0904 227 929

Danke Plus - Sữa non tăng cường miễn dịch

Danke Plus – Sữa non tăng cường miễn dịch

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 25/07/2023

Bạn có biết rằng sữa non là một trong những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe của con người? Sữa non không chỉ giàu dinh dưỡng đói với trẻ em mà còn có nhiều công dụng đối với người trưởng thành. Vậy bạn đã thử sữa non Danke Plus chưa? Danke Plus là sản phẩm sữa non được bổ sung hệ dưỡng chất thiết yếu có vai trò tăng cường miễn dịch. chống lại các bệnh lý nhiễm trùng cũng như ngăn chặn quá trình oxy hóa gây ra các bệnh lý mãn tính. Trong bài viết này, Dankefood sẽ giới thiệu cho bạn về công dụng, đối tượng sử dụng và lý do tại sao bạn nên chọn Danke Plus.

>>> Người già ăn kiwi có tốt không?

>>> Các loại thực phẩm bổ dưỡng dành cho người cao tuổi

>>> Người cao tuổi chán ăn do đâu? Khắc phục bằng cách nào?

Công dụng của sữa non Danke Plus

Sữa non Danke Plus có nhiều công dụng cho sức khỏe của con người, bao gồm:

Tăng cường đề kháng

Mục lục

Công dụng của sữa non Danke Plus

on 24h 100% được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Chứa hàm lượng kháng thể IgG, IgA và Lactoferrin giúp chống lại tác nhân gây bệnh lý nhiễm trùng trong giai đoạn đầu đời. Kích phản ứng miễn dịch của cơ thể, cần thiết cho mọi đối tượng.

Danke Plus sử dụng sữa non 24h 100% được nhập khẩu từ Hoa Kỳ chứa hàm lượng kháng thể IgG, IgA và Lactoferrin

Danke Plus sử dụng sữa non 24h 100% được nhập khẩu từ Hoa Kỳ chứa hàm lượng kháng thể IgG, IgA và Lactoferrin

Sữa non 24h còn chứa Globulin miễn dịch hay còn gọi là huyết thanh miễn dịch. Giúp tạo nên lớp tường thành vững chắc trực tiếp, giúp hệ miễn dịch nhận biết tác nhân bất lợi. Chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại.

Hỗ trợ tiêu hoá

Danke Plus bổ sung hàm lượng lớn các chất xơ hòa tan và lợi khuẩn giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu, giảm táo bón.

Chống oxy hóa – phòng chống bệnh tật

Sữa non Danke Plus bổ sung Vitamin A, C, E, khoáng chất Mg, Zn và Hytolive, Coenzyme Q10. Các dưỡng chất này tham gia vào quá trình tạo nên ATP – năng lượng cho tế bào hoạt động. Coenzyme Q10 còn có vai trò ngăn ngừa quá trình oxy hóa cũng như ngăn ngừa gốc tự do gây các bệnh

Hỗ trợ tiêu hoá

ẻ hệ tim mạch, hệ hô hấp, bệnh lý đái tháo đường, hỗ trợ chức năng sinh sản, ngăn ngừa lão hóa

Giúp hệ xương khỏe mạnh

Chống oxy hóa – phòng chống bệnh tậtscribedby="caption-attachment-4636" decoding="async" loading="lazy" class="wp-image-4636 size-full" src="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Khong-chi-Canxi-moi-giup-xuong-chac-khoe.-Vitamin-D3-va-MK7-la-hai-yeu-to-quan-trong-de-giup-nong-do-canxi-trong-xuong-dat-doi-da.png" alt="Không chỉ Canxi mới giúp xương chắc khỏe. Vitamin D3 và MK7 là hai yếu tố quan trọng để giúp nồng độ canxi đạt đối đa." width="810" height="366" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Khong-chi-Canxi-moi-giup-xuong-chac-kho

