0904 227 929

chất béo OPO

Chất béo OPO trong sữa Danke tốt cho trẻ nhỏ không?

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 15/05/2023

Bổ sung chất béo có cấu trúc OPO vào sữa công thức là một bước đột phá trong ngành sản xuất sữa. Sữa Danke bổ sung chất béo OPO phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ. Giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎DANKE Danke CHẤT BÉO OPO VƯỢT TRỘI NHƯ THẾ NÀO? Cấu trúc tương đương chất béo TRONG SỮA MẸ AK CAOLỚN HẤP THU TỐI ĐA canxi và chất béo Q Danke' ا Ächkhoe ăngcó Tiêuhoàtlế THÔNG MINH THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN cân nặng, chiều cao, não OPO upng800 NGĂN táo bón, đây hơi, nôn trở Oveprónbésg TĂNG CÂN‎'‎

1. Chất béo OPO là gì?

Chất béo OPO hay còn gọi là SN2 Palmitate là chất béo trung tính. Nó được

1. Chất béo OPO là gì?

trí sn-1 và sn-3 của khung glycerol, axit Palmitic ở vị trí sn-2. Đây cũng chính là cấu trúc chất béo được tìm thấy trong sữa mẹ.

2. Chất béo OPO có đặc điểm gì để được đánh giá là phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ?

Khác với chất béo POP, chất béo OPO phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ, giúp tiêu hóa tốt. Trong quá trình tiêu hóa, chất béo OPO sẽ được các e

2. Chất béo OPO có đặc điểm gì để được đánh giá là phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ?

an nhiều hơn các vitamin A, D, E tan trong chất béo.

Năm 1996, Nghiên cứu của tiến sĩ Kennedy K (Viện Sức khỏe trẻ em, Anh) khẳng định do dễ hấp thu nên trẻ sử dụng sữa có chất béo OPO sẽ giúp đi phân, mềm, xốp và không bị táo bón.

3. Phản ứng “xà phòng hóa canxi” là gì? Phản ứng này xảy ra khi nào?

Phản ứng “xà phòng hóa canxi” có thể xảy ra trong quá trình trẻ tiêu hóa chất béo POP (axit Palmitic gắn với Glycerol ở vị trí thứ nhất và thứ 3). Hệ tiêu hóa non yếu của trẻ sẽ không đủ khả năng phá vỡ các liên kết bền chặt ở những phân tử này để hấp thu. Do vậy, chúng đi tiếp vào ruột, liên kết với canxi gây ra phản ứng “xà

3. Phản ứng “xà phòng hóa canxi” là gì? Phản ứng này xảy ra khi nào?

và táo bón. Mặt khác, việc hình thành “xà phòng canxi” không chỉ gây táo bón mà còn làm giảm hấp thu chất béo và canxi, gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ uống sữa công thức. Ngược lại, với chất béo OPO thì không xảy ra phản ứng này.

4. Vì sao OPO trong sữa Danke được gọi là dưỡng chất vàng

Dưỡng chất vàng OPO quý giá trong sữa Danke mang tới những tác động diệu kỳ cho hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ. Mẹ cùng Danke khám phá nha:

⚡ Có cấu trúc tương đương chất béo OPO được tìm thấy trong sữa mẹ. Nhờ vậy mà OPO sẽ giúp cơ thể bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

4. Vì sao OPO trong sữa Danke được gọi là dưỡng chất vàngxx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/te4/1.5/16/26a1.png" alt="⚡" width="16" height="16" /> Giúp hấp thu tối đa canxi và chất béo, không gây lắng đọng canxi và hiện tượng táo bón ở trẻ.

⚡ Thúc đẩy phát triển toàn diện chiều cao, trí não và cân nặng. OPO hấp thu canxi vào cơ thể giúp phát triển xương khớp trong khi chất béo giàu DHA tốt cho trí não.

⚡ Ngăn ngừa táo bón, đầy hơi, nôn chớ. Nhờ đặc tính dễ tiêu hóa và hấp thu nên trẻ bổ sung OPO sẽ luôn nhẹ bụng, không bị ọc ạch, khó chịu. Ngoài ra, OPO cũng thúc đẩy các lợi khuẩn phát triển, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, miễn dịch được cải thiện.

Hy vọng với những thông tin mà Dankefood đã chia sẻ, bạn có thể chọn được loại sữa phù hợp giúp bé phát triển toàn diện. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ với Dankefood ngay nhé!