0904 227 929

MC Hoàng Linh chia sẻ bí quyết chăm con với Monilait Mom

Chia sẻ của MC HOÀNG LINH về công cuộc chăm Kichi từ tấm bé

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 13/01/2024

Trên trang cá nhân của mình, cựu MC Hoàng Linh đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc của bé Kichi. Dù mới chỉ 4 tháng tuổi nhưng cân nặng, chiều cao của bé đều tốt, có phần nhỉnh hơn một chút so với thông thường.

MC Hoàng Linh chia sẻ về hành trình mang thai bé Kichi

MC Hoàng Linh chia sẻ về hành trình mang thai bé Kichi

là một cuộc phiêu lưu đầy kỷ niệm, thách thức. Và với Linh hành trình càng thêm đặc biệt khi mang bầu và hạ sinh một bé gái – Kichi, thiên thần nhỏ đáng yêu của gia đình. 

MC Hoàng Linh hạ sinh con thứ 2 sau 10 năm sinh anh em sinh đôi Gabon

MC Hoàng Linh hạ sinh con thứ 2 sau 10 năm sinh anh em sinh đôi Gabon

Mang thai ở tuổi 38 với Linh là một thách thức không hề nhỏ. Bởi mình lúc này cũng đã gần bước sang tuổi trung niên, sức khỏe không còn được như lúc 20, 30 nữa. Chính vì thế, Linh rất chú trọng vào việc chăm sóc bản thân trong thai kỳ theo chế độ dinh dưỡng khoa học lành mạnh, và uống sữa bầu để bổ sung các loại chất cơ thể không tự sản xuất được. Ngay cả sau khi hạ sinh bé Kichi, Linh vẫn tiếp tục uống sữa bầu.

MC Hoàng Linh uống sữa bầu cả trước và sau khi sinh bé Kichi

MC Hoàng Linh uống sữa bầu cả trước và sau khi sinh bé Kichi

Nhiều mẹ sẽ thắc mắc “Sau sinh uống sữa bầu để làm gì nhỉ?”, “Em tưởng chỉ cần uống trong thai kỳ?”,… Thật ra, về vấn đề uống sữa sau sinh, Linh cũng đã hỏi bác sĩ của mình rồi mới quyết định bổ sung sau thai kỳ. Bởi, các mẹ thường sẽ bị mất nhiều sức sau sinh, nhất là khi Linh đã sắp sang tuổi tứ tuần, nên lúc này cơ thể cần rất nhiều năng lượng và thời gian để phục hồi.

Việc uống sữa bầu sẽ giúp Linh bổ sung năng lượng cho bản thân, và tăng cường dinh dưỡng cho sữa mẹ. Trộm vía, bé Kichi nhà mình ngày càng cứng cáp và đáng yêu.

Cũng như các bà mẹ khác, cựu MC VTV Hoàng Linh thường chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày đáng yêu của bé Kichi

Cũng như các bà mẹ khác, cựu MC VTV Hoàng Linh thường chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày đáng yêu của bé Kichi

Bật mí loại sữa bầu cựu MC VTV Hoàng Linh dùng cả trong và sau thai kỳ

Nhiều mẹ hỏi Linh: “Bé Kichi phát triển tốt quá, chị Linh có dùng sản phẩm gì không ạ?”, “Chị Linh uống gì mà nhiều sữa thế”, “Bật mí sữa đi chị”,….

Bật mí loại sữa bầu cựu MC VTV Hoàng Linh dùng cả trong và sau thai kỳ

, đủ dinh dưỡng" width="810" height="500" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2024/01/sua-bau-tot-cho-sua-me-sau-sinh.jpg 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2024/01/sua-bau-tot-cho-sua-me-sau-sinh-300x185.jpg 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2024/01/sua-bau-tot-cho-sua-me-sau-sinh-768x474.jpg 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2024/01/sua-bau-tot-cho-sua-me-sau-sinh-180x111.jpg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2024/01/sua-bau-tot-cho-sua-me-sau-sinh-600x370.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Rất nhiều người hỏi MC Hoàng Linh bí quyết sữa mẹ nhiều, đủ dinh dưỡng

Các mẹ ạ, cũng như bất kỳ bà mẹ nào trên thế gian này, Linh luôn muốn con mình phát triển khỏe mạnh, thông minh. Cho nên sau khi hạ sinh Kichi, Linh thực hiện theo lời chỉ dẫn của bác sĩ là cho bé bú đủ sữa trong 6 tháng đầu và bổ sung dinh dưỡng vào sữa mẹ.

Có thể các mẹ biết rồi hoặc chưa biết, khi cơ thể người mẹ hấp thu dưỡng chất gì thì con cũng hấp thụ các chất dinh dưỡng như vậy. Chính vì thế, Linh đã xây dựng chế độ ăn uống đủ chất, giàu dinh dưỡng và đặc biệt bổ sung thêm sữa bầu Monilait for Mom. Dân gian thường đồn nhau “Ăn gì bổ nấy” mà. 