Giúp hệ xương khỏe mạnh

-trong-de-giup-nong-do-canxi-trong-xuong-dat-doi-da.png 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Khong-chi-Canxi-moi-giup-xuong-chac-khoe.-Vitamin-D3-va-MK7-la-hai-yeu-to-quan-trong-de-giup-nong-do-canxi-trong-xuong-dat-doi-da-300x136.png 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Khong-chi-Canxi-moi-giup-xuong-chac-khoe.-Vitamin-D3-va-MK7-la-hai-yeu-to-quan-trong-de-giup-nong-do-canxi-trong-xuong-dat-doi-da-768x347.png 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Khong-chi-Canxi-moi-giup-xuong-chac-khoe.-Vitamin-D3-va-MK7-la-hai-yeu-to-quan-trong-de-giup-nong-do-canxi-trong-xuong-dat-doi-da-180x81.png 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Khong-chi-Canxi-moi-giup-xuong-chac-khoe.-Vitamin-D3-va-MK7-la-hai-yeu-to-quan-trong-de-giup-nong-do-canxi-trong-xuong-dat-doi-da-600x271.png 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Không chỉ Canxi mới giúp xương chắc khỏe. Vitamin D3 và MK7 là hai yếu tố quan trọng để giúp nồng độ canxi đạt đối đa.

Canxi hữu cơ, Phốt pho, MK-7, Vitamin D3, Mg, Lysine không chỉ Canxi mới giúp xương chắc khỏe. Vitamin D3 và MK7 là hai yếu tố quan trọng để giúp nồng độ canxi trong xương đạt đối đa. Phòng tránh bệnh lý còi xương ở trẻ nhỏ và loãng xương ở người lớn.

Hỗ trợ bảo vệ tim mạch, trí não

Sữa non Danke Plus bổ sung Omega 3, Vitamin A, E… Omega 3 giúp hỗ trợ trí não và thần kinh ở trẻ nhỏ. Có vai trò quan trọng trong việc cải thiện mỡ máu, đường huyết,… ở người lớn. Chính vì vậy, omega 3 có thể cải thiện sức khỏe hệ tim mạch, ngăn ngừa mỡ máu, xơ vữa động mạch, mỡ trong gan,…

Phục hồi sức khoẻ

Cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu đạm chất lượng cao. Chất béo thực vật kết hợp với vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp phục hồi sức khoẻ cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng sữa non Danke Plus

Sữa non Danke Plus phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, bao gồm:

Cho trẻ trên 3 tuổi

Hỗ trợ bảo vệ tim mạch, trí não

decoding="async" loading="lazy" class="size-full wp-image-4637" src="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Sua-non-Danke-Plus-giup-cung-cap-dinh-duong-cho-su-phat-trien-cua-tre-tang-cuong-mien-dich-va-ho-tro-tieu-hoa..png" alt="Sữa non Danke Plus giúp cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ, tăng cường miễn dịch và hỗ trợ tiêu hoá." width="810" height="366" srcset="

Phục hồi sức khoẻ

nt/uploads/2023/07/Sua-non-Danke-Plus-giup-cung-cap-dinh-duong-cho-su-phat-trien-cua-tre-tang-cuong-mien-dich-va-ho-tro-tieu-hoa..png 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Sua-non-Danke-Plus-giup-cu

Đối tượng sử dụng sữa non Danke Plus

ng-mien-dich-va-ho-tro-tieu-hoa.-300x136.png 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/u

Cho trẻ trên 3 tuổi

iup-cung-cap-dinh-duong-cho-su-phat-trien-cua-tre-tang-cuong-mien-dich-va-ho-tro-tieu-hoa.-768x347.png 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Sua-non-Danke-Plus-giup-cung-cap-dinh-duong-cho-su-phat-trien-cua-tre-tang-cuong-mien-dich-va-ho-tro-tieu-hoa.-180x81.png 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Sua-non-Danke-Plus-giup-cung-cap-dinh-duong-cho-su-phat-trien-cua-tre-tang-cuong-mien-dich-va-ho-tro-tieu-hoa.-600x271.png 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Sữa non Danke Plus giúp cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ, tăng cường miễn dịch và hỗ trợ tiêu hoá.

