0904 227 929

Gợi ý sữa phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh được tin dùng

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 03/11/2023

3.3 Nguồn gốc xuất xứ

sản phẩm giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh. Cùng điểm qua top sản phẩm sữa phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh được ưa chuộng nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. Sữa phát triển toàn diện là gì?

Sữa phát triển toàn diện cho bé

1. Sữa phát triển toàn diện là gì?

thành phần dinh dưỡng giống sữa mẹ, đồng thời phải đảm bảo bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé. Hàm lượng dinh dưỡng của dòng sữa này có tỉ lệ ngang nhau, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

2. Cách giúp bé phát triển toàn diện

2.1 Thời điểm vàng cho bé uống sữa

Đối với trẻ sơ sinh thì sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Tuy nhiên, khi con được 6 tháng, mẹ cần lưu ý bổ sung những sản phẩm dinh dưỡng như sữa bột cho trẻ sơ sinh, bánh ăn dặm

2. C

2.1 Thời điểm vàng cho bé uống sữa

>p thêm nhiều dưỡng chất thiết yếu cho bé phát triển toàn diện hơn.

Theo các chuyên gia, những tháng đầu đời là giai đoạn phát triển vàng của trẻ. Vì vậy, bố mẹ cần xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để tạo tiền đề cho bé tăng trưởng toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

2.2 Tham gia các hoạt động thể dục

Việc tập thể dục đều đặn mỗi ngày giúp ích rất nhiều cho quá trình phát triển của hệ xương – khớp của trẻ, từ đó hỗ trợ cải thiện chiều cao cho bé. Ngoài ra, việc vận động cũng giúp bé nâng cao đề kháng của cơ thể, từ đó chống lại các vi khuẩn gây bệnh.

2.3 Cung cấp chế độ ăn khoa học, dinh dưỡng

6 năm đầu đời là giai đoạn vàng cho quá trình phát triển não bộ của trẻ. Vì vậy, bố mẹ cần lưu tâm nhiều

2.2 Tham gia các hoạt động thể dục

thiết như DHA, Lutein, Vitamin E, chất xơ FOS, Nucleotides toàn phần và dưỡng chất HMO. Đây đều là những dưỡng chất quan trọng giúp bé phát triển toàn diện.

3. Tiêu chí chọn sữa tốt cho trẻ sơ sinh

3.1 Thành phần dinh dưỡng

Khi chọn mua sữa, mẹ cần đọc kỹ thành phần trên ba

2.3 Cung cấp chế độ ăn khoa học, dinh dưỡng

triển của bé không. Các thành phần cần có trong sữa cho trẻ sơ sinh có thể kể đến như đạm, đường, axit béo, DHA, ARA, các vitamin tổng hợp cho bé,…

3.2 Hương vị sản phẩm

Khi chọn sữa cho trẻ sơ sinh, mẹ nên ưu tiên chọn những sản phẩm có hương vị tương tự sữa mẹ để giúp bé làm quen và thích ứng dễ dàng. Ngoài ra, khi đã quyết định chọn loại sữa nào đó, mẹ không nên thay đổi thường x

3. Tiêu chí chọ

3.1 Thành phần dinh dưỡng

c xuất xứ

Khi mua sữa bột cho bé, bố mẹ luôn phải lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ. Mẹ nên ưu tiên những sản phẩm đến từ thương hiệu sữa nổi tiếng và mua hàng ở các cửa hàng hay siêu thị uy tín để tránh chọn phải hàng giả, kém chất lượng nhé.

Sữa Monilait HMO Baby tăng cường miễn dịch, tiêu hóa khỏe cho bé

3.2 Hương vị sản phẩm

diện thì điều quan trọng hàng đầu là sức khỏe thể chất phải tốt, hệ tiêu hóa phải khỏe thì mới có thể đem đến những điều tốt nhất về sau. Mà để bé khỏe mạnh thì bổ sung dinh dưỡng giàu kháng thể từ sữa non cho bé là là rất quan trọng.

Sữa Monilait HMO Baby có hàm lượng IgG cao– kháng thể chứa trong sữa non giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên. Đặc biệt hơn, ngoài nguồn kháng thể IgG, Monilait Baby HMO còn tăng cường dưỡng chất giúp cải thiện hệ miễn dịch một cách hoàn hảo nhờ HMO 2’FL (tăng miễn dịch đường ruột), Lactofrerrin (hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và vi rút gây bệnh),.

ới công thức bổ sung sữa non hàm lượng cao IgG lên đến 1100+ mg, cùng nguồn các dưỡng chất đặc biệt: HMO 2’FL, Lactoferrin giúp trẻ tăng cường miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức khỏe hô hấp và tiêu hóa để bé yêu phát triển khoẻ mạnh. Ngoài ra, Monilait Baby HMO còn có vị ngọt thanh mát dễ uống và hộp pha sẵn tiện lợi thơm ngon bổ dưỡng đang được các bé rất yêu thích.

Chỉ với 2 ly Monilait Baby HMO mỗi ngày thì mong ước của mẹ là con luôn khỏe mạnh không còn là lỗi lo lắng thường trực hàng ngày nữa. Thay vào đó Monialit HMO đã thay mẹ chăm sóc con phát triển toàn diện.