MC Hoàng Linh chọn uống sữa bầu Monilait Mom để mẹ khỏe, con khỏe

MC Hoàng Linh chọn uống sữa bầu Monilait Mom để mẹ khỏe, con khỏe

Nhiều mẹ chia sẻ với Linh rằng: “Chị ơi, em thấy các loại sữa này chỉ đánh vào tâm lý các mẹ thôi chứ làm sao bổ sung gì được cho con đâu.”, “Em sợ béo lắm, sau sinh đã tăng cân rồi, uống thêm sữa bầu nữa thì…., ôi thôi, nghĩ đã sợ rồi!”, “Trong thai kỳ, vì con em cố lắm mới uống chút xíu, eo. mùi sữa ngửi đã thấy ngấy, ngán.

Thật ra vấn đề này của các mẹ, Linh cũng hiểu, bởi khi sinh anh em nhà GaBon, Linh cũng chỉ ăn nhiều và bổ sung dinh dưỡng qua thực phẩm mà thôi. Nhưng từ khi được bác sĩ tư vấn, Linh mới vỡ lẽ ra rằng mình sai lầm, mẹ không uống sữa bầu sau sinh sẽ là thiệt thòi lớn cho con đấy!

Gia đình MC Hoàng Linh vui vẻ đón noel

Gia đình MC Hoàng Linh vui vẻ đón noel

Để Linh chia sẻ nhé, như trong sữa bầu Monilait Mom mà Linh chọn lựa có nhiều canxi và các loại vitamin cần thiết cho cả mẹ và bé như DHA, Omega 3-6, kali, sắt, canxi, vitamin A, B,C, D,.. sẽ giúp con phát triển toàn diện về cả thể chất, lẫn IQ sau này.

Không những vậy, sữa bầu Monilait Mom còn bổ sung thêm sữa non của bò – giống loại sữa sau sinh 1-2 ngày của mẹ đó (đừng mẹ nào bỏ qua sữa 1-2 ngày đầu nha, nó cực kỳ tốt cho bé đấy, bỏ đi phí lắm!). Trong đó có nhiều kháng thể IgG, IgA, Lactoferrin, Globulin giúp nâng cao hệ miễn dịch của mẹ và bé, chống lại một số những tác nhân gây bệnh đó.

Trong thai kỳ bị táo bón, sau thai kỳ bị táo bón là do mẹ chưa bổ sung đủ chất xơ và mất cân bằng vi sinh đường ruột đấy. Prebiotics (FOS/Inulin) và Probiotics sẽ giúp mẹ hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm tốt hơn, không còn nỗi lo táo bón.

Điểm đặc biệt khiến Linh thích ở sữa bầu Monilait Mom này là thương hiệu đã sử dụng đường ăn kiêng Palatinose, chính vì thế mà Linh chẳng lo mình sẽ tăng cân. Hơn nữa, hương vị thơm mát, ngọt nhẹ, uống như uống các loại sữa tươi thôi mẹ ạ. Linh uống hoài, nghiền lúc nào không hay.

Sữa bầu Monilait Mom thơm mát khá dễ uống, không gây cảm giác ngán sữa cho mẹ bầu, MC Hoàng Linh chia sẻ

Sữa bầu Monilait Mom thơm mát khá dễ uống, không gây cảm giác ngán sữa cho mẹ bầu, MC Hoàng Linh chia sẻ

Các mẹ hay theo dõi trang cá nhân của Linh cũng thấy đó, Linh vắt sữa cho Kichi đều như vắt chanh, không thiếu của bé một ngày nào. Nhìn bé phát triển khỏe mạnh, nhiều lúc mình cũng tự khen “chăm con giỏi quá ^^”. 

Vắt sữa đều như vắt chanh thế này, mẹ nào thích không nhỉ?

Vắt sữa đều như vắt chanh thế này, mẹ nào thích không nhỉ?

Nếu các mẹ đang mang bầu, vừa hạ sinh thì Linh khuyên thật là mình cứ nên uống sữa bầu, ít nhiều nó sẽ giúp con phát triển tốt hơn. Lời khuyên từ các bác sĩ dinh dưỡng, phụ nữ mà có ý định mang thai thì nên uống sữa bầu trước đó 2-3 tháng nữa cơ!

Chính vì thế các mẹ ơi, đừng sợ uống sữa bầu nữa nha. Uống chủ yếu là để bổ sung đủ dinh dưỡng cho con, con phát triển toàn diện thôi mẹ ạ!

Linh thường mua sữa Monilait Mom ở các cửa hàng mẹ và bé chính hãng, nếu mẹ muốn tìm hiểu thêm và mua thì có thể xem TẠI ĐÂY nhé!