0904 227 929

lễ bổ nhiệm giám đốc kinh doanh dankefood

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc kinh doanh DankeFood

Danh mục: Đối tác Ngày đăng: 07/11/2022

Ngày 10/10/2022 vừa qua, DankeFood tổ chức lễ bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh phụ trách phát triển nhãn hàng Dexolac với sự có mặt của ban lãnh đạo, các đối tác và toàn thể nhân viên công ty. Chúc mừng bà Vũ Thị Thanh Thanh – Tân giám đốc kinh doanh DankeFood, người đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên.

Đại diện dankefood phát biểu tại sự kiện lễ bổ nhiệm giám đốc kinh doanh

Đại diện dankefood phát biểu tại sự kiện lễ bổ nhiệm giám đốc kinh doanh

Nội dung lễ bổ nhiệm giám đốc kinh doanh DankeFood

Tại buổi lễ, đại diện công ty TNHH Dinh Dưỡng DankeFood đã có bài phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Vũ Thị Thanh Thanh. Trong vai trò mới, Tân giám đốc kinh doanh sẽ chịu trách nhiệm phát triển 2 dòng sản phẩm của tập đoàn là bộ Dexolac và bộ Vitamin DHA – Kẽm – MK7.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Vũ Thị Thanh Thanh cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty, cảm ơn sự đồng thuận, ủng hộ của các nhân sự. Với vai trò mới sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu của ban lãnh đạo, sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, đưa công ty phát triển ổn định và lan tỏa những giá trị tích cực của sản phẩm tới cộng đồng.

Tân giám đốc kinh doanh Dankefood - Bà Vũ Thị Thanh Thanh

Tân giám đốc kinh doanh Dankefood – Bà Vũ Thị Thanh Thanh

Bên cạnh đó, kế hoạch phát triển nhãn hãng trong khoảng thời gian cuối năm 2022 – quý I/2023 cũng được công bố và điều chỉnh ông tác điều hành, định hướng chiến lược kinh doanh của DankeFood trong thời gian tới đạt hiệu quả cao nhất.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện