0904 227 929

Review sữa chống táo bón Micalait

Feedback sữa chống táo bón Micalait đang hot 2023

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 11/07/2023

Mẹ lo lắng mỗi lần thấy con khóc lóc, sợ hãi, thậm chí kêu gào mà “ị mãi không ra”. Mẹ đã dùng mọi cách nhưng con vẫn không đỡ. Mẹ hãy cùng Dankefood tìm hiểu về sữa chống táo bón – sữa Micalait đang hot hiện nay.

Micalait: Sữa chống táo bón hiệu quả được nhiều ba mẹ tin

Micalait: Sữa chống táo bón hiệu quả được nhiều ba mẹ tin dùng

gừa tình trạng táo bón an toàn, hiệu quả thì sữa chống táo bón cho bé là một giải pháp lý tưởng. Sữa chống táo bón không chỉ giúp nuôi dưỡng hệ tiêu hoá khoẻ, ngừa táo bón mà cung cấp các dưỡng chất cho trẻ khoẻ mạnh, tạo nền tảng để phát triển toàn diện.

Nhắc đến các dòng sữa chống táo bón hiệu quả thì không thể không nhắc đến sữa Micalait. Micalait với các thành phần dinh dưỡng đạt chuẩn theo khuyến nghị dinh dưỡng, phù hợp với nhu cầu thực tế và thể trạng của trẻ. Sản phẩm phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Với 4 dòng Micalait dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, trong bảng thành phần đều có thành phần tốt cho hệ tiêu hoá nên sử dụng các dòng Micalait đều mát, không bị táo bón. Trong trường hợp trẻ bị táo bón, táo bón lâu ngày, thường xuyên thì ba mẹ có thể tham khảo dòng Micalait Gold Digestive. Đây là dòng chuyên biệt dành cho trẻ kém hấp thu, trẻ bị táo bón từ 1 – 15 tuổi.

Trong bảng thành phần chứa các dưỡng chất có lợi cho hệ tiêu hoá và cải thiện, ngăn ngừa táo bón:

Chất xơ hòa tan FOS/Inulin, Fibergum B kích thích nhu động ruột, giúp làm mềm, xốp phân, giúp bé đi ngoài dễ dàng.

Lợi khuẩn LGG cùng FOS/Inulin, 2’-FL HMO giúp tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng cho cơ thể, nâng cao sức khỏe hệ tiêu hoá.

Ngoài ra, sữa bổ sung IgG, canxi hữu cơ, Omega 3,… cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bé khỏe, ăn ngon, hỗ trợ cao lớn, thông minh.

Feedback sữa chống táo bón Micalait

Dankefood nhận được phản hồi từ ba mẹ đã và đang sử dụng Micalait Gold Digestive thì 10/10 phản hồi đều đánh giá cao chất lượng, hiệu quả của sữa. Micalait là sữa mát, hạn chế tình trạng nóng trong, táo bón, nhất là những ngày nắng nóng hiện nay. Sau một thời gian sử dụng, thấy bé khoẻ, đi “poo” dễ dàng, ăn ngon, hấp thu tốt hơn. <

Feedback sữa chống táo bón Micalait

một số feedback về sữa chống táo bón Micalait Gold Digestive, ba mẹ tham khảo nhé!

Feedback mẹ Nguyễn Thị Quỳnh

Mẹ Nguyễn Thị Quỳnh chia sẻ: “ Gạo nhà em uống Micalait trộm vía lên cân tốt, hết táo bón hẳn luôn ạ. Cả ngày đòi uống sữa nên hơi tốn ạ.”

Feedback mẹ Hoàng Thị Hương

Mẹ Hoàng Thị Hương: “Micalait không làm mẹ thất vọng, từ khi biết đến dòng sữa quốc dân này thì bé nhà em đã hết táo, tiêu hoá tốt, lên cân đều, bé ngủ ngon và ít ốm hơn ạ.”

Feedback Mẹ Bắp

Mẹ Bắp Micalait chia sẻ: “Đợt vừa rồi uống nhiều sữa tươi nên lại táo, giờ em không cho uống sữa tươi nữa. Trộm vía từ đợt uống Micalait, bé không bị táo mà còn lên được hơn 1 kg đấy.”

Feedback từ mẹ Thu Hiền: “Bơ uống bao nhiêu loại sữa mà vẫn bị táo mà chuyển sang dòng Micalait này lại không bị táo nữa. Sữa ngon, trước uống 160ml giờ uống lên 200ml, chắc bố mẹ còng lưng vì tốn sữa.”

Feedback mẹ Thu Hiền

Có rất rất nhiều feedback của ba mẹ được gửi về về sữa Micalait không chỉ bởi công dụng chống táo bón mà còn tăng cân, miễn dịch khỏe và hợp khẩu vị trẻ. Mẹ có thể tham khảo thêm trước khi chọn sữa cho con

Xem thêm: Sữa Micalait có tốt không? Review chất lượng sữa Micalait

 

Micalait là sản phẩm sữa chống táo bón hiệu quả, được đông đảo ba mẹ đánh giá cao và tiếp tục tin chọn cho con sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn về tình trạng của con, ba mẹ liên hệ với Danke BabyMicalait Việt Nam nhé!