữa giúp tăng chiều cao cho tuổi dậy thì VitaGrow số 4

Sữa VitaGrow số 4 là sản phẩm của công ty VitaDairy - dành cho bé từ 0 - 3 tuổi.

Sữa VitaGrow số 4 là sản phẩm của công ty VitaDairy – dành cho bé từ 0 – 3 tuổi.

Sữa VitaGrow số 4 là sản phẩm của công ty Vi

Sữa giúp tăng chiều cao cho tuổi dậy thì VitaGrow số 4

ích hoóc-môn tăng trưởng và tăng cường sự phát triển của xương và cơ của trẻ. Sữa cũng có chứa nhiều protein, canxi, vitamin D và các khoáng chất khác để hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Sữa cũng có thêm các thành phần khác như DHA, AA, omega-3, omega-6, lutein, colostrum… để hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và hệ miễn dịch cho trẻ. Sữa có vị ngon và dễ uống cho bé. 

Sữa bột Hoàng Gia Úc Kids Formula

Sữa bột Hoàng Gia Úc Kids Formula được sản xuất từ sữa bò nguyên chất được nuôi dưỡng trong môi trường trong lành và an toàn của Úc.

Sữa bột Hoàng Gia Úc Kids Formula dưỡng an toàn của Úc.

Sữa bột Hoàng Gia Úc Kids Formula là sản phẩm của công ty Royal Australian Dairy – một công ty hàng đầu về sữa bò tại Úc. Sữa bột Hoàng Gia Úc Kids Formula được sản xuất từ sữa bò nguyên chất được nuôi dưỡng trong môi trường trong lành và an toàn của Úc. Sữa bột Hoàng Gia Úc Kids Formula có chứa nhiều protein, canxi, vitamin D và các khoáng chất khác để hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Sữa bột Hoàng Gia Úc Kids Formula cũng có thêm các thành phần khác như DHA, AA, omega-3, omega-6, lutein, colostrum… để hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và hệ miễn dịch cho trẻ. Sữa bột Hoàng Gia Úc Kids Formula có vị ngon và dễ uống cho bé.

Sữa phát triển chiều cao Micalait Grow IQ

Sữa Micalait Grow IQ có công thức “IQ Growth” giúp phát triển và tăng cường sức khoẻ xương và cơ của trẻ.

Sữa Micalait Grow IQ có công thức “IQ Growth” giúp phát triển và tăng cường sức khoẻ xương và cơ của trẻ.

Sữa Micalait Grow IQ là sản phẩm của công ty Micalait – một công ty hàng đầu về dinh dưỡng trẻ em tại Việt Nam. Sữa Micalait Grow IQ có công thức “IQ Growth” giúp phát triển và tăng cường sức khoẻ xương và cơ của trẻ. Sữa cũng có chứa nhiều p

Sữa phát triển chiều cao Micalait Grow IQ

thêm các thành phần khác như DHA, AA, omega-3, omega-6, lutein, colostrum… để hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và hệ miễn dịch cho trẻ. Sữa có vị ngon và dễ uống cho bé.

Sữa hỗ trợ tăng chiều cao Milo Úc

Sữa Milo Úc là loại sữa bột có vị sô-cô-la ngon và giàu dinh dưỡng.

Sữa Milo Úc là loại sữa bột có vị sô-cô-la ngon và giàu dinh dưỡng.

Trẻ em trong độ tuổi dậy thì cần được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để hỗ trợ tăng chiều cao và phát triển toàn diện. Một trong những loại sữa bột được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ em trong độ tuổi này là sữa hỗ trợ tăng chiều cao Milo Úc, một sản phẩm của công ty Nestlé. Sữa Milo Úc là loại sữa bột có vị sô-cô-la ngon và giàu dinh dưỡng. Có chứa nhiều protein, canxi, vitamin D và các khoáng chất khác để hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Sữa Milo Úc cũng có thêm các thành phần khác như DHA, AA, omega-3, omega-6, lutein, colostrum… để hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và hệ miễn dịch cho trẻ. 

