0904 227 929

5 lợi ích sữa Monilait Bio với sức khoẻ trẻ nhỏ

5 lợi ích sữa Monilait Bio với sức khoẻ của trẻ nhỏ

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 03/12/2023

Monilait Bio là một trong top những sản phẩm sữa bán chạy của tập đoàn Danke. Sản phẩm được nhiều mẹ bỉm tin tưởng và đánh giá cao. Vậy Monilait Bio có gì nổi bật? Hãy cùng Dankefood khám phá 5 lợi ích sữa Monilait Bio với sức khoẻ của trẻ nhỏ mẹ nhé.

1. Tìm hiểu sữa Monilait Bio –

1. Tìm hiểu sữa Monilait Bio – Sản phẩm đến từ tập đoàn Danke

Bio là sản phẩm sữa được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Danke. Với công thức đạt chuẩn cùng công nghệ sản xuất hiện đại, Monilait Bio tự hào đem lại cho trẻ em Việt nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất.

Nguyên liệu sản xuất Monilait Bio được nhập khẩu 100% từ Newzealand, EU

Nguyên liệu sản xuất Monilait Bio được nhập khẩu 100% từ Newzealand, EU

Nguyên liệu sản xuất Monilait Bio được nhập khẩu 100% từ Newzeland, EU đảm bảo chất lượng từng ly sữa không khác gì sữa nhập. Monilait Bio có 3 số:

 ➡  Monilait Bio Baby dành cho trẻ sơ sinh tới 12 tháng tuổi

 ➡  Monilait Bio Grow IQ dành cho trẻ từ 6 tháng -15 tuổi giúp trẻ phát triển chiều cao, trí não toàn diện.

 ➡  Monilait Bio Pedia là dòng sữa tăng cân phù hợp với bé từ 6 tháng -10 tuổi.

2. Điểm danh 5 lợi ích sữa Monilait Bio với trẻ nhỏ

a/ Hỗ trợ hệ tiêu hóa non yếu của trẻ nhỏ

Lợi ích sữa Monilait bio đầu tiên phải kể tới chính là hỗ trợ tiêu hoá hiệu quả. Hệ tiêu hoá được ví như hệ miễn dịch thứ hai của trẻ. Đặc biệt

2. Điểm danh

a/ Hỗ trợ hệ tiêu hóa non yếu của trẻ nhỏ

_7822" style="width: 820px" class="wp-caption aligncenter">Sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá tốt giúp trẻ ăn ngon

Sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá tốt giúp trẻ ăn ngon

Hiểu được điều này nên trong tất cả các sản phẩm của Monilait Bio đều được bổ sung tới 2 loại chất xơ hoà tan: FOS, Inulin. Đặc biệt là dưỡng chất vàng HMO – “người hùng” giúp trẻ phát triển hệ miễn dịch tối ưu, tiêu hoá tốt trong giai đoạn đầu đời.

b/ Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Hệ miễn dịch ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là với những trẻ sinh mổ khá non yếu. Điều này làm cho trẻ em dễ mắc các bệnh vặt, nhất là thời kỳ giao mùa. Ốm vặt liên miên không chỉ khiến thể trạng của con kém, mà còn dẫn tới nhiều hệ luỵ như biếng ăn, tiêu hoá kém.

b/ Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻi-ich-sua-Monilait-bio-la-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre.jpg" alt="Một trong những lợi ích sữa Monilait Bio là tăng cường sức đề kháng cho trẻ" width="810" height="500" srcset="https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/12/Mot-trong-nhung-loi-ich-sua-Monilait-bio-la-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre.jpg 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/12/Mot-trong-nhung-loi-ich-sua-Monilait-bio-la-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre-300x185.jpg 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/12/Mot-trong-nhung-loi-ich-sua-Monilait-bio-la-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre-768x474.jpg 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/12/Mot-trong-nhung-loi-ich-sua-Monilait-bio-la-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre-180x111.jpg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/12/Mot-trong-nhung-loi-ich-sua-Monilait-bio-la-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre-600x370.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Một trong những lợi ích sữa Monilait Bio là tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Vì vậy, công thức thành phần của Moniliat Bio được cải tiến cho thêm sữa non 24h giàu kháng thể tự nhiên IgG. Đây là những dưỡng chất cao cấp, được bổ sung giúp cho Moniliat Bio gần giống sữa mẹ. Lợi ích thứ hai sữa Monilait bio mang lại cho trẻ nhỏ chính là tạo ra hệ miễn dịch tốt nhất cho bé.