Sữa non Danke Plus giúp cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ, tăng cường miễn dịch và hỗ trợ tiêu hoá. Sữa non Danke Plus còn giúp trẻ thông minh và nhanh nhẹn hơn nhờ vào Omega 3 và Vitamin A.

Cho trẻ tiền dậy thì

Sữa non Danke Plus giúp bổ sung Canxi và Vitamin D3 cho quá trình phát triển xương khớp của trẻ. Sữa non Danke Plus còn giúp cân bằng nội tiết tố và duy trì làn da sáng mịn nhờ vào Coenzyme Q10 và Vitamin E.

Cho phụ nữ mang thai

Sữa non Danke Plus giúp cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi và mẹ bầu. Sữa non Danke Plus còn giúp tăng cường miễn dịch cho mẹ và bé. Ngăn ngừa các bệnh lý nhiễm trùng và dị ứng. Sữa non Danke Plus còn giúp giảm các triệu chứng buồn nôn, khó tiêu và táo bón ở mẹ bầu.

Cho người trưởng thành

Sữa non Danke Plus còn giúp chống oxy hoá, ngăn ngừa các bệnh lý mạn tính như tim mạch, đái tháo đường, gan nhiễm mỡ.Cho trẻ tiền dậy thìus-con-giup-chong-oxy-hoa-ngan-ngua-cac-benh-ly-man-tinh-nhu-tim-mach-dai-thao-duong-gan-nhiem-mo..png 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Sua-non-Danke-Plus-con-giup-chong-oxy-hoa-ngan-ngua-cac-benh-ly-man-tinh-nhu-tim-mach-dai-thao-duong-gan

Cho phụ nữ mang thai

/dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Sua-non-Danke-Plus-con-giup-chong-oxy-hoa-ngan-ngua-cac-benh-ly-man-tinh-nhu-tim-mach-dai-thao-duong-gan-nhiem-mo.-768x347.png 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/Sua-non-Danke-Plus-con-giup-chong-oxy-hoa-ngan-ngua-cac-benh-ly-man-tinh-nhu-tim-mach-dai-thao-duong-gan-nhiem-mo.-1

Cho người trưởng thành

vn/wp-content/uploads/2023/07/Sua-non-Danke-Plus-con-giup-chong-oxy-hoa-ngan-ngua-cac-benh-ly-man-tinh-nhu-tim-mach-dai-thao-duong-gan-nhiem-mo.-600x271.png 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Sữa non Danke Plus còn giúp chống oxy hoá, ngăn ngừa các bệnh lý mạn tính như tim mạch, đái tháo đường, gan nhiễm mỡ.

Sữa non Danke Plus giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người trưởng thành. Sữa non Danke Plus còn giúp chống oxy hoá, ngăn ngừa các bệnh lý mạn tính như tim mạch, đái tháo đường, gan nhiễm mỡ. Sữa non Danke Plus còn giúp duy trì năng lượng và sự tươi trẻ cho cơ thể.

Cho người cao tuổi

Sữa non Danke Plus giúp bổ sung Canxi và MK7 cho hệ xương khớp của người cao tuổi, ngăn ngừa loãng xương và thoái hoá khớp. Sữa non Danke Plus còn giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tiêu hoá và phục hồi sức khoẻ cho người cao tuổi.

Tại sao bạn nên chọn Danke Plus?

Danke Plus không chỉ là một sản phẩm sữa non chất lượng cao mà còn là một sản phẩm gắn kết tình thân, tăng cường sức khoẻ. Khi sở hữu Danke Plus, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mà còn chia sẻ niềm vui và yêu thương với những người xung quanh. Danke Plus là món quà ý nghĩa cho những dịp lễ tết, sinh nhật hay kỉ niệm. Danke Plus là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sống khỏe mạnh, hạnh phúc và ý nghĩa.

Hãy đến với Danke Plus để cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời mà sữa non mang lại cho bạn và gia đình. Bạn có thể truy cập fanpage Sữa công thức Danke hoặc gọi đến số điện thoại 0898.287.888 để được tư vấn miễn phí!

Cho người cao tuổi

Tại sao bạn nên chọn Danke Plus?