Sữa hỗ trợ tăng chiều cao Milo Úc được làm từ bột lúa mạch và cacao

Sữa hỗ trợ tăng chiều cao Milo Úc

cao Milo Úc phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên. Mẹ nên cho trẻ uống sữa hỗ trợ tăng chiều cao Milo Úc vào buổi sáng hoặc sau khi vận động để cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho trẻ. Bạn nên pha sữa theo tỷ lệ 3 muỗng sữa với 200ml nước ấm hoặc lạnh.

Sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì Hikid Premium

Sữa bột Hikid Premium là loại sữa tách béo, có hàm lượng canxi cao, giúp phát triển chiều cao cho trẻ.

Sữa bột Hikid Premium là loại sữa tách béo, có hàm lượng canxi cao, giúp phát triển chiều cao cho trẻ.

Sữa Hikid Premium là sản phẩm của công ty Hikid – một công ty hàng đầu về dinh dưỡng trẻ em tại Hàn Quốc. Sữa bột Hikid Premium là loại sữa tách béo, có hàm lượng canxi cao, giúp phát triển chiều cao cho trẻ. Sữa bột Hikid Premium cũng có chứa nhiều protein, vitamin D và các khoáng chất khác để hỗ trợ xương khớp, cơ bắp và thể trạng của trẻ. Không những thế, sữa bột Hikid Premium còn có thêm các thành phần khác như DHA, AA, omega-3, omega-6, lutein, colostrum… để hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và hệ miễn dịch của trẻ. Sữa bột Hikid Premium có vị ngon và dễ uống cho bé. Sữa bột Hikid Premium phù hợp với trẻ từ 1 tuổi trở lên. 

Lưu ý khi sử dụng sữa tăng chiều cao cho trẻ dậy thì

Sữa tăng chiều cao là một loại sữa đặc biệt

Sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì Hikid Premium

sử dụng sữa tăng chiều cao là trẻ sẽ cao lớn ngay, mẹ cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng sữa tăng chiều cao cho trẻ:

Nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia

Nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi chọn loại sữa tăng chiều cao cho trẻ, để đảm bảo loại sữa phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của trẻ.

Tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng

Không nên quá liều hoặc thiếu liều khi cho trẻ uống sữa tăng chiều cao.

Không nên quá liều hoặc thiếu liều khi cho trẻ uống sữa tăng chiều cao.

Mẹ nên tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, không nên quá liều hoặc thiếu liều khi cho trẻ uống sữa tăng chiều cao. Mẹ cũng nên kiểm tra hạn sử dụng và bảo quản sữa đúng cách để tránh làm giảm chất lượng và hiệu quả của sữa.

Kết hợp sữa tăng chiều cao với chế độ ăn uống đa dạng

Kết hợp sữa tăng chiều cao với chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng cũng là 1 phương pháp bổ sung đủ các nhóm thực phẩm chính như ngũ cốc, rau quả, thịt cá trứng, đậu hạt… để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ.

Lưu ý khi sử dụng sữa tăng chiều cao cho trẻ dậy thì

="font-weight: 400;">Để giúp bé phát triển tốt nhất, mẹ hãy khuyến khích trẻ vận động thường xuyên và có lối sống lành mạnh, như ngủ đủ giấc, không xem điện thoại hay máy tính quá lâu, không hút thuốc lá hay uống rượu bia… để tạo điều kiện cho hoóc-môn tăng trưởng hoạt động hiệu quả và giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu.

Theo dõi kết quả của việc sử dụng sữa tăng chiều cao cho trẻ

Mẹ nên theo dõi kết quả của việc sử dụng sữa tăng chiều cao cho trẻ, như đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI… để kiểm tra hiệu quả và điều chỉnh liều lượng hoặc loại sữa nếu cần.

Kết luận

Sữa tăng chiều cao là một loại sữa đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trong giai đoạn dậy thì. Mẹ nên bổ sung sữa tăng chiều cao vào khẩu phần ăn của trẻ một cách hợp lý và đa dạng để trẻ có được sự phát triển toàn diện. Hy vọng bài viết của Danke food đã cung cấp cho mẹ những thông tin hữu ích về sữa tăng chiều cao cho tuổi dậy thì. 

Kết luận