c/ Phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ

Canxi được sử dụng trong Monilait bio là canxi hữu cơ dễ hấp thu. Đặc biệt trong dòng Monilait Bio Baby và Monilait Grow IQ còn được bổ sung thêm vitamin K2 dạng MK7. MK7 được biết tới như vai trò “người vận chuyển” hữu hiệu giúp vận chuyển canxi tới xương hiệu quả. Từ đó nâng cao khả năng hấp thu canxi ở trẻ, tối ưu chiều cao toàn diện.

Monilait Bio giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưuc/ Phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ12/Monilait-bio-giup-tre-phat-trien-chieu-cao-toi-uu.jpg 810w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/12/Monilait-bio-giup-tre-phat-trien-chieu-cao-toi-uu-300x185.jpg 300w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/12/Monilait-bio-giup-tre-phat-trien-chieu-cao-toi-uu-768x474.jpg 768w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/12/Monilait-bio-giup-tre-phat-trien-chieu-cao-toi-uu-180x111.jpg 180w, https://dankefood.com.vn/wp-content/uploads/2023/12/Monilait-bio-giup-tre-phat-trien-chieu-cao-toi-uu-600x370.jpg 600w" sizes="(max-width: 810px) 100vw, 810px" />

Monilait Bio giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu

d/ Giúp trẻ tăng cân tự nhiên

Một trong những lợi ích sữa Monilait Bio được đánh giá cao, chính là khả năng hỗ trợ giúp trẻ tăng cân tự nhiên. Các chất béo được sử dụng trong công thức của Monilait Bio đều dễ hấp thu nhanh chóng. Kết hợp với các dưỡng chất như lysine, kẽm, vitamin nhóm B giúp con yêu ăn uống ngon miệng hơn.

Đối với trẻ kém ăn, lười ăn lâu ngày, thể trạng kém, mẹ hãy tham khảo dòng sữa tăng cân Monilait Bio Pedia. Đây là dòng sữa sử dụng công thức

d/ Giúp trẻ tăng cân tự nhiên

còn được bổ sung chất béo vàng MCT – là chất béo cực dễ hấp thu phù hợp với trẻ thể trạng kém.

e/ Monilait Bio là dòng sữa ngọt nhạt dễ uống

Hương vị thơm ngon dễ uống là một lợi ích sữa Monilait tuyệt vời được đánh giá caoe/ Monilait Bio là dòng sữa ngọt nhạt dễ uống10px" />

Hương vị thơm ngon dễ uống là một lợi ích sữa Monilait tuyệt vời được đánh giá cao

Thường trẻ em rất kén sữa, thậm chí là khó đổi sữa. Đặc biệt là với những trẻ đang bú sữa mẹ, thường sẽ không chịu dặm kèm sữa công thức vì vị ngọt nhạt khác nhau. Tuy nhiên, Monilait Bio được đánh giá là sữa có hương vị khá thơm ngon, dễ uống.

Theo phản hồi của hầu hết người tiêu dùng, con của họ gần như hợp tác ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Đây cũng là một lợi ích tuyệt vời của sữa Monilait Bio mà mẹ có thể cân nhắc lựa chọn.

Để trẻ phát triển toàn diện, việc lựa chọn cho trẻ một dòng sữa phù hợp là vô cùng quan trọng. Trên đây là 5 lợi ích sữa Monilait Bio mang lại cho trẻ nhỏ, mẹ bỉm có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại comment bên dưới để được các chuyên gia Dankefood hỗ trợ. Chúc mẹ chọn được dòng sữa phù hợp với bé yêu.