0904 227 929

Lầm tưởng của ba mẹ khi chọn sữa cho con

4 lầm tưởng của ba mẹ khi chọn sữa cho con

Danh mục: Tin tức Ngày đăng: 23/06/2023

Sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết để trẻ phát triển khoẻ mạnh. Đối với mẹ, chọn sữa cho con không phải là việc dễ dàng khi trên thị trường có hàng trăm nhãn sữa. Ba mẹ cân nhắc rất nhiều trong việc chọn sữa sao cho đúng nhưng liệu có đang lựa chọn chính xác? 

Cùng Dankefood tìm hiểu những sai lầm thường mắc phải trong việc chọn sữa cho con trong bài viết dưới đây nhé! 

Lầm tưởng của ba mẹ khi chọn sữa cho con

Cứ sữa đắt thì tốt vì “Đắt xắt ra miếng”:

Thực ra, sữa tốt nhất không nằm ở bao nhiêu tiền mà là sữa có đáp ứng sở thích, khẩu vị và đáp ứng đủ nhu cầu phát triển của trẻ hay không. Mỗi loại sữa khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ ở những giai đoạn khác nhau.

Kết hợp nhiều loại:

Việc kết hợp nhiều loại sữa với nhiều công dụng khác nhau hoặc thay đổi liên tục khi thấy con có biểu hiện “không hợp sữa”. Không nên kết hợp hay đổi sữa thường xuyên do trẻ chưa kịp thích nghi với nguồn dinh dưỡng mới thì mẹ đã đổi sữa, dễ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Mẹ cần tránh chuyển hay thay đổi nhiều hơn 3 loại sữa bột khác nhau trong 30 ngày. Chỉ nên thay đổi sữa khi có vấn đề về sức khoẻ: dị ứng, tăng trưởng của trẻ giảm sút.

Sữa càng nhiều chất dinh dưỡng càng tốt:

Sữa có quá nhiều dinh dưỡng làm cho trẻ không hấp thụ được gây lãng phí. Ngoài ra, trẻ có thể bị thừa chất này thiếu chất nọ gây ra thể suy dinh dưỡng béo phì.

Chú trọng quá nhiều vào tăng cân nhanh chóng:

Chỉ cần thấy quảng cáo sữa này tăng cân là lao vào mua. Hay có những loại sữa tốt với thành phần cân bằng cho trẻ phát triển toàn diện thì chưa chắc đã được ưu tiên. Quá chú trọng về vấn đề tăng cân có thể khiến mẹ bỏ qua nhiều loại sữa tốt trong khi trẻ muốn tăng cân cần phải có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Vì vậy, mẹ nên tập trung chọn những loại sữa cung cấp những chất cơ thể trẻ cần bổ sung, hấp thụ được tốt. Không sa đà chọn mua những sản phẩm sữa không phù hợp với trẻ.

Gợi ý của Dankefood 

Micalait là sản phẩm đang được đông đảo ba mẹ tin chọn, vì vậy ba mẹ có thể cân nhắc khi chọn sữa cho con.

Micalait

Micalait được nghiên cứu và ra đời phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của mọi trẻ em Việt. Micalait sử dụng 100% nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand, EU, công nghệ tiên tiến, hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Hương vị khỏi phải nói, thơm, ngon, dễ uống. Hơn nữa, Micalait đặc biệt phù hợp với những bạn nhỏ ốm vặt khi giao mùa, bạn nhỏ chậm tăng cân, chậm lớn, táo bón,…

Đó là vì Micalait với thành phần dinh dưỡng được cân đo đong đếm theo chuẩn dinh dưỡng của khoa học hiện đại. Bổ sung các dưỡng chất quan trọng như: Sữa non 24h giàu kháng thể IgG, 2’-FL HMO, FOS/Inulin, Canxi hữu cơ, DHA từ tảo,… 

Hiện nay, Micalait có 4 dòng phù hợp với độ tuổi và thể trạng của trẻ nhỏ:

  • Micalait Gold Infant dành cho trẻ sơ sinh giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ hấp thu.
  • Micalait Gold Grow IQ dành cho trẻ từ 1 – 15 tuổi, hỗ trợ phát triển chiều cao, trí não, thị giác.
  • Micalait Gold Pedia dùng cho trẻ từ 1 – 15 tuổi, giúp ăn ngon, tăng cân an toàn.
  • Micalait Gold Digestive dùng cho trẻ từ 1- 15 tuổi, hỗ trợ đề kháng khoẻ, hấp thu tốt và ngăn ngừa táo bón.

Ngoài ra, Micalait lại có giá siêu tiết kiệm, phù hợp với khả năng chi trả của mọi ba mẹ.

Do đó, ba mẹ hoàn toàn có thể bổ sung nguồn dinh dưỡng tốt lành cho trẻ với mức giá hợp ví.

 

Hy vọng với những thông tin mà Dankefood chia sẻ sẽ giúp ba mẹ tránh mắc sai lầm khi chọn sữa cho con. Để biết thêm thông tin chi tiết về Micalait cũng như được hỗ trợ sớm nhất, ba mẹ liên hệ với Danke Baby hoặc Micalait Việt Nam nhé!